Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
CONNECTICUT KHÔNG THÔNG QUA LUẬT VỀ CẦN SA, PHIÊN ĐẶC BIỆT ĐƯỢC CHUẨN BỊ.

CONNECTICUT KHÔNG THÔNG QUA LUẬT VỀ CẦN SA, PHIÊN ĐẶC BIỆT ĐƯỢC CHUẨN BỊ.

CONNECTICUT KHÔNG THÔNG QUA LUẬT VỀ CẦN SA, PHIÊN ĐẶC BIỆT ĐƯỢC CHUẨN BỊ.

Mọi thứ vẫn chưa kết thúc.

HARTFORD - Các nhà lập pháp trong cơ quan lập pháp bang Connecticut đã thất bại trong việc bỏ phiếu về việc cần sa hợp pháp hóa cần sa giải trí. Tuy nhiên, cuộc bỏ phiếu ngân sách diễn ra cùng lúc là ngân sách lưỡng đảng đầu tiên được thông qua trong tiểu bang kể từ kỳ họp năm 2018.

Vì việc hợp pháp hóa cần sa vẫn còn rất nhiều chia rẽ giữa đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa, Chủ tịch Hạ viện nói rằng sẽ có một phiên họp đặc biệt trong thời gian ngắn để giải quyết vấn đề hợp pháp hóa cần sa giải trí và điều chỉnh nó.

Đảng viên đảng Dân chủ Matt Ritter, diễn giả tại nhà, nói thêm trong nhận xét: “Phần khó hiểu là tất cả những gì chúng tôi phải làm là có được một lá phiếu, chúng tôi sẽ có được một cuộc tranh luận kéo dài 14 giờ, 16 giờ. Tất cả những gì họ đang làm là trì hoãn cuộc bỏ phiếu. Tôi chỉ không hiểu nó. "

“Một phiên họp đặc biệt phải được triệu tập để các nhà lập pháp có thể hoàn thành công việc. Các cộng đồng và người trẻ bị thiệt thòi đã phải chịu đựng trong nhiều thập kỷ vì việc thực thi luật cần sa không cân xứng ở Connecticut. Dự luật này là một bước tiến nhằm giải quyết di sản đáng xấu hổ đó và nó sẽ cung cấp sự cứu trợ cần thiết từ lâu cho các cộng đồng đã từng trải qua những hậu quả thế chấp của việc cấm cần sa. Nó cũng sẽ phù hợp với luật cần sa của Connecticut với luật của một số bang lân cận - như New Jersey, New York và Vermont - đã khôn ngoan tránh xa tội phạm hóa cần sa và chấp nhận hợp pháp hóa và quy định, ”Carly Wolf, các chính sách của bang cho biết quản lý của Tổ chức Quốc gia về Cải cách Luật pháp về Cần sa.

Lãnh đạo thiểu số tại Hạ viện Vin Candelora, một đảng viên Đảng Cộng hòa, nói khác.

Candelora nói: “Vì họ chỉ đề nghị chúng ta nên im lặng và ngồi vào góc là không thích hợp cho cơ quan lập pháp.

“Nó không phù hợp với căn phòng này ... Đó là quy tắc độc đảng ở Bang Connecticut. Đó là đỉnh cao của sự kiêu ngạo khi nói rằng bằng cách nào đó "đây là lỗi của bạn nên chúng tôi sẽ không cắt giảm luật pháp của họ trước khi chúng tôi thông qua nó trước khi chúng tôi đưa ra ý kiến ​​của mình."

Dự luật có một chút bất thường bởi vì thông thường, ngân sách là đề xuất lập pháp cuối cùng mà các nhà lập pháp từ cả hai viện phải đưa ra.

Thống đốc Đảng Dân chủ Ned Lamont nói rằng Hạ viện trì hoãn cuộc bỏ phiếu cần sa là có vấn đề.

“Đôi điều về một người nói nhiều. Các bạn có thể giải thích điều đó cho tôi, ”Lamont nói qua một tweet từ nhà báo John Craven của News 12 CT.

Lamont cũng nói rằng ông hài lòng với việc thông qua ngân sách của hai đảng phái trong năm nay đối với phí sử dụng xe tải. Tuy nhiên, chính sách này sẽ phản đối công việc của chúng tôi về vaping và cần sa.

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá