Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
NAM PHI GIỚI THIỆU THÊM CÁC HẠN CHẾ VỀ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ.

NAM PHI GIỚI THIỆU THÊM CÁC HẠN CHẾ VỀ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ.

NAM PHI GIỚI THIỆU THÊM CÁC HẠN CHẾ VỀ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Bộ y tế Nam Phi đang thúc đẩy dự thảo Dự luật Kiểm soát Sản phẩm Thuốc lá và Hệ thống Phân phối Điện tử, trong đó bao gồm các hạn chế hơn nữa đối với việc sử dụng, bán và tiếp thị các sản phẩm vaping.

Dự luật mới về Kiểm soát Sản phẩm Thuốc lá và Hệ thống Phân phối Điện tử, được Thứ trưởng Bộ Y tế Joe Phaahla công bố lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2020 và đang trong quá trình xem xét.

Dự luật sẽ đưa ra các quy định chặt chẽ hơn về xì gà điện tử, bao gồm các hạn chế đối với việc sử dụng, tiếp thị và bán một số sản phẩm thuốc lá nhất định. Dự luật sẽ cấm hút thuốc ở không gian công cộng và cũng đặt ra các quy định về thuốc lá điện tử nghiêm ngặt hơn, bao gồm hạn chế sử dụng, tiếp thị và bán một số sản phẩm thuốc lá nhất định. Hơn nữa, nó sẽ đặt ra một điều khoản cho phép chính phủ thực hiện “100% lệnh cấm thuốc lá công cộng”.

Người phát ngôn của Bộ Y tế, Lynn Moeng, gần đây đã được EWN dẫn lời nói rằng chính phủ đang làm việc 'nhanh nhất có thể' để xử lý dự luật. Bà nói: “Hiện chúng tôi đang hoàn thiện quy trình và một khi chúng tôi đã hoàn thành trước khi nó được đưa vào Nội các, nó cần được một số ủy ban kỹ thuật phê duyệt. “Chúng tôi đang trong quá trình mà giờ đây chúng tôi có thể đệ trình lên các ủy ban khác nhau.”

SA của Chính phủ. đã bỏ qua các nhận xét nhận được trong cuộc tham vấn cộng đồng

Dự luật được nội các của tổng thống Cyril Ramaphosa thông qua lần đầu tiên vào năm 2018. Trong khi đó, Liên minh Chuyển đổi Thuốc lá Nam Phi (SATTA) gần đây đã chỉ ra rằng hơn 21.000 ý kiến ​​đã nhận được khi Dự luật Thuốc lá lần đầu tiên được công bố để lấy ý kiến ​​công chúng, nhưng phiên bản mới nhất của dự luật vẫn không thay đổi.

“Bộ có thành thật nói rằng không có ý kiến ​​nào trong số 21.000 nhận xét được đưa ra vào năm 2018 là có ý nghĩa hoặc quan trọng không?” Chủ tịch SATTA Ntando Shadrack Sibisi cho biết. “Hay sở không cho rằng những bình luận đó là có công? Nếu vậy, tại sao phải bận tâm với quá trình tham vấn này? Nó giống như một bài tập đánh dấu hộp đơn thuần và chúng tôi tin rằng điều đó khiến quá trình này trở thành một trò giả tạo. ”

Ngành công nghiệp vape ủng hộ các quy định hợp lý

Mặt khác, Hiệp hội Sản phẩm hơi Nam Phi (VPASA) đã nhấn mạnh rằng trái với những gì thường được giả định, ngành công nghiệp hoan nghênh việc đưa ra các quy định hợp lý về xì gà điện tử. “Hội thảo kỹ thuật số thành công thứ hai của VPASA trong chuỗi Cuộc trò chuyện Vaping của họ đã kết thúc với sự đồng thuận - rằng các chính phủ, bao gồm cả Nam Phi, nên điều chỉnh vaping - và các luật này phải được xây dựng dựa trên phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro để đảm bảo người dùng đều được giáo dục và cung cấp thông tin. Tất cả các quyết định phải dựa trên những dữ liệu khoa học mới nhất hiện có
Bài trước Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá