Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
CHUYÊN GIA THR VỀ CÁCH TẠO TIÊU ĐỀ PHƯƠNG TIỆN CHỐNG VAPE.

CHUYÊN GIA THR VỀ CÁCH TẠO TIÊU ĐỀ PHƯƠNG TIỆN CHỐNG VAPE.

CHUYÊN GIA THR VỀ CÁCH TẠO TIÊU ĐỀ PHƯƠNG TIỆN CHỐNG VAPE.

Đồng giám đốc của Aotearoa Vapers Community Advocacy (AVCA), Nancy Loucas, chỉ ra cách các câu chuyện của các phương tiện truyền thông báo động trên vaping được tính đúng lúc về mặt chính trị và được viết theo cách để gây ra nhiều thiệt hại nhất có thể đối với cách mà vaping được nhìn nhận và quản lý.

“Tại sao chúng ta không thấy các câu chuyện truyền thông‘ Hút thuốc - lúc 10 giờ ’,“ Uống rượu - lúc 10 giờ ”,“ Ma túy - lúc 10 giờ ”? Đó là tất cả về vaping, điều mỉa mai là nó ít gây hại nhất. ”Đề cập đến một câu chuyện trên trang nhất của tờ báo trên toàn quốc gần đây, với tiêu đề‘ Vaping - ở tuổi 10 ’, Loucas nêu bật sự mỉa mai trong tiêu đề. “Tại sao chúng ta không thấy các câu chuyện truyền thông‘ Hút thuốc - lúc 10 giờ ’,“ Uống rượu - lúc 10 giờ ”,“ Ma túy - lúc 10 giờ ”? Đó là tất cả về vaping, thật mỉa mai vì nó ít gây hại nhất ”.

AVCA tin rằng việc xuất bản những câu chuyện ngày càng tiêu cực liên quan đến vaping không phải là ngẫu nhiên và đang được sắp xếp trùng với các sự kiện chính trị hiện tại. “Ngay khi Nội các chuẩn bị thông qua các quy định về vaping mới nhất của Bộ Y tế và hoàn thiện kế hoạch hành động không khói thuốc của Bộ trưởng Tiến sĩ Ayesha Verrall, thì hãy xuất hiện các cuộc tấn công vào vaping.”

Không có đại dịch vaping dành cho thanh thiếu niên

Hơn nữa, cô ấy nói thêm, những báo cáo tiêu cực này thậm chí không khớp với bằng chứng hiện tại từ dữ liệu thực nghiệm. Và ngay cả khi họ làm vậy, Đạo luật sửa đổi về Môi trường không khói thuốc và Sản phẩm được điều chỉnh (Vaping) năm ngoái đã cấm tất cả quảng cáo vaping và đặt ra các hạn chế để giảm thiểu quyền truy cập của thanh niên vào các sản phẩm.

“Sau khi kiểm tra một cuộc khảo sát trên 27.000 học sinh trung học, các nhà nghiên cứu của Đại học Auckland năm ngoái đã phát hiện ra rằng chỉ 0,8% học sinh 14 và 15 tuổi, chưa bao giờ hút thuốc, là những người thường xuyên hút thuốc. Các nhà nghiên cứu sau đó đã xác nhận rằng không có dịch vaping thanh thiếu niên ở New Zealand, ”cô nói.

Cuộc thảo luận trực tiếp của hội đồng TAV về sự không chính xác của phương tiện truyền thông

Tương tự, một cuộc thảo luận trực tiếp gần đây của những người ủng hộ và các chuyên gia về vaping đã thảo luận về một số điểm không chính xác đã được đề cập gần đây trên các phương tiện truyền thông. Được tổ chức bởi tổ chức Giảm tác hại thuốc lá cho người tiêu dùng Châu Á Thái Bình Dương - The Coalition of Asia Pacific Tobacco Reduction Advocates (CAPHRA), cuộc thảo luận của nhóm Advocates Voice (TAV) bao gồm một phân đoạn về Quy định sản phẩm thuốc lá mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) (TobReg ) Báo cáo và lập trường phản tác dụng của nó đối với các sản phẩm giảm tác hại của thuốc lá.

Tập phim đã được phát trực tiếp trên trang Facebook của CAPHRA tại https://www.facebook.com/caphraorg, nơi người xem được khuyến khích đặt câu hỏi.

“Phương pháp tiếp cận tiêu cực và cản trở của WHO đối với các sản phẩm vaping nicotine an toàn hơn tiếp tục tác động đến tỷ lệ cai thuốc lá, gây thiệt hại cho cuộc sống trên toàn cầu. WHO tiếp tục coi hút thuốc lá và nicotine vaping như nhau và phớt lờ mọi khoa học, ”Điều phối viên điều hành của CAPHRA, Nancy Loucas, cho biết trước buổi phát sóng.

Bài trước Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá