Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
CÁC CHUYÊN GIA THR THẤT VỌNG VÌ LUẬT VAPE DỰ THẢO CỦA NZ KHÓ ĐƯỢC TIẾP CẬN.

CÁC CHUYÊN GIA THR THẤT VỌNG VÌ LUẬT VAPE DỰ THẢO CỦA NZ KHÓ ĐƯỢC TIẾP CẬN.

CÁC CHUYÊN GIA THR THẤT VỌNG VÌ LUẬT VAPE DỰ THẢO CỦA NZ KHÓ ĐƯỢC TIẾP CẬN.

Do các hạn chế về bản quyền, bất kỳ ai quan tâm hoặc tin tưởng vào các quy định dự thảo mới nhất về vape của New Zealand, cần phải hẹn xem tài liệu tại văn phòng Bộ Y tế ở Wellington hoặc mua các tài liệu chính thức có tham chiếu đến các tiêu chuẩn mới.

Các quy định về vaping đã hoàn thiện sẽ được đưa lên Nội các trong tháng này để ký kết và giảm dần theo từng giai đoạn. vật liệu đề xuất. Tuy nhiên, bản dự thảo này không dễ lấy hoặc tiếp cận. “Sau 2.518 lần đệ trình về dự thảo quy định vaping mới nhất, thật đáng thất vọng khi các doanh nghiệp và những người ủng hộ vape địa phương đã phải nhảy lên máy bay hoặc đào sâu vào túi của họ để xem những gì được đề xuất,” một người ủng hộ Giảm tác hại thuốc lá hàng đầu cho biết.

Những người không thể xem các tài liệu tại văn phòng Bộ Y tế, nên mua các bản sao của Dược điển Hoa Kỳ hoặc Dược điển Châu Âu, nơi các tiêu chuẩn đề xuất của New Zealand đã được tham chiếu. Các quy định về vaping đã hoàn thiện sẽ được đưa lên Nội các vào tháng 8 để đăng ký và theo từng giai đoạn.

Thảo luận về dự thảo đã phát hành, Nancy Loucas, đồng giám đốc của AVCA (Aotearoa Vapers Community Advocacy), cho rằng việc mong đợi công chúng đóng góp ý kiến ​​khi tiếp cận với dự thảo là điều không dễ dàng, là điều nực cười. “Trừ khi chúng tôi trả một khoản tiền chuộc hợp lý hoặc mang những bức ảnh kỷ niệm của chúng tôi đến Wellington, chúng tôi chỉ đơn giản là không thể tiếp cận những thông số kỹ thuật mới của ngành. Làm thế nào chúng ta có thể bình luận, hãy để một mình các doanh nghiệp chuẩn bị theo nghĩa sản xuất, khi không ai có thể tự do xem chi tiết, ”cô nói.

Ngành công nghiệp địa phương luôn ủng hộ các quy định hợp lý

AVCA đã liên tục kêu gọi và hỗ trợ việc thực hiện các luật và quy định hợp lý về vaping. “Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ trạng thái R18 của vaping và bảo vệ người tiêu dùng nhiều hơn thông qua các tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng bắt buộc. Giờ đây, Chính phủ có vẻ được thiết lập để tham chiếu các tiêu chuẩn của Châu Âu và Hoa Kỳ, vì vậy chúng tôi chỉ yêu cầu sự minh bạch hơn ”.

“Chắc chắn, các doanh nghiệp vape ở New Zealand sẽ có thể xem các tiêu chuẩn ngành được đề xuất của họ miễn phí? Chắc chắn, chúng ta có thể làm tốt hơn là chỉ vào một bức tường phí, hoặc có sẵn một bản sao trong văn phòng ở Wellington? " Cô ấy nói thêm rằng Cơ quan quản lý Vaping nên đảm bảo một bản sao của bản dự thảo cũng có sẵn tại văn phòng Bộ Y tế ở Auckland, một thành phố lớn khác, nơi có nhiều nhà sản xuất vape và những người ủng hộ.

Loucas nhấn mạnh rằng chính quyền địa phương đã đảm bảo với công chúng rằng nhiều thông tin hơn về các quy định sẽ được công bố sau khi họ thông qua Nội các. Tuy nhiên, cô ấy nói thêm, điều này sẽ là "một chút quá muộn." Phó Bộ trưởng Y tế Ayesha Verrall đang được thúc giục công bố các chi tiết quy định hoàn chỉnh đầy đủ cho các doanh nghiệp địa phương và công chúng, càng sớm càng tốt.

Dưới đây là các liên kết đến Công báo của Chính phủ và thông tin cập nhật của Cơ quan quản lý Vaping:

https://gazette.govt.nz/notice/id/2021-go2819?stageDraft
https://www.health.govt.nz/our-work/regulation-health-and-disability-system/regulation-vaping-and-smokeless-tobacco-products

Bài trước ANYX RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: ANYX PRO