Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
CANADA ĐỀ XUẤT GIỚI HẠN NICOTINE DẠNG LỎNG Ở MỨC 20MG/ML.

CANADA ĐỀ XUẤT GIỚI HẠN NICOTINE DẠNG LỎNG Ở MỨC 20MG/ML.

CANADA ĐỀ XUẤT GIỚI HẠN NICOTINE DẠNG LỎNG Ở MỨC 20MG/ML.

Sau các hành động tương tự của hai tỉnh, chính phủ Canada đang đề xuất đặt giới hạn nicotine là 20 mg / mL cho tất cả các sản phẩm vaping và chất lỏng điện tử đóng chai được bán trong nước. Hành động này được mô tả trong các quy định dự thảo do Bộ Y tế Canada công bố hôm nay.

Giới hạn áp dụng đối với nicotin tự làm dạng lỏng và điện tử thương mại được bán ở Canada, nhưng các nhà sản xuất vẫn sẽ được phép sản xuất các sản phẩm có độ bền cao hơn cho thị trường quốc tế. Giới hạn hiện tại ở Canada là 66 mg / mL.

Quy tắc này được mô tả là một chiến thuật để giảm bớt tình trạng vaping của giới trẻ, vốn đã tăng lên trong những năm gần đây. Các nhà chức trách đổ lỗi cho các thiết bị dựa trên pod có hàm lượng nicotine cao như JUUL là nguyên nhân dẫn đến sự phát triển của vaping ở tuổi vị thành niên.

Các nhóm chống thuốc lá như Hiệp hội Nhi khoa Canada và Hiệp hội Ung thư Canada đã gây áp lực buộc Bộ Y tế Canada hạn chế mức độ nicotine và cấm hương vị. Chỉ trong hai năm qua, cơ quan quản lý mới bắt đầu thay đổi quan điểm của mình, với phần lớn thái độ thay đổi được lấy cảm hứng từ việc phát hành một bài báo đáng báo động của nhà nghiên cứu kiểm soát thuốc lá David Hammond của Đại học Waterloo.

Bộ Y tế Canada biện minh cho quy tắc hạn chế nicotine bằng cách lưu ý rằng Liên minh Châu Âu đã có giới hạn 20 mg / mL kể từ năm 2014 (được áp dụng như một phần của Chỉ thị về Sản phẩm Thuốc lá). Một cuộc tư vấn trước đây của Bộ Y tế Canada về các quy tắc sản phẩm vaping đã thu hút được nhiều ý kiến ​​ủng hộ giới hạn nicotin.

Ít nhất một nhóm thương mại công nghiệp vape ở Canada, Hiệp hội Vaping Canada, trước đây đã chỉ ra sự ủng hộ đối với giới hạn nicotine, coi đây là một giải pháp thay thế cho lệnh cấm hương liệu (mặc dù các cơ quan quản lý không thể thực hiện cả hai). Tổ chức thương mại quốc gia khác, Hiệp hội Thương mại Công nghiệp Vaping, phản đối giới hạn nicotine đã công bố.

Đầu năm nay, hai tỉnh của Canada — Nova Scotia và British Columbia — đã áp dụng các loại mũ nicotine 20 mg / mL, và các hương vị cũng bị cấm (trừ thuốc lá). (Ontario hạn chế bán các sản phẩm có chứa mức nicotine cao hơn 20 mg / mL hoặc hương vị không phải thuốc lá cho các cửa hàng chỉ dành cho người lớn như cửa hàng vape.) Những người ủng hộ vaping của Canada mong muốn Bộ Y tế Canada cũng đề xuất một lệnh cấm hương vị quốc gia, có thể vào cuối mùa đông hoặc đầu mùa xuân.

Giới hạn nicotine được đề xuất sẽ phải được tham vấn — bao gồm thời gian lấy ý kiến ​​cộng đồng trong 75 ngày — và có thể được sửa đổi trước khi thực hiện. Về mặt lý thuyết, có thể chính phủ sẽ đưa ra một giới hạn ít hạn chế hơn, nhưng không chắc.

Hầu hết các vapers thích các sản phẩm vaping hệ thống khép kín như các thiết bị dựa trên hộp mực và pod được nạp sẵn đều chọn e-liquid có mức nicotine cao hơn 20 mg / mL. Nhiều sản phẩm như vậy thậm chí sử dụng nồng độ trên 50 mg / mL, như JUUL và Vuse Alto. Những thiết bị này có bộ phun phân tử rất nhỏ và công suất đầu ra thấp, đồng thời yêu cầu cường độ nicotine cao hơn để hoạt động tốt. Họ thường sử dụng chất lỏng điện tử muối nicotine, cho phép mức nicotine cao hơn mà không làm cho quá trình hít thở trở nên quá gắt.

Các sản phẩm hệ thống mở, như xe tăng hoạt động được kết nối với một mod riêng biệt, thường được sử dụng với nicotine truyền thống (“freebase”), rất khó hít vào ở cường độ cực cao. Hầu hết những người sử dụng thiết bị này sử dụng nicotine dưới 20 mg / mL. Tuy nhiên, vì các sản phẩm hệ thống mở có bộ phun lớn hơn và cung cấp nhiều năng lượng hơn, chúng tạo ra nhiều hơi hơn so với các thiết bị pod.

Vì các vapers có thể đưa lượng nicotine vào phổi và máu nhiều ngang với chất lỏng điện tử có mức nicotine thấp hơn bằng cách sử dụng các sản phẩm hệ thống mở có công suất cao, nên có vấn đề là nắp cường độ nicotine sẽ loại bỏ vaping đối với thanh thiếu niên thích cảm giác.

Quy tắc này sẽ ảnh hưởng đến ngành công nghiệp vaping, nhưng nó sẽ đặc biệt ảnh hưởng đến các nhà sản xuất thiết bị pod nạp sẵn như Juul và các công ty thuốc lá. Thảo luận về những tác động kinh tế mà quy tắc sẽ có đối với ngành công nghiệp, Bộ Y tế Canada lưu ý rằng các công ty cũng bán thuốc lá sẽ thu lại một phần thiệt hại khi một số người hút thuốc chuyển sang dùng thuốc lá — hoặc không bao giờ thử vaping.

Cơ quan viết: “Tổng thiệt hại về lợi nhuận cho các thành viên trong ngành công nghiệp vaping, những người cũng là nhà sản xuất các sản phẩm thuốc lá”, “có thể được giảm thiểu bằng cách thay thế việc mua thuốc lá từ những người dùng kép sẽ quay lại hút thuốc và những người trưởng thành hút thuốc sẽ tiếp tục hút thay vì chuyển đối với các sản phẩm vaping ở 20 m
Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO