Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
SỰ RA MẮT CỦA VAPRIL 2021.

SỰ RA MẮT CỦA VAPRIL 2021.

SỰ RA MẮT CỦA VAPRIL 2021.

VApril, chiến dịch tập trung vào người tiêu dùng, khuyến khích những người hút thuốc chuyển sang sử dụng vaping trong tháng 4, được phát động trong năm thứ tư liên tiếp.

Bây giờ là năm thứ tư, VApril được tổ chức hàng năm vào tháng 4 bởi Hiệp hội Công nghiệp Vaping Vương quốc Anh (UKVIA) và được hỗ trợ mạnh mẽ bởi các tổ chức y tế như Public Health England (PHE) và cả ngành công nghiệp vaping.

Do đại dịch coronavirus hiện nay, chiến dịch của năm ngoái phải trực tuyến để tiếp cận những người hút thuốc đang trong thời gian ngừng hoạt động. Tương tự, chiến dịch năm nay sẽ được khởi động bởi một hội thảo trên web miễn phí tham dự cho cả thành viên UKVIA và những người không phải là thành viên.

Bao gồm các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực này: Clarence Mitchell, John Dunne, Mark Pawsey, Patricia Kovacevic và Clive Bates, hội đồng sẽ khám phá cách ngành công nghiệp đã thích nghi với những thách thức khác nhau trong 12 tháng qua và lý do tại sao điều quan trọng là phải tiếp tục giải quyết thông tin sai lệch về các lựa chọn thay thế an toàn hơn, khi khuyến khích người hút thuốc chuyển đổi.

 

Về VApril

Bất kỳ ai muốn biết thêm về VApril, có thể truy cập thông tin và lời khuyên hoặc nhận hỗ trợ trong việc chuyển đổi, có thể truy cập www.vapril.org. Những người hút thuốc truy cập trang web có thể tải xuống hướng dẫn đặc biệt “Chuyển sang sử dụng hơi” và đặt câu hỏi trực tuyến cho một hội đồng chuyên gia trong ngành. Trang web cung cấp một số lời chứng thực trong cuộc sống của những người từng hút thuốc đã thay đổi cuộc sống của họ bằng cách chuyển đổi và nó cũng bao gồm hướng dẫn của vaper để đối phó với Coronavirus.

Bài trước Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá