Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
PHILIP MORRIS INTERNATION CÓ THỂ MUA MỘT MÁY LÀM KẸO CAO SU NICOTINE.

PHILIP MORRIS INTERNATION CÓ THỂ MUA MỘT MÁY LÀM KẸO CAO SU NICOTINE.

PHILIP MORRIS INTERNATION CÓ THỂ MUA MỘT MÁY LÀM KẸO CAO SU NICOTINE.

PMI đang hướng tới NRT và dược phẩm.

Các bản tin cho rằng gã khổng lồ thuốc lá đang xem xét việc mua một hãng sản xuất kẹo cao su nicotine.

VEJLE, Đan Mạch - Philip Morris International (PMI) được cho là đang tìm cách mua một nhà sản xuất kẹo cao su nicotine ở Đan Mạch. Theo Bloomberg News và các báo cáo truyền thông tin tức khác, công ty này là Fertin Pharma - một công ty dược phẩm sản xuất NRT.

Các nhà phân tích tài chính từ các báo cáo này cho biết Fertin có thể được định giá khoảng 713,5 triệu đô la, bao gồm cả khoản nợ của công ty, trong vụ mua bán, báo cáo của Tobacco Reporter.

Fertin là “tổ chức sản xuất và phát triển hợp đồng lớn nhất thế giới về kẹo cao su nicotine” và “cũng giúp sản xuất viên nén, kẹo cao su và viên ngậm dùng cho thuốc giảm đau, vitamin, trị ho và thuốc ngủ.”

Fertin có hơn 800 nhân viên trải khắp thế giới. Theo trang web của họ, những nhân viên này làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất lắp đặt ở Canada, Đan Mạch và Ấn Độ và hiện đang sản xuất ba tỷ chiếc mỗi năm. PMI, trong nhiều năm, đã công khai về việc mở rộng các dịch vụ không thuốc lá và các sản phẩm không khói thuốc.

Trong những năm qua, Philip Morris International đã đầu tư 8 tỷ USD vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm không chứa nicotine và thuốc lá thế hệ mới.

Công ty đặt mục tiêu tạo ra hơn một nửa doanh số từ các sản phẩm không khói thuốc trong bốn năm tới. Công ty cũng đang nhắm đến doanh thu ròng 1 tỷ đô la từ các sản phẩm không liên quan đến nicotine vào năm tài chính 2025.

Công ty mẹ của Fertin có khoản đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cannabinoid thông qua cổ phần sở hữu trong MedCan Pharma A / S.

Nếu những tin đồn về việc PMI mua Fertin là sự thật, thì thương vụ mua lại này có thể là một câu hỏi mạnh mẽ về việc đầu tư vào không chỉ các sản phẩm không thuốc lá mà còn cần sa.

PMI được cho là đã đầu tư vào một công ty của Israel đang phát triển một sản phẩm thuốc hít cần sa y tế. Công ty cũng được cho là đã phát triển nhiều loại sản phẩm khác nhau dựa trên thị trường cần sa giải trí và y tế toàn cầ
Bài trước Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá