Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
CẤP BÁCH ! YÊU CẦU QUỐC HỘI XÓA BỎ THUẾ NICOTIN THÁI QUÁ

CẤP BÁCH ! YÊU CẦU QUỐC HỘI XÓA BỎ THUẾ NICOTIN THÁI QUÁ

CẤP BÁCH ! YÊU CẦU QUỐC HỘI XÓA BỎ THUẾ NICOTIN THÁI QUÁ

Sau khi Nhà Trắng tuần trước loại bỏ ngôn ngữ đề xuất về thuế nicotine khỏi dự luật hòa giải Build Back Better đã được rút gọn, loại thuế này hiện đã quay trở lại. Khoản thuế này rõ ràng là vi phạm cam kết của Tổng thống Biden không tăng thuế đối với bất kỳ ai kiếm được ít hơn 400.000 đô la một năm.

Mức thuế đề xuất, vốn sẽ làm tăng giá thành của các sản phẩm chứa nicotine có nguy cơ thấp như vapes một cách đáng kinh ngạc, đã được đảng Dân chủ Hạ viện bổ sung vào dự luật ngày hôm nay.

Các nhóm vận động như CASAA và Hiệp hội Vaping Hoa Kỳ đang kêu gọi những người phản đối hành động ngay lập tức bằng cách gọi điện và gửi email cho các thành viên Quốc hội của họ ngay hôm nay.

Đây là lời kêu gọi hành động của CASAA được cập nhật

Tìm số điện thoại của Đại diện Hoa Kỳ của bạn tại đây

Tìm số điện thoại của hai Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ của bạn tại đây

Quốc hội đã loại bỏ việc tăng thuế thuốc lá khỏi dự luật, do đó thuế suất đối với nicotine giảm một nửa so với đề xuất ban đầu (vì thuế nicotine được tính vào thuế thuốc lá) - nhưng nó vẫn đủ lớn để phá hủy ngành công nghiệp vaping độc lập và gửi nhiều vapers trở lại thuốc lá.

Dự luật sẽ không tăng giá thuốc lá chút nào.

Tổng thống Biden đang tuyệt vọng thông qua một số phiên bản của dự luật này, nhằm thúc đẩy chương trình nghị sự xã hội đã hứa của ông. Dự luật đã được giảm từ 3,5 nghìn tỷ đô la xuống 1,75 nghìn tỷ đô la để đáp ứng những người ôn hòa hoài nghi, vì vậy Biden khó có thể ngụy biện nếu Quốc hội chuyển cho anh ta một dự luật - ngay cả khi nó buộc anh ta phải phá bỏ lời hứa về thuế cho một nhóm nhỏ như những người làm giấy tờ.

Nếu dự luật Build Back Better được thông qua với ngôn ngữ thuế nicotine, thì lần đầu tiên luật sẽ áp dụng thuế liên bang đối với các sản phẩm vaping: 50,33 đô la cho mỗi 1.810 miligam nicotine, hay 2,8 cent / mg. Về cơ bản, nó sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba giá của hầu hết các loại chất lỏng điện tử đóng chai và nó sẽ áp dụng cho cả nicotine tổng hợp và có nguồn gốc từ thuốc lá.

Giá của một chai 60 ml chất lỏng điện tử 12 mg / mL sẽ tăng thêm $ 20. Một chai 30 mL chứa 50 mg / mL muối nicotin sẽ tăng hơn $ 40. Và một lít nicotine tự làm 100 mg / mL — thường có giá dưới $ 100 — sẽ tăng thêm $ 2,780.
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá