Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
Innokin giành được giải thưởng lớn quốc tế Vaping

Innokin giành được giải thưởng lớn quốc tế Vaping

Trong số hàng nghìn sản phẩm mới được phát hành mỗi năm, chỉ một số ít được các chuyên gia trong ngành công nhận với các giải thưởng quốc tế đáng thèm muốn.

Những cựu binh trong ngành Innokin đã có một khởi đầu bội thu cho mùa triển lãm 2022, khi nhận được bốn giải thưởng qua hai sự kiện.


Giải thưởng Vapouround là lễ trao giải vape lớn nhất của Vương quốc Anh và là người tạo ra hương vị cho ngành công nghiệp này.

Sự kiện theo phong cách dạ tiệc, diễn ra cùng với The UK Vaper Expo, có sự tham gia của hơn 400 nhà ra quyết định quan trọng trong lĩnh vực vaping và FMCG mỗi năm.

Innokin đã có buổi tối thành công nhất của họ tại Lễ trao giải Vapouround kể từ khi nó bắt đầu hơn bảy năm trước, với ba danh hiệu cao nhất.

Z-Force tank của Innokin , với công nghệ cuộn dây DuoPrime sáng tạo, đã giành vị trí thứ ba trong danh mục "Xe tăng DTL tốt nhất".

Zenith II tank của Innokin , cho phép người tiêu dùng khám phá toàn bộ các cuộn dây Z hàng đầu trong ngành, đã giành vị trí thứ hai trong danh mục “Xe tăng MTL tốt nhất”.

Sự ghi nhận lớn nhất của Innokin là vị trí đầu tiên trong hạng mục “Sáng kiến ​​bền vững tốt nhất”, cho sản phẩm dùng một lần mới Aquios Bar của họ , được thực hiện với sự hợp tác của Aquios Labs.

Aquios Bar là một thiết bị vaping dùng một lần sáng tạo kết hợp công nghệ vaping dựa trên nước của Aquios Labs với thiết kế sản phẩm bền vững. Không giống như các thiết bị vaping dùng một lần khác, Aquios Bar có thể được tháo rời sau khi sử dụng, cho phép dễ dàng tái chế hầu hết các thành phần.

Chỉ một tuần sau, thiết bị Klypse mới của Innokin đã giành được “Pod tốt nhất” tại Vapexpo Tây Ban Nha. Danh mục hệ thống pod, phục vụ cho các vapers mới, đang bị tranh cãi gay gắt nhưng Innokin Klypse nổi bật với hiệu suất vaping đặc biệt và chất lượng xây dựng.

Sau một khởi đầu đầy hứa hẹn cho mùa triển lãm và trao giải, Innokin sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ vaping dựa trên nước, với đối tác Aquios Labs.

Bình luận về số lượng giải thưởng, George Xia, đồng sáng lập Innokin cho biết: “Thật là một đặc ân khi được công nhận bởi những người kỳ cựu trong ngành, đặc biệt là trong việc chúng tôi theo đuổi công nghệ vaping dựa trên nước và các sản phẩm có ý thức về môi trường như Aquios Bar. Chúng tôi đã được khuyến khích rất nhiều bởi phản ứng của người tiêu dùng đối với các bản phát hành mới của chúng tôi và mong muốn thu thập thêm phản hồi trong phần còn lại của mùa triển lãm. ”

 

Bài trước Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá