Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
ANYX RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: ANYX PRO

ANYX RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: ANYX PRO

ANYX, một thương hiệu hướng đến người dùng, gần đây đã công bố ra mắt thương hiệu của mình trong sự kiện Vaper Expo Vương quốc Anh 2022. Hôm nay, công ty thông báo phát hành hệ thống nhóm kín hai chế độ đầu tiên trên thế giới, ANYX PRO , nhằm vượt quá mong đợi của người tiêu dùng với thiết kế độc đáo và sáng tạo cũng như trải nghiệm người dùng cao cấp.


ANYX PRO thể hiện vẻ ngoài tinh tế và hiệu suất ấn tượng

Các chuyên gia trong ngành và các vapers giàu kinh nghiệm đã bị ấn tượng bởi vẻ ngoài tinh tế và cảm giác thoải mái của ANYX PRO. Sự kết hợp giữa thân máy làm bằng kim loại và ánh sáng chạy nhấp nháy với tần số không đổi khi người dùng hít vào hơi nước đã bổ sung cho thiết kế tiện dụng của sản phẩm với màu sắc tuyệt vời và cảm giác tinh tế.


Vape chế độ kép tạo ra một trải nghiệm đầy hương vị

Là hệ thống nhóm kín hai chế độ thực sự đầu tiên trên thế giới, ANYX PRO được trang bị chip điều khiển nhiệt độ thông minh MCU và hỗ trợ chế độ Phổi Trực tiếp Hạn chế (RDL), mang lại trải nghiệm tức thì nhưng rất khác biệt, tùy thuộc vào chế độ đã chọn: hương vị mạnh mẽ và đậm đặc của chế độ Turbo, cùng với trải nghiệm tinh tế và mềm mại của chế độ Bình thường. ANYX PRO được thiết kế để đáp ứng sở thích đa dạng của các vapers, hứa hẹn mang đến trải nghiệm hương vị phong phú hơn.

Công nghệ SENSIT Coil phục hồi sự phong phú

Việc tận dụng công nghệ SENSIT Coil và việc lựa chọn vật liệu tổng hợp bông chất lượng cao kết hợp để đảm bảo việc phân phối nước ép điện tử nhanh chóng cũng như độ ổn định và độ chính xác trong việc kiểm soát dòng chất lỏng, đáp ứng mong đợi của người dùng về cảm giác đầy miệng. hơi ngay lập tức. Ngoài ra, công nghệ này còn ngăn chặn sự rò rỉ của nước trái cây điện tử và những thay đổi về thành phần gây ra bởi sự bay hơi của nước trái cây điện tử.

Cấu trúc phân tách coil-e-lỏng đảm bảo cảm giác tươi mới của hương vị

Để đối phó với sự lão hóa của máy phun có thể làm suy giảm trải nghiệm người dùng, ANYX PRO áp dụng cấu trúc phân tách chất lỏng dạng cuộn-e-lỏng, ngăn chặn sự thay đổi hương vị do tiếp xúc lâu giữa cuộn dây được sử dụng để bảo quản nước trái cây điện tử và chất lỏng nguyên tử hóa. Khi sử dụng, sản phẩm không chỉ đảm bảo hương vị tươi ngon do thiết bị hóa hơi mang lại mà còn tránh rò rỉ chất lỏng nguyên tử một cách hiệu quả.

Khóa trẻ em được thiết kế để tạo sự an tâm và nâng cao độ an toàn

Nhằm tối đa hóa độ an toàn và độ tin cậy, ANYX PRO đi kèm với tính năng khóa trẻ em để ngăn trẻ vị thành niên cầm nắm và sử dụng sản phẩm.


10 hương vị mới mang đến bất ngờ vô tận

Tập trung vào sở thích của người dùng, ANYX ra mắt 10 hương vị mới. Trước khi ra mắt ANYX PRO, ANYX đã mời các vapers giàu kinh nghiệm và các chuyên gia trong ngành tham gia các bữa tiệc thử nghiệm hương vị cộng đồng ANYX. Dòng sản phẩm mang hương vị sáng tạo, tất cả đều được cải tiến bởi chip điều khiển nhiệt độ thông minh MCU và công nghệ SENSIT Coil, đã nhận được phản hồi tích cực từ những người tham gia thử nghiệm.

Các hương vị mới mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn và trải nghiệm hương vị tuyệt vời, đồng thời thể hiện khả năng đổi mới của ANYX.

Khám phá các cơ hội trong các tình huống ứng dụng khác nhau để nâng cao khả năng bán hàng và tiếp thị

Phù hợp với mục tiêu đáp ứng kỳ vọng của người dùng đối với các dịch vụ được bản địa hóa, ANYX triển khai mô hình đại lý theo ngành dọc, tập trung vào các hoạt động nâng cao. Thương hiệu chỉ đặt tên cho một đối tác quốc gia ở mỗi quốc gia và coi trọng sự tham gia và động lực của mỗi đối tác. ANYX hỗ trợ các đối tác hoạt động độc lập và cung cấp cho họ các nguồn lực cần thiết để họ có thể khai phá tiềm năng và xây dựng mạng lưới bán hàng và mô hình hoạt động phù hợp nhất với thị trường địa phương của họ.

ANYX giúp các đối tác của mình chuyển đổi lưu lượng truy cập trực tuyến thành lượt ghé thăm và mua hàng tại cửa hàng bằng cách tăng nhanh nhận thức về thương hiệu giữa các vapers trên toàn thế giới thông qua nhiều phương pháp. Các đối tác có thể thúc đẩy doanh số bán hàng và hoạt động của họ khi thương hiệu mở rộng dấu ấn của mình trong cả thế giới trực tuyến và ngoại tuyến.

Trong tương lai, ANYX có kế hoạch tiếp tục củng cố năng lực của mình, đi đầu trong việc đổi mới và tạo ra các sản phẩm cạnh tranh hơn lấy người dùng làm trung tâm nhằm cung cấp cho người tiêu dùng toàn cầu những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm cao cấp.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.anyxglobal.com, hoặc theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội:

Instagram @ANYX Global
Facebook @ANYX Global

Nguồn: ANYX Global

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá