Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
PMI RA MẮT IQOS VEEV TẠI NHIỀU THỊ TRƯỜNG TRONG NĂM.

PMI RA MẮT IQOS VEEV TẠI NHIỀU THỊ TRƯỜNG TRONG NĂM.

PMI RA MẮT IQOS VEEV TẠI NHIỀU THỊ TRƯỜNG TRONG NĂM.

Thiết bị điện tử mới nhất của Philip Morris International (PMI), IQOS VEEV, đã được ra mắt tại New Zealand vào Quý 3/2020 và sẽ được tung ra tại các thị trường khác trong năm.

Mặc dù sử dụng công nghệ sưởi ấm, IQOS VEEV khác với IQOS thông thường ở chỗ nó không làm nóng thuốc lá mà là chất lỏng điện tử. VEEV là loại vỏ được làm kín trước, được làm kín có chứa chất lỏng điện tử, đi kèm với một lưới kim loại và các lỗ nhỏ giúp làm nóng chất lỏng. Bên cạnh việc chứa nicotine cấp dược phẩm, chất lỏng điện tử trong VEEV cũng chứa hương liệu cấp thực phẩm.

Một trong những thị trường thành công chính của PMI là Nhật Bản, nơi được thúc đẩy bởi IQOS, danh mục thuốc lá đốt nóng tổng thể tiếp tục phát triển. “Tham vọng của chúng tôi là tất cả những người trưởng thành nếu không muốn tiếp tục hút thuốc lá trên toàn thế giới chuyển sang các lựa chọn thay thế tốt hơn dựa trên cơ sở khoa học”. Giám đốc điều hành sắp tới người Ba Lan của PMI, Jacek Olczak.

“Những người trưởng thành hút thuốc nếu không muốn tiếp tục hút thuốc đáng được biết đến và được tiếp cận với những lựa chọn thay thế thuốc lá tốt hơn. Các sản phẩm không khói thuốc như IQOS, mặc dù không có rủi ro nhưng là lựa chọn tốt hơn nhiều so với việc tiếp tục hút thuốc. Chúng ta phải làm rõ sự việc để làm sáng tỏ mọi sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng và ngăn họ quay trở lại và sử dụng thuốc lá, một trong những hình thức tiêu thụ nicotine có hại nhất ”.

“Tôi say mê tin rằng câu trả lời nằm trong cuộc trò chuyện, giải quyết thông tin sai lệch và sự nhầm lẫn của người tiêu dùng, đồng thời có những cuộc thảo luận cởi mở và có thông tin khoa học, tập trung vào những lựa chọn tốt hơn cho những người trưởng thành tiếp tục hút thuốc,” anh nói thêm.

Olczak chỉ ra rằng một trong những thị trường thành công chính của công ty là Nhật Bản, nơi tổng thể loại thuốc lá sấy nóng tiếp tục phát triển và phần lớn sự tăng trưởng này là nhờ IQOS, chiếm gần 26% tổng thị trường thuốc lá của công ty.

Bất chấp đại dịch, PMI đã làm tốt hơn mong đợi

Một bài báo trên The Edge, nhấn mạnh rằng bất chấp những thách thức do đại dịch Covid-19 mang lại, PMI đã làm tốt hơn mong đợi.

“PMI đã mang lại kết quả tốt hơn dự đoán trong Quý 3/2020 với mức tăng trưởng thu nhập trên mỗi cổ phiếu pha loãng được điều chỉnh là 5,6% lên 1,42 đô la Mỹ. Tuy nhiên, doanh thu đã giảm 2,6% xuống 7,45 tỷ đô la Mỹ (30,1 tỷ RM) trong quý so với 7,64 tỷ đô la Mỹ trong kỳ tương ứng trước đó. Theo báo cáo, các nhà phân tích đang xem xét thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,36 đô la Mỹ trên doanh thu 7,28 tỷ đô la Mỹ trong 3Q2020. Nó sẽ công bố kết quả tài chính cả năm cho năm 2020 vào tháng Hai. ”

Bài trước Innokin giành được giải thưởng lớn quốc tế Vaping