Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
BREEZE SMOKE YÊU CẦU TÓA ÁN TỐI CAO DUY TRÌ LỆNH TỪ CHỐI CỦA FDA

BREEZE SMOKE YÊU CẦU TÓA ÁN TỐI CAO DUY TRÌ LỆNH TỪ CHỐI CỦA FDA

BREEZE SMOKE YÊU CẦU TÓA ÁN TỐI CAO DUY TRÌ LỆNH TỪ CHỐI CỦA FDA

Sau khi tòa án liên bang từ chối đề nghị của Breeze Smoke về việc duy trì Lệnh từ chối tiếp thị của FDA, công ty Michigan đã yêu cầu Tòa án tối cao Hoa Kỳ can thiệp và ban hành lệnh tạm trú.

Breeze Smoke đang yêu cầu Tòa án Tối cao tạm dừng MDO của FDA cho đến khi Tòa phúc thẩm vòng 6 có thể tiến hành xem xét đầy đủ. Cho dù tòa án cấp cao cho phép lưu trú hay bác bỏ đề nghị, việc xem xét của tòa án vòng quanh sẽ được tiến hành. Việc ở lại sẽ ngăn FDA thực thi MDO của mình trong khi đang tiến hành xem xét.

Việc lưu trú cũng có thể là một tín hiệu cho thấy Tòa án tối cao quan tâm đến quy định về thuốc lá của FDA và quy trình PMTA nói riêng. Sau khi Tòa án vòng 5 và 6 ra phán quyết khác nhau về chuyển động lưu trú của các công ty vaping, giáo sư luật Jonathan Adler của Đại học Case Western Reserve đã viết rằng “sự phân chia mạch thú vị… có thể thu hút sự quan tâm của Tòa án tối cao”.

Mô tả thực tế của chuyển động Breeze Smoke là “Đơn xin khẩn cấp xin tạm trú theo Lệnh đại lý đang chờ Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ giải quyết cho Vòng thứ sáu của Đơn thỉnh cầu để Xem xét và Bất kỳ Thủ tục Tiếp theo nào tại Tòa án này.”

Breeze Smoke đã gửi Đơn đăng ký thuốc lá cho thị trường trước (PMTA) cho 10 thiết bị dùng một lần được nạp sẵn với chất lỏng điện tử có nồng độ năm phần trăm — chín loại có hương vị khác với thuốc lá. Sau khi nhận được MDO cho các sản phẩm có hương vị của mình vào ngày 16 tháng 9, công ty đã nộp đơn yêu cầu xem xét lại vào ngày 4 tháng 10 tại Tòa phúc thẩm vòng 6 và đề nghị ở lại vào ngày 13 tháng 10.

Vào ngày 12 tháng 11, một hội đồng gồm ba thẩm phán của Tòa án Vòng 6 đã phán quyết 2-1 nghiêng về Breeze Smoke theo đề nghị ở lại. Hai trong số các giám khảo đồng ý rằng Breeze Smoke “không cho thấy khả năng thành công cao so với các yếu tố xứng đáng.” Thẩm phán thứ ba không đồng ý, viện dẫn lý do của Tòa án mạch số 5 trong quyết định cho phép Triton Distribution ở lại.

Hơn 30 công ty vaping đã thách thức MDO tại tòa án hoặc thông qua các đánh giá hành chính của FDA. Một số đã nhận được ở lại hoặc bị hủy bỏ đơn đặt hàng.

Bài viết này sẽ được cập nhật khi có thêm thông tin.
Bài trước LUCY NICOTIN LOZENGES REVIEW
Bài tiếp theo ĐÁNH GIÁ VIÊN NGẬM NICOTIN VELO