Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
ALTRIA SẼ KẾT THÚC ĐỢT BÁN HÀNG IQOS TẠI HOA KỲ VÀO NGÀY 29 THÁNG 11

ALTRIA SẼ KẾT THÚC ĐỢT BÁN HÀNG IQOS TẠI HOA KỲ VÀO NGÀY 29 THÁNG 11

ALTRIA SẼ KẾT THÚC ĐỢT BÁN HÀNG IQOS TẠI HOA KỲ VÀO NGÀY 29 THÁNG 11 

Altria đã thông báo rằng sản phẩm thuốc lá sấy nóng (HTP) IQOS sẽ bị loại bỏ khỏi thị trường Hoa Kỳ vào ngày 29 tháng 11 năm 2021. Quyết định này tuân theo lệnh của Ủy ban Thương mại Quốc tế liên bang trong một cuộc tranh chấp bằng sáng chế do British American Tobacco (BAT) và Hoa Kỳ khởi xướng. công ty con Reynolds American (RAI).

ITC đã ra lệnh chấm dứt nhập khẩu IQOS trong vòng 60 ngày. Altria đang kháng cáo quyết định của tòa án, nhưng quá trình đó có thể mất một năm hoặc hơn.

Altria đã thông báo quyết định trên trang web của mình: “Do đơn đặt hàng được đưa ra trong một cuộc tranh chấp bằng sáng chế đang diễn ra, chúng tôi phải xóa Thiết bị IQOS® và HeatSticks® khỏi tất cả các cửa hàng kể từ ngày 29 tháng 11 và ngừng quảng cáo các sản phẩm này trực tuyến và trên phương tiện truyền thông xã hội trong sự kiện chúng tôi không chiếm ưu thế trong khi đơn đặt hàng đang được xem xét. Chúng tôi đang nỗ lực tìm ra giải pháp để cung cấp trở lại các sản phẩm này trong thời gian sớm nhất có thể ”.

Altria có thể hoàn lại tiền cho khách hàng IQOS hiện tại và đề nghị liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty theo số 1-877-438-4767.

Altria bán thiết bị và bộ nạp giống như điếu thuốc của nó, được gọi là Heatsticks, ở Hoa Kỳ theo giấy phép của nhà sản xuất Philip Morris International (PMI), công ty tự bán IQOS ở nhiều quốc gia khác. Nó chỉ có sẵn trong nước tại các thị trường thử nghiệm hạn chế ở phía đông nam, bao gồm Atlanta, GA và Richmond, VA.

IQOS đã nhận được giấy phép tiếp thị từ FDA vào năm 2019 thông qua quy trình Ứng dụng thuốc lá cho thị trường trước (PMTA) và sau đó đã được phê duyệt là Sản phẩm thuốc lá có rủi ro sửa đổi (MRTP), cho phép PMI khẳng định rủi ro đối với người dùng thấp hơn so với thuốc lá.

Quyết định của ITC chỉ áp dụng cho các sản phẩm IQOS nhập khẩu vào Hoa Kỳ. Hiện không có thiết bị HTP nào được sản xuất trong nước, điều này có thể cho phép Altria thoát khỏi phán quyết của tòa án. IQOS chỉ được sản xuất ở Châu Âu và Châu Á bởi PMI.

Altria và PMI từng là một công ty duy nhất trên toàn thế giới, nhưng PMI đã được tách ra và trở thành một thực thể riêng biệt vào năm 2008. Altria hoạt động độc quyền ở Hoa Kỳ và PMI ở phần còn lại của thế giới. Trong những năm gần đây, hai tập đoàn đã thảo luận về việc tái hợp nhất.

PMI đã thông báo vào đầu tuần này rằng sự thiếu hụt chất bán dẫn toàn cầu sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của IQOS trên toàn cầu, có thể vào nửa đầu năm sau. Cổ phiếu của nó giảm nhẹ sau tin tức này.
Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO