Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
KHẨN CẤP: QUỐC HỘI HẠN CHẾ BÁN VAPE TRỰC TUYẾN.

KHẨN CẤP: QUỐC HỘI HẠN CHẾ BÁN VAPE TRỰC TUYẾN.

KHẨN CẤP: QUỐC HỘI HẠN CHẾ BÁN VAPE TRỰC TUYẾN.

Hạ viện cuối cùng cũng đang hành động theo S 1253 — “Đạo luật Ngăn chặn Bán thuốc lá Điện tử cho Trẻ em Trực tuyến”. Nhưng thay vì bỏ phiếu cho dự luật độc lập, các thành viên Hạ viện đang cố gắng đưa ngôn ngữ vào dự luật chi tiêu xe buýt, đảm bảo nó sẽ được thông qua vào tuần tới.

 

Dự luật chi tiêu, giúp chính phủ hoạt động, sẽ không bị bất kỳ bên nào phản đối hoặc bị Tổng thống Trump phủ quyết. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là các vapers và doanh nghiệp vaping liên hệ với đại diện của họ ngay lập tức để yêu cầu ngôn ngữ từ S 1253 không được đưa vào hóa đơn chi tiêu phải thông qua.

Lưu ý: mặc dù các đảng viên Đảng Dân chủ đang tìm cách đưa luật này vào dự luật chi tiêu, nhưng nó vẫn nhận được sự ủng hộ của lưỡng đảng và sẽ khó có thể dừng lại nếu các đại diện của Đảng Cộng hòa cũng nghe ý kiến ​​từ các cử tri của họ. Dự luật này đã được Thượng viện đảng Cộng hòa thông qua.

Lời kêu gọi hành động của CASAA được liên kết bên dưới cho phép bạn gọi hoặc gửi tin nhắn viết sẵn cho người đại diện của mình và thêm từ ngữ của chính bạn vào tin nhắn (hoặc thay thế hoàn toàn tin nhắn viết sẵn). Bất kỳ thông điệp nào bạn chọn để gửi cho đại diện của mình - hoặc nếu bạn muốn gọi điện đến văn phòng của họ - hãy thực hiện ngay! Và hãy cố gắng liên hệ với càng nhiều vapers và các doanh nghiệp vape khác càng tốt, đồng thời yêu cầu họ liên hệ với Quốc hội. Chỉ mất vài giây để tham gia.

Nó còn tệ hơn nhiều so với "lệnh cấm thư vape"

Mặc dù chúng tôi đã đề cập đến vấn đề này là “lệnh cấm thư vape”, nhưng nó không chỉ ngăn chặn việc Bưu điện Hoa Kỳ giao các lô hàng sản phẩm vaping và buộc các nhà vận chuyển tư nhân phải có chữ ký khi giao hàng (một dịch vụ bổ sung cho người tiêu dùng chi phí cho mỗi đơn đặt hàng).

 

Dự luật cũng bổ sung các sản phẩm vaping vào Đạo luật Ngăn chặn Tất cả Buôn bán Thuốc lá (Đạo luật PACT). Luật đó yêu cầu người bán trực tuyến phải thu thuế tiểu bang và địa phương từ khách hàng trước khi vận chuyển sản phẩm. Nó cũng yêu cầu người gửi sản phẩm thuốc lá đăng ký với chính phủ liên bang và cung cấp thông tin chi tiết hàng tháng cho cơ quan thuế của từng tiểu bang mà họ vận chuyển sản phẩm đến, bao gồm tên và địa chỉ của từng khách hàng.

Nhiều đại lý vape trực tuyến nhỏ có khả năng bỏ cuộc thay vì nhảy qua các vòng cấm của Đạo luật PACT, đạo luật này cũng đưa ra hình phạt lên đến ba năm tù cho những người bán “không đăng ký hoặc không tuân thủ”.

Như chúng tôi đã giải thích trước đây, một khi các sản phẩm vape bị hạn chế đối với các nhà cung cấp dịch vụ tư nhân, các đối thủ của vaping như Chiến dịch cho trẻ em không thuốc lá có thể sẽ bắt đầu gây áp lực buộc các công ty đó ngừng cung cấp thiết bị vape và e-liquid hoàn toàn. Họ sẽ bị buộc tội giúp “tạo ra một thế hệ nghiện nicotine mới” —và không công ty nào muốn công khai điều đó.

Dự luật có tính chất lưỡng đảng; nó cũng có sự ủng hộ của đảng Cộng hòa

Xin nhắc lại, “Đạo luật Ngăn chặn Bán Thuốc lá Điện tử cho Trẻ em Trực tuyến” có sự ủng hộ của lưỡng đảng. Nếu các vapers không gây ồn ào về vấn đề này ngay bây giờ, các đảng viên Đảng Cộng hòa sẽ không thể làm rung chuyển con thuyền bằng cách phản đối việc đưa nó vào dự luật chi tiêu phải thông qua. Hãy nhớ rằng, nó đã được thông qua Thượng viện.

Phiên bản của Thượng viện đã thông qua ngày 2 tháng 7 bằng một cuộc bỏ phiếu bằng giọng nói. Điều đó có nghĩa là mặc dù bất kỳ Thượng nghị sĩ nào cũng có thể phản đối và yêu cầu một cuộc bỏ phiếu được ghi lại trong đó mọi thành viên đều có hồ sơ ủng hộ hoặc chống lại, không ai làm vậy và dự luật đã được thông qua nhất trí. Trên thực tế, S 1253 có nhiều đồng bảo trợ của Đảng Cộng hòa hơn là của Đảng Dân chủ.

Có rất ít thành viên Quốc hội của một trong hai bên sẵn sàng áp dụng luật phản đối kỷ lục khiến các sản phẩm vaping trở nên ít dễ dàng hơn. Bất kỳ thành viên nào không bị ngập trong các email phản đối “Đạo luật ngăn chặn việc bán thuốc lá điện tử cho trẻ em trực tuyến” đều có thể cho rằng đó chỉ đơn giản là một luật thông thường để ngăn cản thanh niên tiếp cận các sản phẩm vaping. Họ cần nghe những người tiêu dùng và doanh nghiệp vaping giải thích thực hư của luật này như thế nào và ngôn ngữ đó không được đưa vào hóa đơn chi tiêu.

 

Bài trước Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá