Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
CONNECTICUT XEM XÉT LỆNH CẤM SỬ DỤNG THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ VÀ THUỐC LÁ.

CONNECTICUT XEM XÉT LỆNH CẤM SỬ DỤNG THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ VÀ THUỐC LÁ.

CONNECTICUT XEM XÉT LỆNH CẤM SỬ DỤNG THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ VÀ THUỐC LÁ.

Đại hội đồng Connecticut sẽ xem xét một dự luật cấm bán các sản phẩm thuốc lá và thuốc lá có hương vị.

Nếu dự luật được thông qua, Connecticut sẽ cùng với California và Massachusetts trở thành những tiểu bang duy nhất cấm bán các sản phẩm thuốc lá có hương vị.

S.B. 326 sẽ cấm các sản phẩm có hương liệu kể từ ngày 1 tháng 10. Dự luật đã nhận được một cuộc bỏ phiếu thuận lợi từ 25-8 trong Ủy ban Y tế Công cộng Thượng viện Connecticut vào đầu tháng này và sẽ có một phiên điều trần khác trong tuần này.

Nếu dự luật được thông qua, Connecticut sẽ cùng với California và Massachusetts trở thành những tiểu bang duy nhất cấm bán các sản phẩm thuốc lá có hương vị. Tuy nhiên, hai tiểu bang khác này có một số miễn trừ khi các sản phẩm có hương vị có thể được bán trong một số trường hợp, trong khi S.B. 326 không có miễn trừ như vậy.

S.B. 326

S.B. 326 sẽ phạt bất kỳ người vi phạm nào, với khoản tiền phạt 300 đô la cho lần vi phạm đầu tiên, khoản tiền phạt 750 đô la cho lần vi phạm thứ hai, khoản tiền phạt 1.000 đô la và đình chỉ tối thiểu 30 ngày giấy phép của bên bị vi phạm đối với lần thứ ba và bị thu hồi giấy phép đối với một thứ tư.

Hóa đơn khác được giới thiệu trong Đại hội đồng bởi các nhà lập pháp bang Connecticut vào đầu năm nay, bao gồm một lệnh cấm bán các sản phẩm nicotine trong thuốc, và trong vòng năm dặm trường. Một số sửa đổi được đề xuất cũng bao gồm các lệnh cấm hoàn toàn đối với thuốc lá điện tử có thể nạp lại và các sản phẩm vaping khác.

Một số thành phố tự trị trên toàn bang New York, bao gồm cả Thành phố New York và Hạt Albany, đã áp dụng các lệnh cấm tương tự và các sản phẩm thuốc lá đã tự nguyện bị xóa khỏi các hiệu thuốc CVS ​​vào năm 2014. Hơn nữa, vào năm 2019, đã có cuộc thảo luận về một đạo luật tương tự đang được thông qua Capitol, điều này sẽ cấm bán các sản phẩm vaping trong các hiệu thuốc và các nhà bán lẻ điều hành các hiệu thuốc trên toàn tiểu bang.

Previous article ANYX RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: ANYX PRO