Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
FDA VẪN ĐANG GỬI THỬ CẢNH BÁO TỚI "PMTA DODGERS"

FDA VẪN ĐANG GỬI THỬ CẢNH BÁO TỚI "PMTA DODGERS"

FDA VẪN ĐANG GỬI THỬ CẢNH BÁO TỚI "PMTA DODGERS"

Mặc dù bị lu mờ bởi quyết định của FDA về việc từ chối các Ứng dụng dành cho thuốc lá dành cho thị trường trước (PMTA) không bao gồm bằng chứng “dành riêng cho sản phẩm” đề cập đến “nguy cơ gây ra cho thanh thiếu niên” của các sản phẩm vaping có hương vị, cơ quan này vẫn đang tiếp tục thanh trừng các sản phẩm được bán bởi các nhà sản xuất vape nhỏ mà không cần gửi PMTA trước.

Các sản phẩm không được gửi để xem xét trước hạn chót vào ngày 9 tháng 9 năm 2020 được cho là đã bị loại bỏ ngay lập tức khỏi thị trường. Quy trình PMTA khó khăn và tốn kém đã không khuyến khích nhiều nhà sản xuất nhỏ cố gắng tuân thủ, và nhiều nhà sản xuất tiếp tục bán sản phẩm sau thời hạn.

Trung tâm FDA về các sản phẩm thuốc lá hôm thứ Năm đã thông báo rằng 29 thư cảnh báo đã được gửi vào tháng 8 tới các nhà sản xuất và người bán vaping, yêu cầu họ loại bỏ sản phẩm khỏi thị trường hoặc đối mặt với các hành động cưỡng chế. Theo cơ quan này, các công ty này có hơn 268.000 sản phẩm đã đăng ký với FDA.

Hai trong số các bức thư được gửi vào tháng 8 tới các nhà sản xuất đã nộp PMTA mà FDA từ chối chấp nhận, và một thư khác gửi đến một công ty đã nộp PMTA cho một số sản phẩm chứ không phải các sản phẩm khác.

Kể từ lần cập nhật cuối cùng của chúng tôi vào ngày 4 tháng 6, FDA đã ban hành 47 thư cảnh báo (bao gồm cả các thư tháng 8), tổng cộng cho đến nay là 169 thư.
Bài trước Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá