Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
BỘ VAPORESSO TARGET 200 : TÍNH NĂNG VÀ ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN

BỘ VAPORESSO TARGET 200 : TÍNH NĂNG VÀ ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN

BỘ VAPORESSO TARGET 200 : TÍNH NĂNG VÀ ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
TARGET 200 là bộ phụ kiện mới nhất của nhà sản xuất nổi tiếng VAPORESSO. Họ đã sản xuất các thiết bị trong năm nay với tốc độ nhanh chóng, nhưng điều tốt là chất lượng vẫn luôn ở đó. Gần đây, hầu hết các sản phẩm của họ đều rất tuyệt vời, vì vậy chúng tôi sẽ xem liệu TARGET 200 có thể duy trì điều đó hay không.

TARGET 200 là một bộ phụ kiện chính thức với chế độ pin kép 18650 được đánh giá ở mức 200 watt và tất cả các tính năng và chức năng mà bạn mong đợi. Bể phụ ohm đi kèm với bản mod được gọi là iTank, giới thiệu một dòng cuộn dây mới trong các cuộn dây GTi.

Đánh giá đầy đủ về bộ tài liệu này sẽ sớm được đăng. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu các tính năng cơ bản của nó và ấn tượng đầu tiên của tôi sau khi sử dụng nó trong năm ngày qua.

Giá: $ 69,99 (tại Element Vape)
Màu sắc: Đen, xám, xanh dương, xanh lá, đỏ.

TARGET 200 tính năng

Bản mod TARGET 200 có thể điều chỉnh hoàn toàn trong khoảng từ 5-200 watt với mức tăng toàn bộ watt. Nó có màn hình màu sáng lớn và sạc nhanh 2A. Có một nút menu và một menu đầy đủ với các chế độ như Pulse, VW và những gì họ gọi là chế độ FT — nhưng về bản chất chúng đều là chế độ nguồn. Không có kiểm soát nhiệt độ trên thiết bị này, theo một cách nào đó, thật đáng buồn vì họ là một trong những công ty thực sự làm tốt với việc kiểm soát nhiệt độ. Chúng cũng có Điện áp thay đổi và chế độ Bỏ qua cũng như tùy chọn để bật chế độ Thông minh.

Bản mod có sẵn 5 màu, tuy nhiên các màu chủ yếu là khung súng với sự khác biệt là màu của hai mặt mà họ gọi là "bện chống nước".

Bản thân xe tăng là một mục mới được gọi là iTank; Có vẻ như một người nào đó từ bộ phận đặt tên của họ có thể là một fan hâm mộ của các sản phẩm Apple. Nhưng nói đùa sang một bên, đó là một chiếc xe tăng VAPORESSO trông khá điển hình có ba luồng khí ở phía dưới và phần lấp đầy từ phía trên trở lại. Cả hai đều là yếu tố quan trọng giúp xe tăng của họ hoạt động tốt nên không có gì phải phàn nàn ở đó cả. Nó tự hào có một dung tích lớn 8 mL rất đẹp. Ít lần nạp hơn khi đang di chuyển. Và, tất nhiên, nó sử dụng cuộn plug-n-play như thiết kế phổ biến ngày nay.

Những ấn tượng đầu tiên

Tôi đã sử dụng và đánh giá nhiều thiết bị VAPORESSO nên tôi đã hiểu rõ về vấn đề này. Có một số khác biệt đáng chú ý giữa cái này và nói MỤC TIÊU 80. Cái lớn nhất là cái mà họ gọi là “Bện chống nước”. Trong khi một số mod làm bảng da, chất liệu của chiếc áo là loại chắc chắn nhưng cũng hơi bí và cảm giác giống như một dây đeo. Nó cảm thấy tốt và tốt và cung cấp một số cầm nắm đẹp mắt. Kỳ lạ là họ thắt dây có khả năng chống nước vì thiết bị thân bản, nhưng dù sao, nó không trông rất đẹp.

Tuyệt vời và sáng đẹp, như được mong đợi với VAPORESSO, nhưng cảm thấy ít bận hơn vào thời gian này với việc cài đặt lớn phần mềm. Cửa sổ là chốt dưới cùng, ghim vừa đẹp mắt và dễ thay thế. This is a mod style style and beauty eye, create a good sense and sure when still match for small and light.

Đối với xe tăng, họ giới thiệu một cuộn dây mới với nó. This is the current scelling line GTi only have a option; cuộn dây 0,4-ohm được đánh giá cho 50-60 watt và một cuộn dây 0,2 ohm cho 60-75 watt. Cả hai đều là cuộn dây và cho đến nay rất tốt. Các cuộn dây và chạy, dòng không khí dưới cùng và đệm lót sau khi làm cho nó trở nên quen thuộc và chắc chắn rằng nó được xây dựng rất tốt. Chúng tôi sẽ xem nó được duy trì như thế nào trong bài đánh giá đầy đủ của tôi, nhưng hiện tại, tôi thực sự thích bộ tài liệu này.
Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO