Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
OREGON HOUSE THÔNG QUA LỆNH CẤM BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN ĐỐI VỚI VAPERS.

OREGON HOUSE THÔNG QUA LỆNH CẤM BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN ĐỐI VỚI VAPERS.

OREGON HOUSE THÔNG QUA LỆNH CẤM BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN ĐỐI VỚI VAPERS.

Dự luật được chuyển đến Thượng viện Oregon.

Các nhà lập pháp tiểu bang ở Oregon đã nâng cao luật vào cuối tuần sẽ đóng những gì họ coi là lỗ hổng trực tuyến cho việc bán hàng qua vaping.

SALEM, Ore.- Hạ viện Oregon đã bỏ phiếu để thông qua Dự luật Hạ viện (HB) 2261. Dự luật này sẽ yêu cầu mua thuốc lá điện tử trực tiếp, khiến các cá nhân dưới 21 tuổi khó có được chúng.

“Tôi dính líu đến vấn đề này khi các học sinh trung học từ quận của tôi liên lạc với tôi và nói với tôi rằng bạn bè của họ dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm này trực tuyến như thế nào,” Dân biểu Tiểu bang Pam Marsh, Quận D-Southern Jackson cho biết. “Tất cả chúng ta đều biết vaping có hại cho trẻ em. Chất nicotine trong các thiết bị này có khả năng gây nghiện cao và có thể tác động tiêu cực đến các bộ não đang phát triển. Việc đóng lỗ hổng này rất quan trọng đối với sức khỏe của thanh niên Oregon và có thêm lợi ích là duy trì hoạt động kinh doanh cho các nhà bán lẻ thuốc lá và vape Oregon được cấp phép ở [bang]. ”

Hóa ra là đề xuất của Marsh đến theo yêu cầu của Bộ trưởng Tư pháp Oregon Ellen F. Rosenblum. Thượng nghị sĩ Kathleen Taylor, D-Milwaukie, là nhà tài trợ của Thượng viện cho dự luật. HB 2261, được thông qua Hạ viện bang với số phiếu từ 44 đến 4, hiện được chuyển đến Thượng viện Oregon để xem xét và có khả năng thông qua.

 

Theo Hội đồng Lập pháp, Dự luật Hạ viện 2261 “cấm bán các hệ thống phân phối thực phẩm từ xa”. Nó cũng “định nghĩa“ hệ thống phân phối thuốc lá ”và bắt buộc“ “21 tuổi” là “độ tuổi mua tối thiểu hợp pháp” ”và“ yêu cầu nhà bán lẻ thuốc lá phải có giấy phép địa phương nếu hoạt động ở [khu vực pháp lý] với yêu cầu giấy phép địa phương .

“Một người không được tham gia giao hàng bán thuốc lá ở tiểu bang này mà không xin giấy phép của nhà phân phối hiện hành trước,” văn bản hóa đơn cũng nêu rõ.

Hội đồng Lập pháp Oregon đã thông qua Dự luật Hạ viện 3461 vào năm 2017. Dự luật này cấm bán thuốc lá trực tuyến và các sản phẩm thuốc lá không khói trên khắp các tiểu bang. House Bill 2261 sẽ đưa các chính sách về thiết bị ENDS này vào các chính sách hiện c
Bài trước Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá