Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
Alaska: Thống đốc sẽ sớm quyết định về thuế vape và các hạn chế khác

Alaska: Thống đốc sẽ sớm quyết định về thuế vape và các hạn chế khác

Đầu năm nay, cả hai viện của cơ quan lập pháp bang Alaska đã thông qua dự luật áp thuế trên toàn tiểu bang đối với các sản phẩm vaping và ngăn chặn việc gửi Thư Hoa Kỳ trong tiểu bang. Hiện Thống đốc Mike Dunleavy đang cân nhắc xem có nên ký dự luật SB 45 thành luật hay phủ quyết.

Thống đốc có quyền quyết định cho đến ngày 16 tháng 9. Nếu anh ta không làm gì, dự luật sẽ tự động được thông qua và có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2023. Nếu Thống đốc Dunleavy ký dự luật hoặc cho phép nó trở thành luật, anh ta sẽ phá vỡ lời hứa trong chiến dịch năm 2018 là không thông qua bất kỳ loại thuế mới nào. 25 phần trăm.

Cư dân Alaska có thể gọi đến văn phòng thống đốc theo số 907-465-3500 để đăng ký phản đối hoặc gửi email cho thống đốc bằng lời kêu gọi hành động của CASAA . CASAA đã tạo một thông báo viết trước yêu cầu thống đốc phủ quyết dự luật, có thể được sửa đổi để giải thích câu chuyện bỏ việc của bạn hoặc bị loại bỏ hoàn toàn và thay thế bằng một thông điệp cá nhân.

Việc đánh thêm 35 phần trăm thuế vào các loại thuế địa phương cắt cổ hiện tại có thể khiến nhiều cư dân Alaska phải trả giá hơi cao ngất ngưởng.

Mặc dù phiên bản cuối cùng của SB 45 được cơ quan lập pháp thông qua không bao gồm lệnh cấm hương vị, nhưng dự luật vẫn chứa nhiều điều có thể tạo ra rào cản cho các nhà luật sư Alaska. Nó sẽ thêm 35% thuế bán buôn đối với tất cả các sản phẩm vaping (bao gồm cả thiết bị) và sẽ chấm dứt việc Alaska miễn trừ lệnh cấm vận chuyển các sản phẩm hơi qua Thư từ Hoa Kỳ trong tiểu bang. Dự luật cũng bao gồm các yêu cầu cấp phép và báo cáo nặng nề đối với các doanh nghiệp vaping nhỏ, bao gồm cả các nhà bán lẻ ngoài tiểu bang.

Dự luật đang được Thống đốc Dunleavy xem xét sẽ khiến việc thu mua các sản phẩm vaping ở các vùng nông thôn của bang (có nghĩa là hầu hết các bang) trở nên khó khăn hơn nhiều và về cơ bản sẽ làm tăng chi phí cho tất cả các giấy tờ của Alaska.

Năm trong số 19 quận (hạt) có tổ chức của tiểu bang đã có thuế sản phẩm vape cao , bao gồm thuế 55% ở Anchorage , nơi có khoảng 40% dân số của tiểu bang sinh sống. Việc đánh thêm 35 phần trăm thuế vào các loại thuế địa phương cắt cổ hiện tại có thể khiến nhiều cư dân Alaska phải trả giá hơi cao ngất ngưởng.

Previous article Brazil đe dọa tiền phạt đối với người bán lẻ vape
Next article Quốc hội Ma Cao hoàn tất lệnh cấm sản phẩm vape