Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
5 NGHI NGỜ BẠN NÊN LÀM RÕ VỀ E-LIQUID DELTA 8.

5 NGHI NGỜ BẠN NÊN LÀM RÕ VỀ E-LIQUID DELTA 8.

5 NGHI NGỜ BẠN NÊN LÀM RÕ VỀ E-LIQUID DELTA 8.

Nếu bạn thường xuyên truy cập các trang web liên quan đến ngành công nghiệp vaping và cây gai dầu, tìm kiếm thông tin liên quan về các sản phẩm tốt nhất trên thị trường tại thời điểm này, có thể bạn đã gặp phải sản phẩm chưng cất Delta 8 THC. D8 là một sản phẩm gai dầu khá phổ biến hiện nay, và có rất nhiều thông tin về nó trên internet.

Tuy nhiên, không phải thông tin nào cũng được kiểm chứng. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định chia sẻ một số nghi ngờ chính mà mọi người thường có liên quan đến chất lỏng điện tử Delta 8. Sự nghi ngờ ngắn này sẽ cho bạn biết D8 là gì, tính hợp pháp của nó, cách tìm sản phẩm tốt nhất cho bạn và hơn thế nữa.

 1. Xóa bỏ nghi ngờ về D8 và nó là gì

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất về D8 là nó là gì. Ngành công nghiệp cây gai dầu có một công ty mới trong thị trấn, và tên của nó là D8. Delta 8 là sản phẩm mới nhất trên thị trường và nhiều người đang thắc mắc D8 e-liquid là gì.

Nói một cách đơn giản, sản phẩm chưng cất D8 THC là một sản phẩm từ cây gai dầu, có độ cô đặc cao, có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm D8 khác, chẳng hạn như nước trái cây vape và nước ép CBD. Có một yếu tố quan trọng cần thiết để kích hoạt các yếu tố của Delta 8 - nhiệt.

Không giống như Delta 9, D8 không tác động đến tâm thần và nó sẽ không giúp bạn đạt được hiệu quả cao. Sản phẩm chưng cất Delta 8 THC còn được gọi là sản phẩm chưng cất Delta 8 CBD, nó cung cấp cho người dùng sự cân bằng hoàn hảo giữa D9 THC và CBD mà không có bất kỳ tác dụng phụ, lo lắng hay hoang tưởng nào. Các tác động tiềm ẩn của D8 bao gồm:

 • Giảm đau
 • Tác dụng chống viêm
 • Kích thích sự thèm ăn
 • Tác dụng giải lo âu và chống nôn

Nếu D9 là quá nhiều để bạn xử lý, D8 có thể chỉ là thứ bạn đang tìm kiếm.

 

 1. D8 có hợp pháp ở Hoa Kỳ không?

Nghi ngờ về tính hợp pháp của D8 là có thật, và nhiều người đang hỏi liệu D8 có hợp pháp hay không. Tóm lại, có, nó là hợp pháp, chủ yếu nhờ Dự luật Nông trại Hoa Kỳ năm 2018. Theo dự luật này, bất kỳ sản phẩm nào có nguồn gốc từ cây gai dầu có chứa 0,3% D9 THC trở xuống đều được coi là hợp pháp.

Từ khóa ở đây là D9. D9 là viết tắt của Delta 9 THC, là dạng tiêu chuẩn của hợp chất kích thích thần kinh, THC, được tìm thấy trong cần sa. D8 khác với D9 cả về tác dụng và cấu trúc hóa học. Do đó, việc mua chất lỏng điện tử D8 là hoàn toàn hợp pháp miễn là chúng chứa ít hơn 0,3% D9 THC.

 1. Làm thế nào để chọn sản phẩm D8 tốt nhất

Khi tìm kiếm nước vape D8 chất lượng hàng đầu, cách chính xác và ngắn gọn nhất để xác định xem nó có tốt cho bạn hay không là làm theo phương pháp BCCP viết tắt của:

 • Độ tin cậy của thương hiệu - bạn chỉ nên mua nước vape D8 của mình từ những thương hiệu đáng tin cậy, vì đó là cách duy nhất để đảm bảo bạn đang mua được sản phẩm tốt nhất ở đó. Quan trọng hơn, các thương hiệu đáng tin cậy bán các sản phẩm D8 trong mức nồng độ D9 hợp pháp.
 • Màu sắc - một sản phẩm D8 hàng đầu sẽ có màu hồng phấn hoặc màu hổ phách nhạt. Nếu bạn nhận thấy nước vape của bạn có màu đen hoặc sẫm màu, hãy tránh xa nó. Màu đậm hơn thường có nghĩa là thương hiệu không sử dụng quy trình chưng cất tiêu chuẩn.
 • Sự rõ ràng - sản phẩm của bạn càng rõ ràng càng tốt; nước vape của bạn không được có bất kỳ vẩn đục hoặc biến màu nào.
 • Potency - hiệu lực đề cập đến phần trăm hàm lượng cannabinoid trong sản phẩm. Hiệu lực thông thường nằm trong khoảng 80-95%. Sản phẩm càng mạnh, bạn càng cần ít để đạt được hiệu quả mong muốn.

      4.Còn về Xét nghiệm Ma túy

D8 sẽ hiển thị trên xét nghiệm ma túy là THC dương tính đơn giản vì hầu hết các xét nghiệm được thiết kế để tìm các chất chuyển hóa THC. Vấn đề là các bài kiểm tra không phân biệt giữa D8 và D9. Nói cách khác, nếu bạn định kiểm tra ma túy, hãy đảm bảo rằng bạn không tiêu thụ D8 vì nó sẽ giống nhau cho dù bạn tiêu thụ D8 hay D9.

 1. Nước ép Vape D8 có an toàn cho việc lái xe không

Mặc dù D8 có các hiệu ứng yếu hơn đáng kể so với D9, nhưng nó vẫn khiến bạn hơi cao, mặc dù nó không làm thay đổi ý thức của bạn. Mặc dù đây là mức cao nhẹ hơn mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào liên quan đến D9 như lo lắng hoặc hoang tưởng, các tác dụng đã biết khác vẫn còn. Như đã nói, chúng tôi khuyên bạn nên tránh lái xe khi sử dụng D8.

Nếu bạn vẫn cần lái xe, hãy chọn loại nước vape ít mạnh hơn để tránh gặp phải rủi ro. Chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi xử lý bất kỳ loại phương tiện công nghiệp, công cụ hoặc máy móc hạng nặng nào. Đúng là tác dụng của D8 không giống như D9, nhưng mỗi người mỗi khác và những người khác nhau xử lý mọi việc khác nhau.

Phần kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã làm rõ ràng hơn những nghi ngờ của bạn về nước ép vape D8 và hướng dẫn này sẽ giúp bạn mua được sản phẩm tốt nhất theo nhu cầu và mong muốn của mình. Miễn là bạn mua e-liquid của mình từ các thương hiệu đáng tin cậy, không có gì phải lo lắng. Có trách nhiệm, giữ an toàn và quan trọng hơn là tận hưởng bản thân.

 

 

 

Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO