Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
BÁO CÁO PHE MỚI KHẲNG ĐỊNH VAPING LÀ MỘT CÁCH THOÁT KHỎI THUỐC LÁ TRUYỀN THỐNG. (KHÔNG THÀNH)

BÁO CÁO PHE MỚI KHẲNG ĐỊNH VAPING LÀ MỘT CÁCH THOÁT KHỎI THUỐC LÁ TRUYỀN THỐNG. (KHÔNG THÀNH)

BÁO CÁO PHE MỚI KHẲNG ĐỊNH VAPING LÀ MỘT CÁCH THOÁT KHỎI THUỐC LÁ TRUYỀN THỐNG. (KHÔNG THÀNH)

Những người ủng hộ Vaping trên toàn thế giới đang hoan nghênh báo cáo độc lập thứ bảy của Tổ chức Y tế Công cộng Anh (PHE) về vaping, xác nhận rằng vaping là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất để bỏ hút thuốc.

Được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học King’s College London nổi tiếng, báo cáo độc lập thứ bảy của PHE về vaping ở Anh, báo cáo được các chuyên gia giảm tác hại của thuốc lá khen ngợi. Giám đốc của World Vapers’s Alliance (WVA), Michael Landl, nói rằng những người tiếp tục phỉ báng vaping chỉ đơn giản là bác bỏ dữ liệu khoa học.

“Báo cáo hôm nay của Public Health England là một tin tuyệt vời cho các vapers. Chúng tôi xác nhận thêm rằng vaping là một cách để bỏ thuốc lá. Những người tiếp tục tuyên bố rằng vaping là một cửa ngõ để hút thuốc nên dành thời gian để đọc khoa học. 'Lắng nghe khoa học' là điều mà chúng tôi đã nghe rất nhiều gần đây với COVID nhưng hy vọng lần này những người liên tục chỉ trích vaping sẽ như vậy. Họ không thể tiếp tục lựa chọn khoa học phù hợp với mình ”.

WVA nói rằng báo cáo nêu bật những điểm sau:

  • “Vaping là phương pháp hỗ trợ phổ biến nhất (27,2%) được sử dụng bởi những người hút thuốc đang cố gắng bỏ thuốc ở Anh vào năm 2020
  • Hơn 50.000 người hút thuốc đã ngừng hút thuốc vào năm 2017 với sự hỗ trợ của vaping
  • 38% người hút thuốc tin rằng vaping cũng có hại như hút thuốc trong khi 15% tin rằng vaping có hại hơn ”

Mức độ thông tin sai lệch giữa những người hút thuốc là đáng báo động

Landl nói thêm rằng thông tin sai lệch trong số những người hút thuốc hiện nay là rất đáng lo ngại. “Hơn một nửa số người hút thuốc tin rằng vaping có hại hơn hoặc có hại như hút thuốc. Đó là một mối quan tâm rất lớn. Thông tin sai lệch về vaping đóng một vai trò rất lớn trong sự hiểu lầm này và tất cả chúng ta cần làm bất cứ điều gì có thể để ngăn chặn nó. "

Sau đó, anh ấy tiếp tục đề cập đến đề xuất của Ủy ban Châu Âu về Kế hoạch Đánh bại Ung thư của Châu Âu, đề xuất đáng buồn là hạn chế vaping, giống như cách hút thuốc. “Cho đến nay, Ủy ban EU đã bỏ qua tính khoa học về vaping trong Kế hoạch Đánh bại Ung thư của họ. Tôi hy vọng rằng báo cáo ngày hôm nay của Public Health England sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cần thiết để họ từ bỏ cách tiếp cận ý thức hệ để ủng hộ cách tiếp cận dựa trên bằng chứng ”.

Tài liệu này có thể được coi là một thời điểm xác định cho ngành

Phù hợp với lập luận của Landl, Hiệp hội Công nghiệp Vaping Vương quốc Anh (UKVIA) cho biết rằng việc phát hành báo cáo PHE có thể được coi là một thời điểm xác định cho ngành công nghiệp vaping. “Đây là một thời điểm quyết định đối với lĩnh vực vaping và thực sự cho thấy những tiến bộ đáng kể mà nó đã đạt được trong bối cảnh có nhiều thông tin sai lệch đáng kể xung quanh ngành. cùng với các bằng chứng, ”Tổng Giám đốc UKVIA, John Dunne.

 

“Dữ liệu mới nhất này, được đánh giá dựa trên, cung cấp bằng chứng không thể chối cãi về tầm quan trọng của vaping đối với việc cai thuốc thành công và sức khỏe cộng đồng của quốc gia. Dunne cũng chỉ ra một số thách thức mà ngành và các nhà hoạch định chính sách cần giải quyết ”.

Báo cáo nhấn mạnh thành công lớn trong việc giảm tỷ lệ cai thuốc lá liên quan đến vaping

UKVIA chỉ ra rằng khi vaping bước vào một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong lịch sử của ngành, do việc xem xét các Quy định về thuốc lá & các sản phẩm liên quan sắp diễn ra sau Brexit, báo cáo kịp thời cho thấy những thành công to lớn trong việc giảm tác hại và giảm hút thuốc tỷ lệ ngừng việc, liên quan đến các sản phẩm vaping.

Báo cáo xác nhận rằng ở mọi vùng của đất nước, tỷ lệ bỏ thuốc ở những người trưởng thành hút thuốc khi sử dụng vaping cao hơn so với các sản phẩm khác, từ 49% thành công ở Tây Nam đến 78% ở Yorkshire và Humber. “Trích dẫn dữ liệu từ Hành động về Hút thuốc và Sức khỏe (ASH), đánh giá nhấn mạnh rằng những lý do phổ biến nhất được đưa ra cho vaping là bỏ thuốc lá dễ cháy (29,7%), bỏ thuốc lá sau khi bỏ thuốc (19,4%) và giảm tiêu thụ thuốc lá (11,2 %), UKVIA cho biết.

 

 

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá