Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
THÔNG BÁO CÁO CHÍ SURGE : THUỐC LÁ ĐIỆN TỪ HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO NẾU KHÔNG CÓ CUỘN DÂY ?

THÔNG BÁO CÁO CHÍ SURGE : THUỐC LÁ ĐIỆN TỪ HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO NẾU KHÔNG CÓ CUỘN DÂY ?

THÔNG BÁO CÁO CHÍ SURGE : THUỐC LÁ ĐIỆN TỪ HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO NẾU KHÔNG CÓ CUỘN DÂY ?

Thuốc lá điện tử là thiết bị chạy bằng pin, hoạt động bằng cách đốt nóng chất lỏng điện tử thành bình xịt mà người dùng có thể hít vào.

Thuốc lá điện tử điển hình có một đầu phun với bộ phận làm nóng nhỏ để làm bốc hơi chất lỏng điện tử và vật liệu bấc hút vào chất lỏng. Ở trung tâm của bộ phun là cuộn dây. Dây điện trở và vật liệu hấp thụ của nó cho phép nó đốt nóng chất lỏng điện tử thành hơi. Khi được kích hoạt, cuộn dây điện trở sẽ nóng lên và làm bốc hơi chất lỏng điện tử, sau đó người dùng sẽ hít vào.

Thuốc lá điện tử có thể hoạt động mà không cần cuộn dây không? Câu trả lời là có; nó hoạt động rất tốt. Công nghệ vaping siêu âm làm cho thuốc lá điện tử không có cuộn dây. Surge, một thương hiệu vaping siêu âm mới, đã phát triển một chip siêu âm rung ở tần số siêu cao 3 triệu lần truy cập mỗi giây để phân tách chất lỏng điện tử thành một đám mây hơi.

Gia nhiệt bằng sóng siêu âm tạo ra các hạt nhỏ hơn cung cấp hàm lượng nicotine hiệu quả hơn để tăng sự hài lòng về vaping. Điều này đặc biệt thích hợp cho những người hút thuốc tìm kiếm sự thay thế từ thuốc lá truyền thống.

Không có dây nào được đốt nóng để tạo ra hơi nước, ngăn chặn các vết khô có hại và mùi vị cháy. Hơi được tạo ra ở nhiệt độ làm việc thấp hơn, tạo ra ít chất độc tiềm ẩn và các sản phẩm phụ hóa học hơn.

Công nghệ nguyên tử hóa siêu âm được sử dụng phổ biến trong điều trị y tế. Bây giờ nó đang được đưa vào ngành công nghiệp vaping. Chúng tôi háo hức chờ đợi phản hồi của thị trường và đưa công nghệ này vào ứng dụng vaping.
Bài trước Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá