Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO NGHIÊN CỨU THUỐC LÁ KÊU GỌI THIỆT LẶP LẠI CUỘC TRANH LUẬN CỦA VAPING

CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO NGHIÊN CỨU THUỐC LÁ KÊU GỌI THIỆT LẶP LẠI CUỘC TRANH LUẬN CỦA VAPING

CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO NGHIÊN CỨU THUỐC LÁ KÊU GỌI THIỆT LẶP LẠI CUỘC TRANH LUẬN CỦA VAPING

Với chưa đầy một tháng trước khi FDA dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định về việc cấp phép các sản phẩm vaping, một bài báo mới từ một nhóm các nhà lãnh đạo kiểm soát thuốc lá lâu năm được kính trọng có thể thay đổi cơ bản cuộc trò chuyện xung quanh vaping. Nó chỉ để làm điều đó. Bài báo lập luận rằng sự hiểu biết của công chúng về vaping đã bị đầu độc bởi những lợi ích mạnh mẽ đã phóng đại nguy cơ của thuốc lá điện tử đối với giới trẻ và phần lớn bỏ qua những lợi ích tiềm năng của vaping đối với người lớn hút thuốc. Các tác giả nói rằng những người trưởng thành hút thuốc như một nhóm đã trở nên vô hình đối với các nhóm kiểm soát thuốc lá và các phương tiện truyền thông kiểm soát cuộc trò chuyện một chiều. Bài báo, được xuất bản hôm nay trên Tạp chí Y tế Công cộng Hoa Kỳ, được đồng tác giả bởi 15 chủ tịch trước đây của Hiệp hội Nghiên cứu Nicotine và Thuốc lá (SRNT), do giáo sư danh dự Trường Y tế Công cộng Đại học Michigan và hiệu trưởng Kenneth Warner đứng đầu. Warner đã trình bày tóm tắt các phát hiện vào đầu năm nay tại Hội nghị thượng đỉnh về thuốc lá điện tử ở Hoa Kỳ.

Các tác giả là một trong những người được kính trọng nhất trong lĩnh vực kiểm soát thuốc lá. Ngoài Warner, họ còn có Neal Benowitz, Dorothy Hatsukami, Nancy Rigotti và Robert West — tất cả những cái tên quen thuộc trong thế giới kiểm soát thuốc lá. Không ai trong số họ có thể bị buộc tội là thuốc lá hoặc shills vaping, và không ai có thể bị bác bỏ là những người không phải là chuyên gia.
Các tác giả thận trọng về cuộc tranh luận về hương vị, nhưng họ thừa nhận rằng hương vị rất quan trọng đối với những người hút thuốc trước đây đã bỏ thuốc lá bằng vaping. Họ viết: “Trong khi các lệnh cấm về hương vị có thể làm giảm sự quan tâm của giới trẻ đối với thuốc lá điện tử,“ chúng cũng có thể làm giảm việc bỏ thuốc lá của những người trưởng thành hút thuốc lá. ” Họ đề nghị hạn chế các sản phẩm vaping có hương vị ở các cửa hàng bán lẻ chỉ dành cho người lớn như cửa hàng vape.

Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO