Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
ROGUE NICOTIN LOZENGES REVIEW

ROGUE NICOTIN LOZENGES REVIEW

ROGUE NICOTIN LOZENGES REVIEW

Đánh giá viên ngậm nicotine Rogue
Rogue có lẽ được biết đến nhiều nhất với những túi nicotine đầy hương vị. Họ cũng mang theo kẹo cao su, máy tính bảng và những thứ tôi đang xem xét, viên ngậm. Gần đây tôi đã nhặt được một ít từ một cửa hàng hút thuốc lá ở địa phương.

Có 20 viên ngậm không đường trong mỗi hộp kim loại và chúng có ba hương vị: bạc hà, xanh mùa đông và cam quýt. Nồng độ nicotine là 2 mg và 4 mg. Bạn có thể mua đơn đặt hàng trực tiếp trên trang web Rogue, từ các nhà bán lẻ trực tuyến và các cửa hàng bán thuốc hút khác nhau. Giá mỗi gói nói chung là khoảng $ 5,50. Lưu ý: trang web Rogue bán hộp thiếc trong gói 5 chiếc với chiết khấu cho nhiều gói và đăng ký. Các nhà bán lẻ khác bán hộp thiếc riêng lẻ.

Cách sử dụng viên ngậm nicotine Rogue

Sự hấp thụ nicotine xảy ra qua màng nhầy của bạn. Vì vậy, hãy đặt một miếng hình thoi giữa má và nướu của bạn. Bạn có thể di chuyển nó từ bên này sang bên kia, lướt qua bằng lưỡi của bạn, nhưng chúng không nhằm mục đích bị hút mạnh hoặc nhai. Không cần phải khạc nhổ.

Viên ngậm Rogue hòa tan từ từ, cung cấp cho bạn một liều nicotine dần dần khi bạn giữ chúng ở trạng thái đậu. Thật khó để nói chúng tồn tại trong bao lâu khi vừa mới đậu, bởi vì tôi đã chợp mắt và thức dậy với một miếng kẹo nhỏ hình thoi vẫn còn trong miệng. Ngay sau khi tôi liếm nó đi, nó đã biến mất. Với cách sử dụng bình thường — như đang thức! —Tôi có thể đến bất cứ đâu từ 20-30 phút trước khi cuối cùng tôi cắn nó.

Cảm giác miệng của viên ngậm Rogue khi chúng tan ra sẽ ở đâu đó giữa vị phấn ngọt ngào của Smarties hoặc Tums nhưng nhẹ nhàng hơn.

Rogue lozenge hương vị

Viên ngậm có vị khá ngon. Gần như không tốt bằng viên ngậm cứng của Velo, nhưng chúng dễ sử dụng hơn nhiều và thoải mái hơn khi đậu trên má của bạn. Tôi thực sự thích sử dụng những thứ này hơn viên ngậm cứng của Velo.

Bạc hà là loại giá tiêu chuẩn — chúng có mùi vị như thế nào. Bạc hà yêu thích của tôi là bạc hà, nhưng hương vị yêu thích của tôi là cam quýt. Citrus có vị ngọt nhẹ với một chút hương cam, và bạc hà thêm một chút vào trải nghiệm.

Kinh nghiệm tổng thể

Tôi thích sử dụng những viên ngậm này và chúng giúp tôi đi vào khu vực. Bên cạnh vết cắn bằng bạc hà, không có cảm giác bỏng rát nicotine như với một số túi, nhưng điều đó cũng có thể liên quan đến nồng độ nicotine thấp. Mặc dù nồng độ nicotine khá thấp, tôi có thể cảm thấy nó hoạt động theo cách của mình trong hệ thống của tôi trong vòng vài phút.

Nếu có bất kỳ khuyết điểm nào đối với viên ngậm Rogue, thì một số người có thể khó sử dụng chúng như dự định. Chúng có vị như bạc hà, nhưng không phải vậy. Nếu bạn ăn chúng và ngậm chúng, nicotine sẽ đi đến ruột của bạn, nơi nó sẽ không được hấp thụ đúng cách. Chỉ cần đậu chúng vào má trong phần lớn thời gian chúng ở trong miệng bạn và bạn sẽ hấp thụ được nicotin.
Bài trước Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá