Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
BRITISH AMERICAN TOBACCO RA MẮT VAPEEXPLAINED.COM ĐỂ GIÁO DỤC CỘNG ĐỒNG VỀ VAPING.

BRITISH AMERICAN TOBACCO RA MẮT VAPEEXPLAINED.COM ĐỂ GIÁO DỤC CỘNG ĐỒNG VỀ VAPING.

BRITISH AMERICAN TOBACCO RA MẮT VAPEEXPLAINED.COM ĐỂ GIÁO DỤC CỘNG ĐỒNG VỀ VAPING.

British American Tobacco (BAT), gã khổng lồ thuốc lá sở hữu các thương hiệu vape như Vuse và Vype, nói với Vaping Post trong một email rằng công ty đã tung ra một trang web hoàn toàn mới để giáo dục người tiêu dùng về vaping và giải quyết sự gia tăng nhu cầu không khói thuốc. các sản phẩm thuốc lá như vapes.

Trang web có tên VapeExplained.com.

Kingsley Wheaton, Giám đốc Tiếp thị của BAT, cho biết trong email họ gửi cho chúng tôi: “BAT cam kết xây dựng Một Ngày mai Tốt đẹp hơn bằng cách giảm thiểu tác động đến sức khỏe của doanh nghiệp chúng tôi. “Chúng tôi đã tự đặt mục tiêu có 50 triệu người sử dụng các sản phẩm không cháy của chúng tôi vào năm 2030.”

Một mục tiêu cao cả thực sự đến từ một công ty tiếp tục sản xuất ra sản phẩm chết người nhất từng được tạo ra: thuốc lá.

Kingsley nói: “Để đạt được tham vọng này, chúng tôi phải đảm bảo người tiêu dùng trưởng thành có quyền truy cập vào các thông tin thực tế về các lựa chọn thay thế có khả năng giảm rủi ro cho họ. “VapeExplained.com là nơi những người hút thuốc và những người nghiện thuốc lá có thể tìm thấy thông tin rõ ràng, đơn giản, dựa trên thực tế từ một nguồn nổi tiếng. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt hơn về vaping. ”

BAT cho biết thêm:

Trang web là một sáng kiến ​​quan trọng trong hành trình chuyển đổi của BAT khi Tập đoàn xây dựng Một Ngày mai Tốt đẹp hơn bằng cách giảm tác động đến sức khỏe của hoạt động kinh doanh thông qua việc cung cấp một loạt các sản phẩm thú vị và có khả năng giảm rủi ro. BAT tiếp tục nói rõ rằng thuốc lá dễ cháy gây ra những rủi ro sức khỏe nghiêm trọng và cách duy nhất để tránh những rủi ro này là không bắt đầu hoặc bỏ thuốc lá. BAT khuyến khích những người tiếp tục hút thuốc chuyển hoàn toàn sang các lựa chọn thay thế giảm rủi ro đã được chứng minh một cách khoa học.

Philip Morris International đã đi đầu cho một tương lai “không khói thuốc”, thiết lập xu hướng thị trường giữa các công ty thuốc lá lớn khác như BAT, Japan Tobacco, Altria và China Tobacco.

Vaping Post không liên kết với British American Tobacco hoặc bất kỳ công ty thuốc lá nào được đề cập trong bài viết này, theo bất kỳ cách nào.

Tác giả của bài viết này trước đây đã chấp nhận tài trợ từ Truyền thông Thay đổi Kiến thức-Hành động và Quỹ Vì một
Bài trước Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO