Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
NGỪNG HÚT THUỐC BẮT ĐẦU VAPING LÀ MỘT HƯỚNG DẪN CHO CÁC GIẤY TỜ TIỀM NĂNG VÀ NHIỀU HƠN NỮA

NGỪNG HÚT THUỐC BẮT ĐẦU VAPING LÀ MỘT HƯỚNG DẪN CHO CÁC GIẤY TỜ TIỀM NĂNG VÀ NHIỀU HƠN NỮA

NGỪNG HÚT THUỐC BẮT ĐẦU VAPING LÀ MỘT HƯỚNG DẪN CHO CÁC GIẤY TỜ TIỀM NĂNG VÀ NHIỀU HƠN NỮA 

Cuốn sách mới của Colin Mendelsohn về vaping được ra mắt đúng lúc để mua làm quà tặng dịp lễ cho những người hút thuốc, những người mới làm quen, các thành viên trong gia đình của những người hút thuốc và người nghiện thuốc lá căng thẳng và những người tư vấn cai thuốc lá cởi mở. Nó cũng sẽ có lợi cho các quan chức được bầu ở thành phố hoặc tiểu bang của bạn, những người đang có kế hoạch làm cho vaping khó hơn rất nhiều cho bạn trong tương lai gần — nếu họ có đủ tò mò để biến món quà trở nên đáng giá.

Ngừng hút thuốc Start Vaping có sẵn trực tuyến tại Hoa Kỳ từ Amazon và Barnes & Noble. Nó có sẵn từ nhiều trang web ở Úc và Vương quốc Anh, tất cả đều được liên kết trên trang web của Tiến sĩ Mendelsohn.

Mendelsohn là một bác sĩ người Úc, người đã làm việc trực tiếp với những người hút thuốc trong hơn ba thập kỷ. Một vài năm trước, anh ấy đã được giới thiệu về ý tưởng vaping như một giải pháp thay thế cho việc hút thuốc. Anh ấy nắm bắt được tiềm năng ngay lập tức và lao thẳng vào cuộc tranh cãi ít cần thiết nhất trên thế giới.

Động lực của anh là giúp cứu những người hút thuốc khỏi bệnh tật và cái chết (cả bố và bố vợ anh đều chết vì bệnh ung thư do hút thuốc). Tuy nhiên, ở Úc, nơi quan điểm của các nhà hoạt động kiểm soát thuốc lá và các tổ chức y tế là niềm tin gần như phổ biến vào việc kiêng nicotine và cấm vaping, đó là một cuộc đấu tranh.

Người đọc nhận được một số điều đó trong Stop Smoking Start Vaping, nhưng cuốn sách không phải là một cuốn hồi ký. Đó thực sự là một hướng dẫn cách làm cho các vapers tiềm năng, đồng thời là lời giải thích về khoa học và tranh cãi của vaping. Trong khi nó hướng đến phần nào độc giả Úc, Mendelsohn đã đưa cuộc thảo luận chính trị cụ thể của Úc vào một chương và giữ phần lớn cuốn sách mang tính phổ quát. Khi lời khuyên của anh ấy chỉ dành cho Úc, nó đã được giải thích rõ ràng.

Nhắm đến những người sẽ được hưởng lợi từ vaping, Stop Smoking Start Vaping cung cấp thông tin và lời khuyên để giúp họ bắt đầu — cùng với nguồn cảm hứng dưới dạng tiểu sử ngắn của những người hút thuốc trước đây đã chuyển sang vaping. Cuốn sách cung cấp một bản tổng hợp xuất sắc của khoa học về vaping, với các trích dẫn cho nghiên cứu ban đầu và bóc tách rất nhiều câu chuyện “tin tức ở 11” mà các nhà khoa học tiềm năng có thể đã thấy, như phổi bỏng ngô và “EVALI”. Nếu bạn là người hút thuốc và đã từng sợ hãi với vaping, thì cuốn sách này có thể khiến bạn yên tâm, nhưng nó không phải là chuyện một sớm một chiều.

Văn bản của Mendelsohn rõ ràng và dễ hiểu. Anh ấy không xuất hiện như một nhà khoa học cố gắng gây ấn tượng bằng sự nhạy bén của mình (và anh ấy cũng không viết cho các nhà khoa học), nhưng anh ấy cũng không đặt mục tiêu thấp. Hầu như bất kỳ ai quan tâm hoặc tham gia vào cuộc tranh luận về vaping — chẳng hạn như các chính trị gia và chuyên gia y tế — đều có thể hiểu và hưởng lợi từ việc đọc cuốn sách này.

Điều đó nói rằng, Stop Smoking Start Vaping thực sự dành cho những người hút thuốc hoặc vừa mới bỏ thuốc. Nó được ghép lại với nhau thành từng phần rời rạc, vì vậy một vaper tiềm năng có thể đọc nó theo từng phần — ví dụ: trước tiên là phần hướng dẫn, sau đó quay lại phần khoa học và giải thích về những tranh cãi về tin tức. Mendelsohn thậm chí đã tạo ra một bảng chú giải thuật ngữ vaping.

Lập luận thực sự duy nhất mà tôi có thể nghĩ ra để chống lại cuốn sách là giá cả. Tôi không có ý nói rằng nó đặc biệt đắt (26,95 đô la ở Hoa Kỳ), chỉ là một rào cản lớn đối với những người hút thuốc khi xem xét vaping thường là chi phí khởi động — và sợ khoản đầu tư sẽ bị lãng phí nếu vaping không có tác dụng thay thế thuốc lá . Bây giờ chúng tôi đang yêu cầu họ mua một thiết lập vaping và một cuốn sách. Nhưng đó thực sự không phải là một phản đối lớn.

Colin Mendelsohn có bằng cấp ấn tượng — như bất kỳ bác sĩ nào muốn chống lại triết lý thống trị trong lĩnh vực của mình về vaping đều phải như vậy. Mendelsohn là một bác sĩ y khoa, và đã làm việc như một bác sĩ đa khoa trong gần 30 năm. Ông là một chuyên gia cai thuốc lá và trước đây từng là phó chủ tịch của Hiệp hội các chuyên gia cai thuốc lá Úc, tổ chức hàng đầu của đất nước về các chuyên gia cai thuốc lá.

Với tư cách là chủ tịch sáng lập của Hiệp hội Giảm thiểu Tác hại Thuốc lá Úc (ATHRA), Mendelsohn có lẽ là người đi đầu trong cuộc đấu tranh nhằm đảo ngược các chính sách phá hoại của Úc đã hình sự hóa các doanh nghiệp vapers và vaping. Mendelsohn đã được đền đáp vì mong muốn mang lại sự lựa chọn nicotine có nguy cơ thấp cho những người hút thuốc ở Úc bằng những cuộc tấn công hèn hạ vào nhân vật và danh tiếng của anh ta, bao gồm cả những tuyên bố vô căn cứ rằng anh ta được ngân hàng cho ngành công nghiệp thuốc lá.

Trung tâm Quốc gia về Cai nghiện Thuốc lá và Đào tạo của Vương quốc Anh (NCSCT) đã xác nhận Stop Smoking Start Vaping trong một thông điệp gửi đến danh sách gửi thư của các chuyên gia cai thuốc lá và cuốn sách đã nhận được lời khen ngợi từ các chuyên gia về hút thuốc và nicotine như Riccardo Polosa, John Britton, Peter Hajek và Neal Benowitz.
Bài trước Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá