Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
CÁC CHẤT LÀM NGỌT DẠNG LỎNG ĐIỆN TỬ SẼ LÀ THẢM HỌA ĐỐI VỚI NHỮNG NỖ LỰC NGỪNG HÚT THUỐC.

CÁC CHẤT LÀM NGỌT DẠNG LỎNG ĐIỆN TỬ SẼ LÀ THẢM HỌA ĐỐI VỚI NHỮNG NỖ LỰC NGỪNG HÚT THUỐC.

CÁC CHẤT LÀM NGỌT DẠNG LỎNG ĐIỆN TỬ SẼ LÀ THẢM HỌA ĐỐI VỚI NHỮNG NỖ LỰC NGỪNG HÚT THUỐC.

Ngành công nghiệp vaping của New Zealand và các chuyên gia về giảm tác hại của thuốc lá, tin rằng đề xuất của Bộ Y tế về việc cấm chất tạo ngọt trong chất lỏng điện tử sẽ gây ra 'sự gián đoạn thảm khốc' cho những người hút thuốc đang dựa vào thuốc lá có hương liệu để bỏ thuốc.

Các đồng sở hữu củaAPO và Alt New Zealand, Jonathan Devery và Ben Pryor, tin rằng bên cạnh việc di chuyển hàng loạt từ vaping sang hút thuốc, thì việc cấm các hương vị cũng sẽ gây bất lợi. đến ngành công nghiệp vape độc ​​lập của New Zealand. Các doanh nhân đã gửi phản hồi của họ về dự thảo quy định về vaping của Bộ tương ứng.

“Phân tích của chúng tôi cho thấy hơn 95% hương liệu đậm đặc hơn 200 loại trong cơ sở sản xuất của chúng tôi có chứa một số dạng chất làm ngọt. Lệnh cấm hoàn toàn đối với chất tạo ngọt về cơ bản là lệnh cấm hoàn toàn về hương vị, với gần như mọi sản phẩm vaping ngay lập tức bị cấm. Về hiệu quả, quy định được đề xuất này giết chết ngành công nghiệp và các doanh nghiệp địa phương sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc gấp lại, ”Devery nói.

Họ nói thêm rằng không có cơ sở khoa học nào cho lệnh cấm chăn. “Các sản phẩm tạo hơi không có chất phụ gia như chất làm ngọt khá đơn giản dẫn đến hương vị sẽ không ngon. Hương vị của các sản phẩm sẽ rất đắng nên rất ít, nếu có, các cá nhân có thể tiếp tục vaping. Nếu quy định được đề xuất này không thay đổi, các sản phẩm thuốc lá truyền thống sẽ ngon miệng hơn các sản phẩm vaping ”.

Giảm hút thuốc nhờ vaping

Vào tháng 3, Kho bạc của New Zealand đã phát hành tài khoản Crown cho 7 tháng tính đến ngày 31 tháng 1 năm 2021. Điều này cho thấy doanh thu từ thuế thuốc lá đã giảm gần 700 triệu đô la so với cùng kỳ năm ngoái và con số này chủ yếu là do 47,8%. giảm thuế thuốc lá do nhu cầu đối với các sản phẩm thuốc lá giảm.

Phát biểu về xu hướng giảm hút thuốc tích cực này, Nancy Loucas, đồng giám đốc của Aotearoa Vapers Community Advocacy (AVCA), nói rằng nếu Bộ Y tế đưa ra các quy định về vaping quá nghiêm ngặt, sẽ có ít người hút thuốc hơn trong tương lai chuyển sang hướng an toàn hơn ( và rẻ hơn) các lựa chọn thay thế.

“Đợt giảm thuế thuốc lá mới nhất này lớn hơn nhiều so với dự kiến ​​và vaping có thể lấy đi rất nhiều tín dụng cho việc giảm tỷ lệ hút thuốc của New Zealand trong thập kỷ qua.”

“Tuy nhiên, nếu các quy định về vaping được đề xuất có hiệu lực, vaping sẽ trở nên kém hấp dẫn hơn rất nhiều đối với những người hút thuốc muốn bỏ thuốc lá. Loucas cho biết thêm việc tiếp tục hút thuốc có thể giúp ích cho doanh thu của Chính phủ, nhưng nó sẽ không giúp giảm tỷ lệ tử vong do hút thuốc ở New Zealand là 5.000 người mỗi năm ”.

Hương vị nên dễ tiếp cận hơn với người lớn

Cô ấy nói thêm, chính vì lý do này, các lựa chọn thay thế có hương vị an toàn hơn nên được cung cấp nhiều hơn thay vì bị hạn chế theo dự thảo quy định về vaping sẽ có hiệu lực vào ngày 11 tháng 8 năm 2021.

“Chúng tôi biết vapers bỏ thuốc lá với hương vị trái cây và món tráng miệng. Người lớn yêu thích hương vị và cần chúng có sẵn ở mọi nơi bán thuốc lá. Điều đó sẽ có ý nghĩa thông thường phải không? "

Cô ấy nói thêm rằng logic đằng sau việc hạn chế hương vị cho người lớn, để ngăn thanh thiếu niên sử dụng vaping là phi logic. “Trẻ em được bảo vệ nhiều nhất có thể với các sản phẩm vaping hiện đã bị xử phạt nặng R18. Các hình phạt đáng kể sẽ được áp dụng nếu các nhà bán lẻ vi phạm điều đó, cũng như đối với rượu và thuốc lá, các nhà bán lẻ sẽ cực kỳ coi trọng đặc quyền này, ”cô nói.

Bài trước Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá