Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
DỰ KIẾN SẼ SỚM CÓ DỰ LUẬT HỢP PHÁP HÓA CẦN SA LIÊN BANG.

DỰ KIẾN SẼ SỚM CÓ DỰ LUẬT HỢP PHÁP HÓA CẦN SA LIÊN BANG.

DỰ KIẾN SẼ SỚM CÓ DỰ LUẬT HỢP PHÁP HÓA CẦN SA LIÊN BANG.

Hợp pháp hóa toàn quốc có thể gần hơn chúng ta nghĩ.

Theo một số báo cáo, luật hợp pháp hóa cần sa của liên bang có thể được giới thiệu lại.

WASHINGTON - Quốc hội Hoa Kỳ được cho là đang xem xét luật hợp pháp hóa cần sa liên bang mới sẽ được bảo trợ chính bởi Hạ nghị sĩ Jerrold Nadler, D-New York.

Nadler là chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện và là một trong những đảng viên Dân chủ quyền lực nhất hiện đang ngồi trong Quốc hội lần thứ 117.

Luật này được đưa ra khi các thành viên khác của Quốc hội và các nhà lập pháp tiểu bang đang tiếp tục thúc đẩy việc hợp pháp hóa trên toàn quốc.

Trang web tin tức thương mại Marijuana Moment là trang web đầu tiên công bố thông tin này thông qua bản tin email hàng ngày.

Theo nhà báo Tom Angell của Marijuana Moment, tin tức này có thể mang ý nghĩa quan trọng đối với những nỗ lực hợp pháp hóa trên toàn quốc.

Các công ty trong lĩnh vực vaping cần lưu ý, đặc biệt là các công ty phát triển các sản phẩm vape có nguồn gốc từ cần sa và cần sa và các công ty muốn thâm nhập vào thị trường như vậy khi chính phủ liên bang Hoa Kỳ cung cấp hợp pháp hóa cho tất cả 50 tiểu bang và các tài sản ở nước ngoài của họ.

“Nhiều nguồn tin nói với Marijuana Moment rằng Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện Jerrold Nadler (D-NY) có kế hoạch làm lại dự luật hợp pháp hóa cần sa liên bang của mình trong tuần này.”

“Luật, được đưa ra khi các thượng nghị sĩ đang hoàn thiện dự luật của chính họ, sẽ có những thay đổi so với phiên bản đã được thông qua vào năm 2020,” Angell viết.

Đối với những người không nhớ, Nadler đã giới thiệu Đạo luật Cơ hội, Tái đầu tư và Xử lý Cần sa (THÊM) và đảm bảo một chiến thắng lịch sử, lưỡng đảng để thúc đẩy luật pháp trong Hạ viện.

Tuy nhiên, do những người theo chủ nghĩa Trump và chiến binh ma túy trong Thượng viện GOP, Đạo luật MORE bị đình trệ và đi vào ô sin khi kỳ họp trước của Quốc hội khép lại với kỷ nguyên chống cần sa và chống vaping của Tổng thống Donald Trump.

Một op-ed được xuất bản trên Tạp chí Westword có trụ sở tại Denver lưu ý rằng Lãnh đạo Đa số Thượng viện Chuck Schumer, D-New York, dự định thúc đẩy hợp pháp hóa trong những tháng tới.

Schumer dự kiến ​​sẽ sát cánh cùng các đồng minh của mình tại Hạ viện để đưa ra luật được Tổng thống Joe Biden xem xét và ký thành luật.

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá