Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
CỬA HÀNG VAPE HOA KỲ: PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG ĐÃ LÀM TỔN THƯƠNG NGÀNH CÔNG NGHIỆP VAPING HƠN COVID-19.

CỬA HÀNG VAPE HOA KỲ: PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG ĐÃ LÀM TỔN THƯƠNG NGÀNH CÔNG NGHIỆP VAPING HƠN COVID-19.

CỬA HÀNG VAPE HOA KỲ: PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG ĐÃ LÀM TỔN THƯƠNG NGÀNH CÔNG NGHIỆP VAPING HƠN COVID-19.

Khảo sát về Cửa hàng Vape của Hoa Kỳ năm 2020 đã tiết lộ rằng các báo cáo truyền thông giật gân và gây hiểu lầm là nguyên nhân gây ra phần lớn thiệt hại cho ngành công nghiệp vape vào năm 2020, chứ không phải là đại dịch coronavirus như thường được giả định.

Khảo sát về Cửa hàng Vape của Hoa Kỳ năm nay từ ECigIntelligence, nhà cung cấp hàng đầu về thị trường toàn cầu và tin tức về quy định, cho lĩnh vực vape trên toàn thế giới, đã chỉ ra rõ ràng rằng đại dịch không phải là lý do chính khiến ngành này bị ảnh hưởng trong năm nay. Việc đưa tin sai lệch trên phương tiện truyền thông, chẳng hạn như đổ lỗi cho vaping gây ra sự bùng phát EVALI, trên thực tế đã gây ra phần lớn thiệt hại.

Doanh thu trung bình của các cửa hàng giảm 18% từ năm 2019 đến năm 2020, với khoảng 80% số cửa hàng báo cáo sự sụt giảm. Doanh thu trung bình của cửa hàng giảm 18% từ năm 2019 đến năm 2020, với khoảng 80% số cửa hàng báo cáo sự sụt giảm. Điều thú vị là, các lệnh cấm của nhà nước và địa phương đối với các sản phẩm có hương liệu chỉ được cho là đã góp phần làm giảm doanh số bán hàng khoảng 7%.

Giám đốc biên tập của ECigIntelligence, Barnaby Page, cho biết: “Vào thời điểm mà tính chính xác trong báo cáo đang được quan tâm trên toàn quốc, đây là một minh họa sống động cho những thiệt hại thực sự có thể gây ra do báo chí vô trách nhiệm. “Sự bùng phát EVALI được chứng minh là do việc vaping các sản phẩm cần sa bị ô nhiễm trên đường phố - không liên quan gì đến các sản phẩm nicotine mà các cửa hàng vape hợp pháp bán - nhưng tuy nhiên, các doanh nghiệp nhỏ này đã bị thiệt hại nặng nề do sự liên kết được thực hiện trong báo cáo giật gân.”

Khảo sát về Cửa hàng Vape Hoa Kỳ năm 2020

Khảo sát Cửa hàng Vape Hoa Kỳ năm 2020 được thực hiện từ tháng 8 đến đầu tháng 9, với sự hợp tác của một số hiệp hội ngành vape và tạp chí thương mại, chẳng hạn như Hiệp hội Thương mại Giải pháp Thay thế Không khói (SFATA) và Hiệp hội Công nghệ Hơi (VTA).

Đại dịch coronavirus được cho là có tác động không đồng đều đến lĩnh vực vaping của Hoa Kỳ, một phần do các quy định đa dạng được áp dụng ở các bang khác nhau và một phần do các cách thức phản ứng khác nhau của các doanh nghiệp khác nhau. Ở những bang nơi các cửa hàng vape được coi là ngành kinh doanh không thiết yếu, ngành công nghiệp vaping gặp khó khăn.

Cách ngành công nghiệp Hoa Kỳ thích nghi

Ở các bang khác, các nhà bán lẻ vape đã cố gắng duy trì hoạt động bằng cách tự phân loại lại thành các cửa hàng tiện lợi, vốn được coi là thiết yếu. Hơn nữa, một số nhà bán lẻ và nhà sản xuất vape bắt đầu sản xuất nước rửa tay và các sản phẩm liên quan đến vệ sinh khác.

 

Trong khi một số nhà bán lẻ vape thích nghi với việc kinh doanh trực tuyến, một nửa số cửa hàng được khảo sát không cung cấp bán hàng trực tuyến và không có sự gia tăng lớn về doanh số bán hàng trực tuyến theo báo cáo c
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá