Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
BÁO CÁO VỀ SỐ LIỆU CỦA THANH NIÊN TẠI HAWAII SỬ DỤNG VAPE.

BÁO CÁO VỀ SỐ LIỆU CỦA THANH NIÊN TẠI HAWAII SỬ DỤNG VAPE.

BÁO CÁO VỀ SỐ LIỆU CỦA THANH NIÊN TẠI HAWAII SỬ DỤNG VAPE.

Vaping đang gia tăng một lần nữa.

Trên khắp Bang Aloha, số lượng liên quan đến vaping trong giới trẻ đang gia tăng.

Các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin rằng học sinh trung học phổ thông ở Hawaii đang hút thuốc lá nhiều hơn, trong bối cảnh đại dịch và sự phổ biến nhất quán của thuốc lá điện tử và thuốc lá điện tử.

Tỷ lệ vaping hàng ngày đã tăng gấp đôi trong hai năm.

Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc lá và rượu đã giảm. Các con số trên toàn tiểu bang cho thấy 30,6% tổng số học sinh trung học công lập được kiểm tra cho biết họ đã sử dụng sản phẩm vaping ít nhất một lần trong 30 ngày qua.

Tỷ lệ đó tăng từ 25,5%, được báo cáo vào năm 2017.

Kết quả là kết quả mới nhất từ ​​cuộc khảo sát lạm dụng chất gây nghiện ở thanh thiếu niên, được thực hiện với sự hợp tác của Bộ Y tế Bang Hawaii, Đại học Hawaii tại Manoa và dữ liệu do Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) liên bang và các nước khác của Hoa Kỳ cung cấp. Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh khảo sát hành vi của thanh niên.

“Bộ Y tế rất vui khi dữ liệu khảo sát mới cho thấy sự cải thiện trong nhiều lĩnh vực hành vi nguy cơ sức khỏe quan trọng,” Lola Irvin, quản trị viên Phòng Tăng cường Sức khỏe và Phòng ngừa Bệnh mãn tính của Bộ Y tế cho biết.

“Tuy nhiên, việc thanh thiếu niên tiếp tục sử dụng thuốc lá điện tử nhắc nhở chúng ta rằng vẫn còn nhiều việc phải làm và tầm quan trọng của việc hợp tác với các đối tác để đảm bảo rằng các chính sách và chương trình được đưa ra để thay đổi quỹ đạo của hành vi nguy cơ sức khỏe quan trọng này,” Irvin nói.

Associated Press lưu ý rằng 12.000 sinh viên trên toàn tiểu bang đã tham gia cuộc khảo sát trong năm học 2019.

Cuộc khảo sát được thực hiện tại các hệ thống trường công lập khác nhau của Hawaii.

Theo cơ quan này, khảo sát YRBS của Hawaii là đóng góp của tiểu bang vào cuộc khảo sát Hệ thống Giám sát Hành vi Rủi ro Thanh niên do CDC quản lý.

Kết quả YRBSS từ liên bang đã được công bố trong suốt năm. Kết quả của năm 2020 dự kiến ​​sẽ sớm được công bố, nghiêng nhiều về các hành vi liên quan đến đại dịch.

Đây là một câu chuyện phát triển.

Bài trước Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá