Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
Thông cáo báo chí: Vape cảm ứng thông minh nhất từ trước đến nay! Geekvape ra mắt Geekvape T200 (Aegis Touch)

Thông cáo báo chí: Vape cảm ứng thông minh nhất từ trước đến nay! Geekvape ra mắt Geekvape T200 (Aegis Touch)

Geekvape vừa giới thiệu Geekvape T200 (Aegis Touch), chiếc vape cảm ứng thông minh nhất từ ​​trước đến nay. Thiết bị mới tiếp nối DNA công nghệ Tri-Proof, sáng tạo, mạnh mẽ của dòng Aegis. Mục tiêu của Geekvape khi tung ra sản phẩm mới thú vị này là khá rõ ràng: thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất cho các sản phẩm màn hình cảm ứng trong ngành.

Charles từ Geekvape, giám đốc điều hành dòng sản phẩm của các dòng Aegis, Z và Sonder, thảo luận về nguồn cảm hứng cho GEEKVAPE T200 (Aegis Touch), cho biết: Trong suốt lịch sử của Geekvape, chúng tôi đã xây dựng một số sản phẩm sáng tạo, bao gồm cả- xe tăng Z đã biết và mod hộp Aegis. Và lần này, chúng tôi còn đi xa hơn nữa vì người hâm mộ của chúng tôi luôn tìm kiếm những bản mod box sáng tạo và hay ho, và chúng tôi đã lắng nghe Geekfam.

GEEKVAPE T200 (Aegis Touch) nhằm mục đích tạo ra một mod box thân thiện với người dùng với dòng khí trên Z Sub-Ohm 2021 Tank chống rò rỉ.

  1. Có thể dễ dàng điều chỉnh công suất và nhiệt độ.
  2. Thật đơn giản để điều hướng menu và thay đổi chế độ.
  3. Có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng.
  4. Dễ dàng xem tất cả thông tin trên màn hình cùng một lúc vì chúng tôi có sẵn màn hình lớn nhất.
  5. Chọn từ bốn chủ đề và hình nền giao diện người dùng động để đáp ứng phong cách bạn muốn.

Aegis Touch là mod box thân thiện với người dùng nhất thế giới.

Vậy, sự khác biệt giữa Aegis X hay Aegis Touch là gì?

Cả Aegis X và Aegis Touch đều là những mod dạng hộp với màn hình lớn. Tôi chắc chắn rằng người xem cũng tò mò như tôi về sự khác biệt giữa chúng. Theo Charles, "Aegis Touch là một sản phẩm màn hình cảm ứng hoàn toàn với công nghệ Tri-proof bảo vệ IP68 mới của chúng tôi, trong khi Aegis X là thiết bị màn hình lớn với công nghệ Tri-proof thế hệ đầu tiên của chúng tôi."

“Lần này, chúng tôi đã mang xe tăng Z Sub-Ohm 2021 với cuộn dây Z0.15 XM đến Aegis Touch. Xe tăng mới có tính năng chống trẻ em và cuộn dây Z0.15 XM có tuổi thọ gấp đôi so với các cuộn dây thông thường ”.

Aegis Touch vẫn giữ các chức năng Tự động cân bằng pin và A-lock. Trong khi đó, công nghệ Tri-proof mới đã giúp Aegis Touch nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn.

Geekvape là thương hiệu phổ biến nhất ở hơn một chục quốc gia, và Aegis Legend 2 là bản mod bán chạy nhất trên thế giới. GEEKVAPE không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho người dùng và chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều sản phẩm thú vị hơn trong tương lai.

Bài trước Thông cáo báo chí: 3 sản phẩm bí ẩn sẽ được tiết lộ, 30 phút để kể lại 8 năm kinh doanh của VOOPOO
Bài tiếp theo Thông cáo báo chí: QUAQ Neo - Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng