Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
CANADA NGÀY 22 THÁNG 7 LÀ NGÀY CUỐI CÙNG ĐỂ MUA NƯỚC TRÁI CÂY VÀ TRÁI CÂY CÓ HÀM LƯỢNG NICOTIN CAO

CANADA NGÀY 22 THÁNG 7 LÀ NGÀY CUỐI CÙNG ĐỂ MUA NƯỚC TRÁI CÂY VÀ TRÁI CÂY CÓ HÀM LƯỢNG NICOTIN CAO

CANADA NGÀY 22 THÁNG 7 LÀ NGÀY CUỐI CÙNG ĐỂ MUA NƯỚC TRÁI CÂY VÀ TRÁI CÂY CÓ HÀM LƯỢNG NICOTIN CAO

Thứ Năm, ngày 22 tháng 7, là ngày cuối cùng người Canada có thể mua hợp pháp e-liquid với nồng độ trên 20 mg / mL (2%). Bộ Y tế Canada đã công bố quy định này vào tháng 12 năm ngoái. Quy tắc hiện tại cho phép bán các sản phẩm có chứa tối đa 66 mg / mL.

Giới hạn mới sẽ áp dụng cho tất cả các sản phẩm vaping có chứa nicotine, bao gồm chất lỏng điện tử đóng chai, nicotine tự làm số lượng lớn và các thiết bị dựa trên hộp mực và pod hệ thống đã được nạp sẵn. Các nhà sản xuất vape của Canada vẫn sẽ được phép sản xuất các sản phẩm để xuất khẩu vượt quá giới hạn bán trong nước.

Bộ Y tế Canada mô tả giới hạn này là một chiến thuật để giảm tình trạng vaping ở tuổi vị thành niên và biện minh cho quy tắc này bằng cách so sánh nó với giới hạn 20 mg / mL của Chỉ thị Sản phẩm Thuốc lá (TPD) giống hệt nhau của Liên minh Châu Âu. Hai tỉnh của Canada — Nova Scotia và British Columbia — có các quy định hiện hành của tỉnh cấm nồng độ nicotine trên 20 mg / mL.

Cơ quan quản lý Canada cũng đang chuẩn bị cấm các hương vị chất lỏng điện tử (ngoại trừ thuốc lá, bạc hà và tinh dầu bạc hà) vào đầu năm tới. Bộ Y tế Canada hiện đang chấp nhận bình luận của công chúng về đề xuất cấm hương liệu của mình.

Hầu hết các thiết bị pod hệ thống kín đều sử dụng nước ép vape dựa trên muối nicotine với cường độ trên 20 mg / mL. Các máy phun và vỏ nhỏ của chúng yêu cầu nicotine cường độ cao để tạo ra hơi với đủ nicotine để đáp ứng người dùng đã quen với việc hút thuốc lá.

Các nhà sản xuất sản phẩm dựa trên hộp mực và vỏ kín giờ đây sẽ phải thiết kế lại các thiết bị của họ cho thị trường Canada để tạo ra nhiều hơi hơn và (có thể) giữ được nhiều chất lỏng điện tử hơn.

Các sản phẩm hệ thống mở có thể nạp lại bằng chất lỏng điện tử đóng chai ít bị ảnh hưởng bởi giới hạn nicotine, vì hầu hết người dùng máy phun và bình lớn hơn thích nồng độ nicotine từ 3-12 mg / mL. Ngoài ra còn có một số thiết bị dựa trên pod có thể nạp lại được phát ra đủ hơi để hữu ích với mức nicotine thấp hơn.

Các nguồn tin ở Canada nói rằng các cửa hàng vape và các nhà bán lẻ khác đang xả hết hàng dự trữ của họ về chất lỏng điện tử và thiết bị pod có độ bền cao, vì vậy giá sẽ rất hấp dẫn cho đến hết ngày mai đối với những người muốn tích trữ trước khi quy định có hiệu lực vào thứ Sáu.

Bài trước Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá