Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
THUẾ NICOTIN ĐÃ CHẾT ( CÒN BÂY GIỜ )

THUẾ NICOTIN ĐÃ CHẾT ( CÒN BÂY GIỜ )

THUẾ NICOTIN ĐÃ CHẾT ( CÒN BÂY GIỜ ) 

Thuế nicotine đã được Hạ viện thông qua như một phần của Đạo luật Xây dựng lại Tốt hơn hiện đã bị loại bỏ khỏi phiên bản của dự luật đang được xem xét tại Thượng viện. Nhưng cho đến khi hóa đơn thực sự được thông qua mà không có thuế, nó có thể được thêm một lần nữa.

Tờ Wall Street Journal đưa tin vào tối thứ Năm rằng Thượng nghị sĩ bang Nevada, Catherine Cortez Masto, một thành viên Ủy ban Tài chính, đã thúc đẩy loại bỏ thuế khỏi đạo luật trị giá gần 2 nghìn tỷ USD. Thuế nicotine sẽ mang lại doanh thu khoảng 9 tỷ đô la trong 10 năm — về cơ bản là một sự sụt giảm doanh thu cần thiết để tài trợ cho hóa đơn chi tiêu khổng lồ.

“Tôi đã rõ ràng ngay từ đầu quá trình này rằng tôi sẽ không tăng thuế đối với bất kỳ ai kiếm được dưới 400.000 đô la, và tôi sẽ không ủng hộ các biện pháp gây tổn hại cho các doanh nghiệp nhỏ, nông dân và chủ trang trại của Nevada, hoặc hơn 30.000 nam giới và phụ nữ có việc làm được hỗ trợ bởi ngành công nghiệp khai thác, ”Thượng nghị sĩ Cortez Masto cho biết trong một tuyên bố.

Chủ tịch Tài chính Thượng viện Ron Wyden xác nhận hôm thứ Năm rằng thuế đã được loại bỏ khỏi các cuộc thảo luận, theo Bloomberg Tax.

Không có thuế liên bang đối với các sản phẩm vaping, mặc dù nhiều bang có thuế vape. Khoản thuế vừa được giảm từ dự luật BBB là một trong số các dự luật “bình đẳng (hoặc ngang giá) thuế thuốc lá” đã được đề xuất trong những năm gần đây, được cho là nhằm cân bằng thuế suất đối với tất cả các sản phẩm nicotine tiêu dùng.

Trong hành trình của dự luật BBB thông qua các ủy ban quốc hội, các thành viên của Quốc hội đã loại bỏ và sau đó bổ sung thuế nicotine trở lại. Không nằm ngoài khả năng nó có thể xuất hiện lại trước khi dự luật nhận được một cuộc biểu quyết của Thượng viện. Đó là lý do tại sao CASAA kêu gọi các nhà lập pháp tiếp tục giáo dục các nhà lập pháp bằng cách tham gia vào lời kêu gọi hành động của nhóm.

Đọc bản tin trước đây của chúng tôi về điều này và luật “công bằng về thuế thuốc lá” khác
Thuế Nicotine thông qua nhà, phải được ngăn chặn tại Thượng viện (ngày 19 tháng 11 năm 2021)

Cấp bách! Yêu cầu Quốc hội xóa bỏ thuế Nicotine thái quá (ngày 3 tháng 11 năm 2021)

Thuế Nicotine: Các giấy tờ áp dụng áp lực và một số đảng viên Dân chủ có nghi ngờ (ngày 15 tháng 9 năm 2021)

Thuế Vape do Đảng Dân chủ đề xuất sẽ vi phạm cam kết chiến dịch Biden (ngày 14 tháng 9 năm 2021)

Nghiên cứu cho biết Dự luật ngang giá thuế của Durbin sẽ làm gia tăng tình trạng hút thuốc ở thanh niên (ngày 1 tháng 9 năm 2021)

Durbin giới thiệu dự luật đánh thuế hơi giống như thuốc lá (ngày 23 tháng 4 năm 2021)

Dự luật thuế Nicotine kỳ quặc đã thông qua Ủy ban Hạ viện (ngày 25 tháng 10 năm 2019)

Hình ảnh được phép của YouTube

Bài trước Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá