Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
JUUL PHẤN ĐẤU ĐỂ TĂNG ĐÁNG KỂ LƯỢNG CỔ PHIẾU CỦA MÌNH TẠI CÁC CỬA HÀNG VAPE Ở VƯƠNG QUỐC ANH.

JUUL PHẤN ĐẤU ĐỂ TĂNG ĐÁNG KỂ LƯỢNG CỔ PHIẾU CỦA MÌNH TẠI CÁC CỬA HÀNG VAPE Ở VƯƠNG QUỐC ANH.

JUUL PHẤN ĐẤU ĐỂ TĂNG ĐÁNG KỂ LƯỢNG CỔ PHIẾU CỦA MÌNH TẠI CÁC CỬA HÀNG VAPE Ở VƯƠNG QUỐC ANH.

Nhà sản xuất khét tiếng đã ký một thỏa thuận phân phối với nhà bán buôn UK Vapor Brands (UKVB) nhằm mục đích tăng gấp đôi số lượng sản phẩm Juul tại các cửa hàng chuyên về vape của Vương quốc Anh.

E-CigIntelligence tiết lộ rằng thỏa thuận giữa UKVB, một công ty con của Totally Wicked Group, và Juul UK, biến công ty này trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Juul thông qua các cửa hàng vape độc ​​lập. Nhà sản xuất đã tính toán rằng trước khi đại dịch xảy ra, sản phẩm của họ đã có mặt tại khoảng 1.200 nhà bán lẻ ở Anh, một con số mà họ đặt mục tiêu tăng gấp đôi thông qua “thỏa thuận dài hạn” này.

Các sản phẩm của Juul sẽ tuân thủ chiến lược bán lẻ “Thử thách 25”, khuyến khích các nhà bán lẻ kiểm tra ID nếu người mua có vẻ dưới 25 tuổi. của các cửa hàng không thiết yếu sau khi khóa COVID-19 mới nhất.

Juul cũng dự kiến ​​sẽ cung cấp các tài liệu quảng cáo cho các cửa hàng mới để tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán các sản phẩm của họ, bao gồm các thiết bị chống hàng đầu và các dải kệ có thương hiệu. Người phát ngôn của Juul cho biết: “Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng họ có thể quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất có thể.

Hơn nữa, các sản phẩm sẽ có giá tiêu chuẩn và khuyến mãi, đồng thời tuân thủ sáng kiến ​​bán lẻ “Thử thách 25”. Điều này khuyến khích các nhà bán lẻ kiểm tra ID nếu người mua có vẻ dưới 25 tuổi, đồng thời mở rộng chương trình đào tạo xác minh độ tuổi và người mua hàng bí ẩn để đào tạo các nhà bán lẻ mới.

Những thách thức pháp lý của Juul

Trong khi đó ở Mỹ, Juul phải đối mặt với một thách thức khác khi một vụ kiện lớn đang diễn ra ở California chống lại sẽ được tiến hành sau khi một thẩm phán ra phán quyết ủng hộ các tuyên bố chống lại Juul và Altria.

Các nguyên đơn, bao gồm chính quyền thành phố và các khu học chánh trên khắp Hoa Kỳ, đã thua kiện đầu tiên của họ vào tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, E-Cig Intelligence tiết lộ, William Orrick, thẩm phán khu vực Hoa Kỳ cho Quận phía Bắc California, đã từ chối bác bỏ các tuyên bố mới nhất, bao gồm các cáo buộc trực tiếp đối với năm giám đốc điều hành Juul hiện tại và cũ.

Trong đơn đặt hàng dài 30 trang được ban hành vào ngày 13 tháng 4, Orrick cho biết các tuyên bố mới là đủ về mặt pháp lý, dựa trên các cáo buộc bổ sung về "quyền kiểm soát số lượng của hội đồng quản trị cá nhân, kiến ​​thức về sự hấp dẫn của giới trẻ Juul và sự phát triển của người dùng dưới tuổi , tham gia đáng kể vào các quyết định tiếp thị, và các vai trò tích cực bất thường trong quản lý và các quyết định mà từ đó họ thu lợi hàng tỷ
Bài trước Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá