Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
CẦN SA Ở COLORADO: BỊ BẮT GIỮ, TIỀN THUẾ TĂNG.

CẦN SA Ở COLORADO: BỊ BẮT GIỮ, TIỀN THUẾ TĂNG.

CẦN SA Ở COLORADO: BỊ BẮT GIỮ, TIỀN THUẾ TĂNG.

Mọi thứ đang diễn ra ở Colorado như thế nào?

Các tác động của cải cách cần sa đối với Colorado đã được báo cáo.

DENVER - Phòng Tư pháp Hình sự Colorado và Văn phòng Nghiên cứu và Thống kê đã công bố một báo cáo vào ngày 19 tháng 7 cho thấy những tác động của việc hợp pháp hóa cần sa ở bang Colorado của Hoa Kỳ. Sau hơn bảy năm kể từ khi Colorado trở thành tiểu bang đầu tiên trong cả nước cho phép mua bán và sử dụng cần sa giải trí theo Tu chính án 64. Dữ liệu cho thấy rằng các vụ bắt giữ nồi đã giảm xuống trong khi việc sử dụng cần sa trong giới trẻ vẫn không thay đổi đáng kể và việc hợp pháp hóa đã tiền thuế bị ảnh hưởng.

“Báo cáo này cung cấp nhiều thông tin có giá trị để giúp các nhà hoạch định chính sách, cơ quan thực thi pháp luật, trường học, ngành công nghiệp cần sa và công chúng hiểu được tác động của cần sa giải trí hợp pháp trong cộng đồng của chúng ta,” Stan Hilkey, giám đốc điều hành của Cục An toàn Công cộng cho biết , trong một tuyên bố. “Thông tin được trình bày một cách toàn diện và không thiên vị, và tôi tự hào về công việc chi tiết và sâu rộng mà các nhà nghiên cứu DCJ của chúng tôi đã thực hiện để thu thập và phân tích tập hợp dữ liệu khổng lồ này.”

Kể từ khi các cửa hàng bán cần sa giải trí mở cửa và các cửa hàng mở cửa, doanh thu của chính phủ Colorado đã tăng vọt. Báo cáo chỉ ra rằng tổng cộng 387 triệu đô la đã được thực hiện trong năm tài chính 2020. Các khoản thu này đến từ thuế, giấy phép và phí. Đó là mức tăng 473% so với năm 2014 khi các chính phủ chỉ thu được 67 triệu đô la, theo báo cáo của The Colorado Sun.

“Tổng số vụ bắt giữ cần sa ở Colorado đã giảm kể từ khi hợp pháp hóa, mặc dù tỷ lệ bắt giữ người Da đen vẫn cao không tương xứng so với người da trắng,” cùng một tuyên bố báo chí từ bộ.

“Việc sử dụng các sản phẩm cần sa ở người lớn đã tăng lên kể từ khi hợp pháp hóa, tuy nhiên, việc sử dụng cần sa của giới trẻ không có thay đổi đáng kể. Trong 10 năm qua, Colorado đã chứng kiến ​​sự gia tăng các trường hợp nhập viện liên quan đến cần sa, đến Phòng cấp cứu, các cuộc gọi kiểm soát chất độc, DUI và các vụ tai nạn chết người nơi các tài xế có kết quả xét nghiệm dương tính với cannabinoids. ”

Tuy nhiên, bộ tuyên bố rằng “rất khó để đưa ra kết luận về những tác động tiềm tàng của việc hợp pháp hóa và thương mại hóa cần sa đối với an toàn cộng đồng, sức khỏe cộng đồng hoặc kết quả của thanh niên, và điều này có thể luôn xảy ra do thiếu dữ liệu lịch sử”.

Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO