Chuyển đến nội dung
!! CẢNH BÁO : SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. NICOTINE LÀ MỘT CHẤT GÂY NGHIỆN. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN !!
SẢN PHẨM CÓ CHỨA NICOTINE. CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN
VAPE BAN 2021 CÁCH QUỐC HỘI TÌM CÁCH KIỀM CHẾ VAPING

VAPE BAN 2021 CÁCH QUỐC HỘI TÌM CÁCH KIỀM CHẾ VAPING

VAPE BAN 2021 CÁCH QUỐC HỘI TÌM CÁCH KIỀM CHẾ VAPING


Lệnh cấm vape gần đây nhắm vào các doanh nghiệp vapers và vaping hay nói đúng hơn là cấm nó.

Bài viết này là tổng quan về những gì sẽ xảy ra do sửa đổi gần đây đối với Đạo luật PACT, chẳng hạn như ảnh hưởng của nó đối với các doanh nghiệp vaping và công dân hàng ngày. Độc giả sở hữu các doanh nghiệp vaping nên đọc kỹ bài viết này cũng như các luật được đề cập ở đây.

Đạo luật PACT là gì?
Đạo luật PACT (Đạo luật ngăn chặn buôn bán thuốc lá) là một sửa đổi cho Đạo luật Jenkins, một trong những đạo luật đầu tiên nhằm điều chỉnh thuốc lá.

Đạo luật này chỉ trở nên lớn hơn nhờ việc thông qua Đạo luật Ngăn chặn Bán thuốc lá điện tử cho Trẻ em Trực tuyến, được chôn trong dự luật chi tiêu 5.000 trang mà Tổng thống Donald Trump đã ký thành luật - một món quà chia tay chính quyền của ông.

Giới thiệu về Đạo luật Ngăn chặn Bán Thuốc lá Điện tử cho Trẻ em Trực tuyến
Đạo luật Ngăn chặn Bán Thuốc lá Điện tử cho Trẻ em Trực tuyến (thường được gọi là “lệnh cấm vape”) yêu cầu Bưu điện Hoa Kỳ ngừng vận chuyển các sản phẩm vape đến các địa chỉ dân cư. Nó cũng đưa các sản phẩm vaping vào Đạo luật PACT nói trên.

Ngoài ra, các quy định của luật này rất rộng rãi, bao gồm bất kỳ thiết bị nào có thể làm bốc hơi dầu hoặc chất lỏng nicotine, bao gồm dầu CBD và hộp mực THC.

ĐẠO LUẬT PACT, Tuân thủ thuế và các Yêu cầu Bổ sung
Đạo luật PACT quy định các sản phẩm thuốc lá và yêu cầu các tiểu bang và các khu vực pháp lý nhỏ hơn thu thuế từ người bán trực tuyến. Tuyệt vời hơn nữa là nó yêu cầu người bán trực tuyến phải đăng ký với Cục Thuốc lá có cồn, Súng và Chất nổ (ATF).

Các yêu cầu cấm hương vị vape khác là:

Thực hiện xác minh độ tuổi
Sử dụng các công ty vận chuyển tư nhân thu thập chữ ký của người lớn khi giao hàng
Đăng ký với văn phòng Bộ trưởng Tư pháp Hoa Kỳ
Đăng ký với cơ quan thuế tiểu bang và địa phương
Cung cấp tên, địa chỉ và số điện thoại của khách hàng cho cơ quan thuế thích hợp.
Yêu cầu ghi nhãn bổ sung
Việc không tuân thủ các yêu cầu này có thể bị phạt hình sự và cơ quan chịu trách nhiệm thực thi là ATF.

Ngoài ra, các tiểu bang riêng lẻ của Liên minh có các quy định riêng quản lý việc sử dụng và bán các chất lỏng nicotine, có nghĩa là cũng sẽ có các yêu cầu đối với các doanh nghiệp nhỏ phải trả thuế bán hàng và thuế tiêu thụ đặc biệt ở các tiểu bang khác nhau.

Các quy định về tuân thủ thuế này gây khó khăn đến mức một công ty thuế chuyên tạo phần mềm cho ngành công nghiệp dầu khí và thuốc lá được quản lý chặt chẽ vừa tung ra phần mềm thuế cho các cửa hàng vape.

Điều này cho thấy việc tuân thủ các quy định mới này sẽ khó khăn như thế nào. Phần lớn các công ty vaping sẽ không có nhân viên cần thiết để tuân thủ. Có thể, họ sẽ phải đóng cửa các doanh nghiệp vaping của mình.

Các công ty vaping duy nhất sẽ tồn tại sau lệnh cấm vape là những công ty có dự trữ tiền mặt khổng lồ và đủ nguồn lực để thuê đủ nhân viên để nghiên cứu các yêu cầu khác nhau của liên bang và tiểu bang quy định việc bán, sở hữu và đánh thuế vapes, chất lỏng nicotine và phụ kiện.

Hạn chế vận chuyển sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các giấy tờ vào năm 2021?

Vào tháng Hai, USPS đã công bố ý định của mình để thiết lập một quy tắc được gọi là Xử lý Thuốc lá Điện tử qua Thư. Quy tắc dự định bổ sung các sản phẩm vaping vào các quy định quản lý việc vận chuyển các sản phẩm thuốc lá.

Quy tắc này ngăn chặn việc sử dụng USPS để vận chuyển các sản phẩm thuốc lá trong các gói hơn 10 ounce cho khách hàng bán lẻ, ngoại trừ Hawaii và Alaska.

Nếu quy tắc này thêm vào các chất lỏng có chứa hơi và nicotine, khách hàng sẽ có thể đặt hàng các sản phẩm vape miễn là gói hàng không nặng hơn 10 ounce.

Bưu điện Hoa Kỳ cấm gửi Vapes qua thư
Khi USPS đề xuất những thay đổi quy tắc này, nó cho phép công dân 31 ngày để bình luận về chúng. Rất có thể họ đã bị ảnh hưởng bởi một lượng lớn các khiếu nại từ các vapers. Do đó, lệnh cấm vape vẫn chưa được thực thi.

Tuy nhiên, USPS không thể thách thức Quốc hội, và USPS có thể sẽ thực hiện quy tắc này cuối cùng.

Chốt lại những suy nghĩ về việc cấm Vape có hương vị
Có rất nhiều điều người ta có thể nói về lệnh cấm vape. Điều quan trọng nhất cần chỉ ra là nó đã được nhét trong một hóa đơn chi tiêu dài 5.000 trang, vì vậy không quá khi nói rằng đây không phải là một hóa đơn chi tiêu. Thay vào đó, đó là một cách để xoay quanh quy trình lập pháp thích hợp, trong đó các Đạo luật của Quốc hội được đề xuất được tranh luận và biểu quyết.

Các chủ sở hữu và những người ủng hộ công ty vape đã bắt đầu chống lại bằng cách thành lập Hiệp hội Vaping Hoa Kỳ. Tổ chức này đã hoạt động tích cực trong việc khuyến khích mọi người viết thư cho Bưu điện Hoa Kỳ, đây có thể là một trong những lý do khiến các quy tắc vận chuyển mới bị trì hoãn.

Nếu AVA có thể tập hợp nhiều người đến điện thoại của họ, đây sẽ là một nhóm vận động hành lang mạnh mẽ và có khả năng họ sẽ sửa đổi đạo luật.

Nếu AVA không hiệu quả trong việc vận động hành lang để thay đổi, có khả năng sẽ rất khó để đặt hàng các sản phẩm vaping, đến mức ngành này sẽ phải lùi lại nhiều năm.

Thật hấp dẫn khi đổ lỗi cho các nhà vận động hành lang của “Big Tobacco’s” về lệnh cấm này và có lý do để tin rằng họ có thể đã liên quan đến việc đưa hành động này vào hóa đơn chi tiêu.

Sau cùng, Phillip Morris sản xuất và bán thuốc lá điện tử IQOS, có tác dụng làm bốc hơi lá thuốc.

Phải chăng họ muốn có một đạo luật khiến việc mua chất lỏng điện tử trở nên khó khăn hơn để những người hút thuốc cũ sử dụng sản phẩm mới của họ. Điều đó là có thể. Nhưng tại sao những công ty này lại cấm một sản phẩm mà họ có thể dễ dàng tự sản xuất?

Tốt nhất là sử dụng Occum’s Razor để cắt xuyên qua lớp sương mù, tại đây. Nhiều khả năng dự luật này đã được thông qua bởi các cơ quan chống thuốc lá tại FDA hoặc một số tổ chức y tế khác về bảng chữ cái ở Washington, những người mà các quan chức vẫn còn mắc kẹt trong những năm 90 và liên kết vaping với thuốc lá.

Bạn nghĩ sao? Nếu bạn có một số thông tin nội bộ về những gì các nhà vận động hành lang đang làm, rất hoan nghênh bạn tham gia. Và vui lòng đưa ra ý kiến ​​của bạn về lệnh cấm vaping.
Bài trước Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá