Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
ALABAMA ĐẶT GIỚI HẠN ĐỘ TUỔI MUA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Ở TUỔI 21.

ALABAMA ĐẶT GIỚI HẠN ĐỘ TUỔI MUA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Ở TUỔI 21.

ALABAMA ĐẶT GIỚI HẠN ĐỘ TUỔI MUA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Ở TUỔI 21.

Nhà Alabama vừa thông qua dự luật cấm bán thuốc lá điện tử và các sản phẩm vaping cho những người dưới 21 tuổi.

HB273 cũng sẽ tạo ra một cơ sở dữ liệu để đảm bảo giới hạn tuổi sử dụng thuốc lá đang được tuân thủ. “Chắc chắn có những thay đổi và cải cách khác đã được khuyến nghị mà chúng tôi ủng hộ mạnh mẽ, tuy nhiên dự luật này là điểm khởi đầu sẽ dẫn đến trách nhiệm giải trình cao hơn cho các nhà sản xuất và bán lẻ , ”Dân biểu bang Barbara Drummond, D-Mobile, nhà tài trợ chính của dự luật, HB273, cho biết. “Sự thật đơn giản là những sản phẩm này nguy hiểm, gây nghiện cao và chúng đang giết chết những người trẻ của chúng ta”.

Bên cạnh việc đặt ra giới hạn độ tuổi, dự luật cũng sẽ tạo ra một cơ sở dữ liệu để theo dõi các nhà bán lẻ, nhằm đảm bảo quy định được tuân thủ. Nếu Thượng viện Alabama và Thống đốc Kay Ivey ký dự luật, nó cũng sẽ đặt ra các hạn chế về quảng cáo

Alabama xếp hạng thấp về nỗ lực cai thuốc lá

Báo cáo “Nhà nước về Kiểm soát Thuốc lá” hàng năm lần thứ 19, do Hiệp hội Phổi Hoa Kỳ (ALA) công bố gần đây đã xếp hạng Alabama là đã thất bại trong nỗ lực giảm thiểu và ngăn chặn việc sử dụng thuốc lá.

Ashley Lyerly, giám đốc cho biết: “'' State of Tobacco Control '2021 đưa ra một lộ trình quan trọng về cách các bang như Alabama và chính phủ liên bang có thể đưa ra các chính sách được chứng minh là có tác động lớn nhất đến việc giảm sử dụng thuốc lá và tiếp xúc với khói thuốc". của vận động cho hiệp hội.

 

“Vì COVID-19, tất cả chúng ta đang nghĩ nhiều hơn về sức khỏe của phổi. Giờ là lúc các nhà lập pháp ở Alabama phải hành động và tận dụng cơ hội này để đạt được mức giảm lâu dài về tử vong và bệnh tật liên quan đến thuốc lá ”.

Tuy nhiên, đáng buồn thay, khi thảo luận về các sản phẩm thuốc lá, ALA cũng đề cập đến các lựa chọn thay thế an toàn hơn như các sản phẩm vaping. Thật không may, hiệp hội có tiếng là duy trì quan điểm lạc hậu về giảm tác hại của thuốc lá và nhiều lần đã chia sẻ thông tin sai lệch và hướng dẫn phản t
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá