Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
CAPHRA: NGÀY VAPE THẾ GIỚI LÀ MỘT THÀNH CÔNG CHƯA TỪNG CÓ.

CAPHRA: NGÀY VAPE THẾ GIỚI LÀ MỘT THÀNH CÔNG CHƯA TỪNG CÓ.

CAPHRA: NGÀY VAPE THẾ GIỚI LÀ MỘT THÀNH CÔNG CHƯA TỪNG CÓ.

Các ước tính đã chỉ ra rằng Ngày Vape Thế giới năm nay là một thành công chưa từng có do mức độ tương tác trên mạng xã hội về sự kiện hàng năm này đã tăng lên đáng kể.

Lưu lượng truy cập Twitter ước tính liên quan đến Ngày Vape thế giới, từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6 so với cùng thời điểm năm ngoái đã được báo cáo ước tính. Vào ngày 30 tháng 5, hàng triệu vapers, người sử dụng thuốc lá điện tử và giảm tác hại những người ủng hộ trên toàn cầu, đã kỷ niệm Ngày Vape thế giới. Mục đích của sự kiện là nâng cao nhận thức về tính an toàn tương đối của thuốc lá điện tử và tiềm năng của chúng như là công cụ giảm tác hại và cai thuốc lá, với mục tiêu khuyến khích những người hút thuốc không thể bỏ thuốc mà không cần sự trợ giúp bằng cách chuyển sang các lựa chọn thay thế an toàn hơn.

Liên minh những người ủng hộ giảm thiểu tác hại của thuốc lá ở Châu Á Thái Bình Dương (CAPHRA) cho biết năm nay có mức độ tương tác trên mạng xã hội chưa từng có. “Các phân tích trên mạng xã hội cho Ngày Vape thế giới rất ấn tượng. Nó đã đạt được sự tăng trưởng lớn về số lượng bài đăng, người theo dõi và nhận xét tích cực. Không nghi ngờ gì nữa, # WVD21 đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn so với sự kiện năm 2020, ”Nancy Loucas, Điều phối viên Điều hành của CAPHRA cho biết.

Một thông cáo báo chí của nhóm cho biết ước tính đã báo cáo lưu lượng truy cập Twitter liên quan đến Ngày Vape Thế giới từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6 tăng 125% so với cùng kỳ năm ngoái. Cũng giống như những năm trước, Ngày Vape thế giới năm nay nhấn mạnh các sản phẩm nicotine không khói thuốc là lựa chọn thay thế an toàn hơn thuốc lá, khuyến khích người hút thuốc chuyển sang sản phẩm này để bỏ thuốc lá và / hoặc giảm tác hại.

Sự phấn khích về dịp ở Philippines

Chủ tịch nhóm người tiêu dùng Philippines Vapers PH và thành viên CAPHRA, Peter Paul Dator, nói rằng sự phấn khích của địa phương trước sự chấp thuận của Thượng viện đối với các sản phẩm vaping, được phản ánh qua mức độ tham gia vào sự kiện này. “Nếu bạn đánh giá điều đó dựa trên thông tin, quan điểm và sự ủng hộ được trao đổi trên các nền tảng truyền thông xã hội của chúng tôi, thì Ngày Vape thế giới năm nay chắc chắn là ngày lớn nhất mà chúng tôi từng thấy ở Philippines. Nó đã được thúc đẩy bởi thực tế là đây là thời điểm thực sự tích cực khi chúng tôi chờ đợi sự hỗ trợ chính thức của Thượng viện đối với vaping, ”Dator nói.

Sự gia tăng quan tâm đến # WVD21 cũng được đo lường ở New Zealand và được cho là do việc thông qua Dự luật sửa đổi về Môi trường không khói và Sản phẩm được điều chỉnh (Vaping) gần đây. Đáng buồn thay, theo thông cáo báo chí, nhiều người trong số 500.000 người chơi của Úc đã tham gia Ngày Vape Thế giới vì sự tuyệt vọng ngày càng tăng.

Sự kiện trực tiếp cho Ngày Vape thế giới

Để đánh dấu sự kiện này, một số diễn giả có tâm vì sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu tác hại, đã đóng góp và chia sẻ quan điểm của họ về chương trình 3 giờ RegWatch. Sự kiện trực tiếp đã được ghi lại và các bên quan tâm vẫn có thể truy cập được.

Trong khi đó, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lại một lần nữa sử dụng Ngày Thế giới Không Thuốc lá, diễn ra một ngày sau Ngày Thế giới Vape, vào ngày 31 tháng 5, để hủy diệt vaping. Do đó, các nhóm người tiêu dùng ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã đưa ra một bản kiến ​​nghị tại địa chỉ change.org/v4v-petition kêu gọi cơ quan này tôn trọng quyền của người tiêu dùng và ngừng áp dụng các phương án Giảm tác hại của thuốc lá trước cuộc họp hai năm một lần tiếp theo của Công ước khung của WHO của Kiểm soát Thuốc lá (WHO FCTC), diễn ra vào tháng 11 tới.

 

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá