Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
BAO NHIÊU NICOTINE TRONG ĐIẾU THUỐC LÁ - SỰ THẬT VÀ TÁC HẠI

BAO NHIÊU NICOTINE TRONG ĐIẾU THUỐC LÁ - SỰ THẬT VÀ TÁC HẠI

Vape, thuốc lá và nicotine, sự thật không thể chối cãi và tiêu chuẩn riêng từng loại.

Bạn đã bỏ thuốc lá cho một sự thay thế - thuốc lá điện tử? 

Không chắc chắn mức độ nicotine bạn cần trong tinh dầu vape của bạn?
Nếu câu trả lời là có cho cả hai câu hỏi này thì hướng dẫn này là dành cho bạn.

Chọn tinh dầu vape là khó, đặc biệt nếu đó là tinh dầu vape đầu tiên của bạn .

Bạn không chỉ phải lo lắng về hàng trăm loại khác nhau, nhà cung cấp và tỷ lệ PG / VG, mà bạn còn phải chọn lượng nicotine của bạn.

Được biểu thị dưới dạng miligam trên mililit (mg / ml), việc có được cường độ nicotine phù hợp là rất quan trọng đối với các vapers mới.

Một trong những lý do chính khiến mọi người ngừng vaping và quay trở lại với thuốc lá là vì họ nhận được lượng nicotine tương thích sai

Nếu cường độ nicotine quá thấp, việc hút thuốc lá điện tử có thể cảm thấy trống rỗng và không thỏa mãn.

Và nếu lượng của nicotine nhiều hơn bạn đã quen, thì vaping có thể cảm thấy khắc nghiệt và dữ dội và thực sự có thể khiến bạn nghiện nicotine hơn, điều này sẽ phản tác dụng nếu bạn đang cố gắng tự thuốc lá bình thường.

Bạn có thể có được một ý tưởng sơ bộ về lượng nicotine của bạn cần dùng bằng cách xem lượng nicotine bạn đang sử dụng từ thuốc lá. Nhưng như chúng ta sẽ thấy, so sánh ‘tương đương hút thuốc’ không đơn giản.

Tìm kiếm một lượng nicotine phù hợp với phong cách hút thuốc lá điện tử của bạn có thể sẽ mất một thời gian và liên quan đến một số lần trải nghiệm và sai phạm khác nhau.

Hướng dẫn này nhằm cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cơ bản mà bạn cần để đưa ra lựa chọn sáng suốt về lựa chọn tinh dầu thuốc lá điện tử của mình.

Nicotin là gì?

Nicotine là một loại thuốc được tìm thấy trong thuốc lá. Nó là một chất kích thích có thể cải thiện sự tập trung và kỹ năng vận động, nhưng một khi bạn trở nên phụ thuộc vào nicotine, nó có thể gây ra các triệu chứng cai khó chịu khi lượng nicotine trong máu giảm xuống.

Mọi người đều biết rằng nicotine có trong thuốc lá. Nó có lẽ là thành phần thuốc lá khét tiếng nhất. Bản thân nó, tuy nhiên, nó không phải là có hại nhất.

Thuốc lá chứa hơn 4.000 hóa chất và độc tố khác, nhiều trong số đó rất có hại cho cơ thể chúng ta bao gồm tar và carbon monoxide.

Với số lượng được tìm thấy trong thuốc lá và thuốc lá điện tử, nicotine không gây hại về mặt vật lý như một số hóa chất và độc tố thành phần khác này.

Nhưng phẩm chất gây nghiện của nicotine khiến nó trở nên nguy hiểm khi được sử dụng mà không có liệu pháp thay thế phù hợp.

Có bao nhiêu nicotine trong một điếu thuốc?

Thật dễ dàng để tìm thấy thông tin về lượng nicotine trong một điếu thuốc, nhưng điều quan trọng là lượng nicotine vào cơ thể bạn và lượng được hấp thụ là bao nhiêu.

Lượng nicotine đi vào cơ thể bạn phụ thuộc vào tốc độ bạn hút thuốc, bạn có sử dụng bộ lọc và bạn có hút thuốc lá xuống mông không.

Trên trang web diễn đàn thuốc lá điện tử, có một bài đăng với thông tin chính xác về lượng nicotine và tar xâm nhập vào cơ thể bạn từ hơn 1200 nhãn hiệu và loại thuốc lá .

Tính toán bởi Ủy ban Thương mại Liên bang, dữ liệu liên quan đến thuốc lá được sản xuất từ ​​năm 1994 đến 1997, do đó có thể hơi lỗi thời, nhưng các nhà nghiên cứu đã sử dụng một phương pháp rất cụ thể để đảm bảo rằng các bài đọc là chính xác.

Nói rộng hơn, các nhà nghiên cứu từ UCLA tính toán rằng bạn nhận được khoảng 0,6–1,0 mg nicotine từ thuốc lá ‘nhẹ’ và từ 1,2 đến 1,4 mg nicotine từ thuốc lá ‘thông thường’.

Nếu chúng ta so sánh thuốc lá thuốc lá và tinh dầu thuốc lá vape, thì cũng rất quan trọng để so sánh cách nicotine được hấp thụ vào cơ thể bạn. Điều này là do quá trình hấp thụ là một yếu tố lớn trong việc xác định mức độ phụ thuộc của bạn vào nicotine.

Có nhiều sự khác biệt tinh tế giữa cách hấp thụ nicotine với hút thuốc so với cách hấp thụ với vaping.

Thuốc lá cung cấp cho cơ thể của bạn một vụ nổ nicotine mạnh mẽ rất khác với thuốc lá điện tử.

Với thuốc lá, nicotine đi qua màng phổi của bạn, vào máu, đến tim và lên não rất nhanh — trong vòng khoảng 10 hoặc 20 giây.

Các nhà sản xuất thuốc lá cũng thêm các chất khác vào thuốc lá để tăng cường phân phối nicotine và tăng tốc quá trình hấp thụ.

Tại Vương quốc Anh, Đại học Bác sĩ Hoàng gia phát hiện ra rằng hầu hết nicotine từ vaping được hấp thụ qua miệng và cổ họng chứ không phải phổi, một quá trình khác nhau không tạo ra một hơi nicotine nặng.

Họ cho rằng sự khác biệt về tốc độ hấp thụ nicotine làm cho thuốc lá điện tử ít gây nghiện hơn so với thuốc lá thuốc lá.

Họ cũng kết luận rằng thuốc lá điện tử là sự thay thế tốt cho thuốc lá, đặc biệt là vì họ củng cố một số tác nhân kích thích của việc hút thuốc, như mùi vị, cảm giác của thuốc lá trong cổ họng và mùi và hành vi của việc hút thuốc.

Bạn nên chọn loại tinh dầu vape nào?

Nếu bạn đang cố gắng tìm ‘tương đương hút thuốc’ của mình trong tinh dầu — mức độ nicotine điện tử sẽ mang lại trải nghiệm hút thuốc tương đương — bạn phải chuẩn bị thử nghiệm.

Mặc dù vaping là một lựa chọn tốt để hút thuốc theo nhiều cách, nhưng sự nghiện thuốc lá thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, không chỉ ở mức độ nicotine.

Các nhà sản xuất thuốc lá thêm các sản phẩm khác vào thuốc lá giúp tăng cường phân phối và hấp thụ nicotine, những sản phẩm bổ sung này có thể ảnh hưởng đến mức độ nghiện của bạn.

Thuốc lá điện tử hiện đại không chỉ có khả năng phù hợp với trải nghiệm nicotine của thuốc lá, nhưng bạn có thể phải dùng thử một vài tinh dầu và thiết bị trước khi bạn có được cảm giác phù hợp.

Đối với vapers sử dụng Mod Vape watt cao nâng cao , chúng tôi khuyên dùng các loại cường độ sau:

  • 0mg / ml — tốt cho những người không bao giờ hút thuốc lá và bất cứ ai cố gắng loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc vào nicotine của họ.

Nếu bạn có một thiết bị vape nhỏ hơn như điếu thuốc hoặc pod vape , thì bạn có thể muốn tăng cường độ nicotine vì những lý do được nêu dưới đây.

Thiết bị và cường độ nicotine

Đó không phải là tất cả về tinh dầu vape. Trải nghiệm nicotine lý tưởng của bạn cũng phụ thuộc vào mức độ hiệu quả của thiết bị thuốc lá điện tử sẽ cung cấp nicotine vào cơ thể bạn.

Các đầu đốt ohm cao và mod vape đốt tinh dầu thuốc lá vape nhanh và nhiều hơn các thiết bị thường, có nghĩa là nhiều nicotine được cung cấp cho người dùng.

Những người dùng này có thể nhận được nhiều nicotine vào, hít vào nhiều nicotine hơn trong mỗi lần phun.

Một nghiên cứu năm 2014 so sánh sự hấp thụ nicotine trong các thiết bị thế hệ ‘đầu tiên’ và ‘mới’, Tiến sĩ Konstantinos Farsalinos phát hiện ra rằng người dùng mod có lượng nicotine cao hơn nhiều so với người dùng các thiết bị nhỏ hơn như pod system và dạng bút (điếu).

Nicotine, hương vị và ‘throat hit’

Nicotine có thể ảnh hưởng đến các yếu tố khác trong trải nghiệm vape của bạn. Nó có hương vị riêng và có thể làm cho tinh dầu có vị hơn, nhưng hương vị này sẽ chỉ thực sự áp đảo trong một chai có lượng nicotine nặng.

Nicotine cũng cho một cú đánh mạnh hơn vào cổ họng. Đây là cảm giác thỏa mãn mà bạn có được khi hơi bay vào sau cổ họng.

Nó rất giống với tác dụng của thuốc lá khi bạn hít vào, vì vậy tinh dầu vape có nồng độ nicotine cao mang lại trải nghiệm chân thực hơn cho những người hút thuốc đang muốn bỏ thuốc lá.

Bởi vì lượng nicotine ảnh hưởng đến hương vị và cổ họng, vapers thường phải cân bằng cái này với cái kia khi chọn lượng nicotine của chúng.

Nhiều vapers mới chọn nicotine nồng độ cao hơn vì họ muốn một throat hit vào cổ họng. Tuy nhiên, các vapers kỳ cựu có nhiều khả năng chọn các thế mạnh thấp hơn vì họ muốn trải nghiệm hương vị trong khi vẫn giữ được lượng nicotine cần cho cơ thể.

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá