Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
NEW ZEALAND: RÀO CẢN TÀI CHÍNH ĐỐI VỚI CẦN SA LÀM THUỐC.

NEW ZEALAND: RÀO CẢN TÀI CHÍNH ĐỐI VỚI CẦN SA LÀM THUỐC.

NEW ZEALAND: RÀO CẢN TÀI CHÍNH ĐỐI VỚI CẦN SA LÀM THUỐC.

Do cuộc trưng cầu dân ý về cần sa của New Zealand không thành công, người dân địa phương sẽ tiếp tục đối mặt với các rào cản tài chính trong việc tiếp cận cần sa làm thuốc, vì hiện chỉ có các sản phẩm đắt tiền ở nước ngoài.

“Tại thời điểm này, vẫn còn những vấn đề tiếp cận xung quanh cần sa làm thuốc, với chi phí là một trong những rào cản lớn nhất. Vì vậy, rất nhiều bệnh nhân đã hy vọng cuộc trưng cầu dân ý sẽ thông qua và cung cấp khả năng tiếp cận các sản phẩm cần sa với giá cả phải chăng cho mục đích chăm sóc sức khỏe ”.

Cuộc trưng cầu dân ý về cần sa ở New Zealand năm 2020 là cuộc trưng cầu dân ý không ràng buộc được tổ chức vào ngày 17 tháng 10 năm 2020, dưới hình thức bỏ phiếu ủng hộ hoặc phản đối “Dự luật kiểm soát và hợp pháp hóa cần sa”. Tuy nhiên, nếu dự luật được thông qua, cần sa sẽ được hợp pháp hóa để sử dụng cho mục đích cá nhân, tuy nhiên, trong khi kết quả chính thức sẽ được công bố hôm nay vào ngày 6 tháng 11, kết quả sơ bộ được công bố vào ngày 30 tháng 10, cho thấy 53,5% bỏ phiếu chống và 46,5% người bỏ phiếu bỏ phiếu ủng hộ.

Đồng sáng lập của Helius Therapeutics Paul Manning, nói rằng việc dự luật không được thông qua sẽ làm chậm quá trình hình thành ngành công nghiệp cần sa ở New Zealand, từ đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến những bệnh nhân tin tưởng vào loại cây này để làm thuốc.

“Tại thời điểm này, vẫn còn những vấn đề tiếp cận xung quanh cần sa làm thuốc, với chi phí là một trong những rào cản lớn nhất. Vì vậy, rất nhiều bệnh nhân đã hy vọng cuộc trưng cầu dân ý sẽ thông qua và cung cấp khả năng tiếp cận các sản phẩm cần sa với giá cả phải chăng cho mục đích chăm sóc sức khỏe ”. Tuy nhiên, Manning nói thêm, trong khi kết quả trưng cầu dân ý khiến tình hình có vẻ nghiêm trọng, sự trợ giúp đang được tiến hành.

 

Để đạt được hiệu quả này, vào tuần tới vào ngày 9 và 10 tháng 11, hội nghị cần sa làm thuốc đầu tiên của New Zealand sẽ được tổ chức tại Auckland’s Aotea Center: MedCan Summit 2020.

Tình hình sẽ cải thiện khi ngành công nghiệp cần sa bắt đầu thành lập

Hơn nữa, trong khi chi phí cao hiện nay đối với các sản phẩm nhập khẩu đang là thách thức đối với hầu hết các sản phẩm, thì giá dự kiến ​​sẽ bắt đầu ổn định khi ngành công nghiệp trong nước phát triển. “Giá thành cao của các sản phẩm cần sa dược liệu nhập khẩu tiếp tục là một thách thức thực sự đối với bệnh nhân. May mắn thay, Đề án Cần sa Dược liệu mới của đất nước đã được ban hành vào tháng 4, nhường chỗ cho sự hình thành của một ngành công nghiệp địa phương. Các công ty kiwi hiện đang chuẩn bị sản xuất các loại thuốc cần sa do New Zealand sản xuất với giá cả phải chăng hơn vào giữa năm sau, ”Manning nói.

“Đáng buồn thay, tôi nghĩ rằng giờ đây chúng ta sẽ thấy tình trạng sa thải ở một số góc của ngành do kết quả cuộc trưng cầu dân ý thất bại. Dù vậy, ngành công nghiệp cần sa dược liệu non trẻ của đất nước sẽ tiếp tục phát triển về tầm quan trọng - cả về sức khỏe cộng đồng và kinh tế, ”ông nói thêm.

 

Chương trình Cần sa Dược liệu

Chương trình Cần sa Thuốc được đưa ra bởi Bộ Y tế New Zealand vào đầu năm nay. Các quy định cuối cùng liên quan đến chương trình này đã được công bố vào cuối năm ngoái, và kể từ đó các quan chức của Kiwi đã cố gắng đảm bảo rằng những người có giấy phép nghiên cứu và phát triển được trang bị tốt để thực hiện các bước tiếp theo. Những điều này bao gồm việc xin giấy phép sản xuất và canh tác thương mại để các công ty địa phương có thể bắt đầu sản xuất.

 

Việc khởi động vào ngày 1 tháng 4 của Đề án đã có hiệu lực khá lặng lẽ, Bên cạnh tác động đáng kể đến nhiều người dân địa phương đang sống với điều kiện có thể được hỗ trợ bởi khu phức hợp, Đề án đương nhiên cũng sẽ mang lại lợi ích to lớn cho nền kinh tế đất nước thông qua các cơ hội xuất khẩu và nhiều ngành liên quan, sẽ bổ sung vào GDP của đất nước.

Sáng kiến ​​này đang hoạt động theo tiêu chuẩn GMP (Thực hành Sản xuất Tốt) nhằm đảm bảo chất lượng và tính nhất quán của các loại thuốc làm từ cannabinoid. Điều này nhằm đảm bảo với các bác sĩ rằng họ đang kê đơn các sản phẩm an toàn và chất lượng cao.

Bài trước Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO