Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
LITHUANIA SẼ CẤM HƯƠNG VAPE VÀO NĂM TỚI

LITHUANIA SẼ CẤM HƯƠNG VAPE VÀO NĂM TỚI

LITHUANIA SẼ CẤM HƯƠNG VAPE VÀO NĂM TỚI

Lithuania đã thông báo với Ủy ban Châu Âu rằng họ sẽ cấm chất lỏng điện tử có chứa các hương vị khác với thuốc lá bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2022. Việc cấm hương vị sẽ áp dụng cho cả sản phẩm có chứa nicotine và không có nicotine.

Công chúng có thể bình luận về dự thảo luật cho đến ngày 11 tháng 10.

Luật đã được Quốc hội Litva (Seimas) thông qua vào tháng 6 với tỷ lệ 59-5 phiếu trắng (với 12 phiếu trắng), theo trang tin Archyworldys. Nó sẽ sửa đổi Luật kiểm soát thuốc lá, các sản phẩm thuốc lá và các sản phẩm liên quan của quốc gia.Seimas bắt đầu tranh luận về lệnh cấm hương liệu hơn một năm trước, lần đầu tiên đề xuất lệnh cấm đối với chất lỏng điện tử có chứa nicotine. Các nhà lập pháp sau đó đã sửa đổi luật để bao gồm cả nước trái cây vape không chứa nicotine, nhằm ngăn chặn các vapers sử dụng các loại nước ngọt ngắn và các shot nicotine để vượt qua lệnh cấm hương vị.

Theo một cuộc khảo sát của EU năm 2020, khoảng 28 phần trăm cư dân Litva hút thuốc - cao hơn nhiều so với mức trung bình của EU. Lithuania là một trong những nước thành viên EU nhỏ nhất, với dân số dưới ba triệu người.

Sáu quốc gia châu Âu khác đã thông qua lệnh cấm hương vị. Tại Estonia, Phần Lan, Hungary và Ukraine, các quy định hạn chế về hương vị không phải thuốc lá đã được áp dụng. Lệnh cấm hương liệu của Đan Mạch sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 4 năm 2022. Tại Hà Lan, những người ủng hộ vaping vẫn đang chống lại lệnh cấm hương liệu, dự kiến sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2022.
Bài trước Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá