Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
ĐÁNH GIÁ CỦA HORIZONTECH SAKERZ MASTER : MỘT CHIẾC XE TĂNG TUYỆT VỜI KHÁC CỦA HORIZON !

ĐÁNH GIÁ CỦA HORIZONTECH SAKERZ MASTER : MỘT CHIẾC XE TĂNG TUYỆT VỜI KHÁC CỦA HORIZON !

ĐÁNH GIÁ CỦA HORIZONTECH SAKERZ MASTER : MỘT CHIẾC XE TĂNG TUYỆT VỜI KHÁC CỦA HORIZON !

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Xe tăng sub ohm Sakerz Master là xe tăng mới nhất của nhà sản xuất HorizonTech. Họ không phải là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực vaping nhưng chủ yếu là vì họ không cung cấp ra một số lượng lớn sản phẩm như hầu hết các công ty khác. Họ chất lượng hơn số lượng và sản phẩm của họ thực sự tốt. Xe tăng Falcon ban đầu của họ là một trong những loại xe tốt nhất khi nó được phát hành và đã được cập nhật một vài lần với Falcon 2 và Falcon King. Cho đến ngày nay, đây vẫn là một trong những dòng xe tăng yêu thích của tôi do các cuộn dây tuyệt vời của Horizon.

Bể Sakerz Master là một bể phụ ohm luồng không khí trên cùng được tạo ra để phun hơi trực tiếp (DL) ở mức watt trung bình đến cao bằng cách sử dụng dòng cuộn dây của Sakerz. Đây là phần tiếp theo của Sakerz gốc, mà tôi chưa thử nhưng đã nghe những điều tốt đẹp về nó. Masters có đường kính 27 mm ở đáy, chứa được tới 5 mL nước trái cây và nó cũng có sẵn trong một thiết kế Giáng sinh.

Liệu Sakerz Master có tiếp tục truyền thống sản xuất xe tăng sub ohm tuyệt vời của Horizon không? Hãy đọc để tìm hiểu.

Giá: $ 29,99 (tại Element Vape)
Màu sắc: Gunmetal, thép không gỉ, đen carbon, xanh lam, cầu vồng và Silkflake (phiên bản Giáng sinh).

Chất lượng và thiết kế xây dựng

Sakerz Master tank có sáu tùy chọn màu sắc. Horizon đã gửi cho tôi một trong mọi màu sắc và tất cả chúng đều trông thực sự tuyệt vời, nhưng màu xanh lam và cầu vồng là nổi bật. Một phàn nàn của tôi về màu sắc là tất cả chúng đều có cùng một nắp trên màu đen, hơi gây mất tập trung. Tôi ước gì nắp trên phù hợp với phần còn lại của bể. Phiên bản Xmas độc quyền là một chiếc xe tăng màu đen nhưng đi kèm với thủy tinh có in hình bông tuyết trông khá đẹp và độc đáo. Bể có dung tích 5 mL với thủy tinh bong bóng nhưng cũng bao gồm một thủy tinh thông thường 3,5 mL. Nó có đường kính 27 mm ở đáy (lên tới 30 mm ở mặt kính bong bóng) và cao khoảng 56 mm.

Kết cấu "cắt kim cương" ở trên và dưới mang lại cảm giác cầm nắm đẹp mắt. Nó trông cũng rất bóng bẩy, gần giống như da rắn. Bể sử dụng đầu nhỏ giọt 810 phù hợp với ma sát Delrin màu đen tiêu chuẩn, với vòng chữ O nằm bên trong bể, vì vậy bất kỳ đầu nhỏ giọt 810 nào bạn có cũng sẽ hoạt động khá hiệu quả. Mặc dù vậy, tôi muốn thấy một đầu nhỏ giọt đẹp hơn một đầu Delrin đen cơ bản. Đã có lúc xe tăng xuất hiện với các mẹo kết hợp nhựa thông đẹp mắt, nhưng vì một số lý do, điều đó dường như đã biến mất. Một đầu nhựa phù hợp đẹp mắt sẽ thực sự làm cho chiếc xe tăng trông tuyệt vời này thậm chí còn đẹp hơn.

Về chất lượng xây dựng, như mong đợi, nó rất tuyệt vời. Tất cả các luồng là tốt đẹp và trơn tru. Bình chứa dễ tháo rời, điều khiển luồng không khí trơn tru, dễ điều chỉnh và có nút đậy. Có hai cửa hút gió cách đều nhau. Bể sử dụng kiểu trượt một phần tư để trượt mở, đó là kiểu tôi thích nhất. Khi loại bỏ, bạn để lộ lỗ lấp đầy lớn cũng có lỗ khí nhỏ hơn ở phía bên kia. Dễ dàng đổ đầy vào bất kỳ loại chai nào.

Nắp dưới cùng dễ dàng tháo và để lộ cuộn dây plug-n-play. Nó đủ lộ ra ngoài để bạn có thể nắm chặt nó bằng các ngón tay nếu bạn có móng tay, nhưng việc làm này sẽ dễ dàng hơn nhiều với dụng cụ đi kèm hoặc bất kỳ tuốc nơ vít đầu phẳng nào. Điều đó nói rằng, đó là một trong số ít những chiếc xe tăng tôi có thể tháo lắp dễ dàng bằng tay so với một số xe tăng khác theo phong cách này. Nhìn chung, nó là một chiếc xe tăng thực sự độc đáo. Tất cả các bộ phận kim loại đều có cảm giác nặng và chắc chắn, màu sắc sáng bóng mà không bị sứt mẻ hoặc phai màu. Một thiết kế đẹp và chất lượng tốt cho những gì họ dự định.

Luồng không khí


Luồng không khí trên bình Sakerz Master được tạo ra để DL vaping phù hợp với cuộn dây. Nó không phải là cực kỳ thoáng mát nhưng cũng không bị hạn chế. Bạn có thể điều chỉnh nó xuống đối với vape DL bị hạn chế nhưng nhìn chung, đó là một mức tốt mà không quá thoáng. Nó có một khe hút thực sự trơn tru, khá yên tĩnh, hơn hẳn bình lưu lượng gió trên cùng thông thường của bạn — nó không hề kêu còi.

Bể có thiết kế luồng gió khá thú vị. Đó là bình chứa luồng không khí trên cùng với luồng không khí đi vào từ phía trên cuộn dây, tuy nhiên, nó được chuyển xuống phía dưới cuộn dây. Tuy nhiên, các thiết kế luồng không khí hàng đầu sẽ không bao giờ là “vua hương vị”, bằng cách định tuyến nó dưới cuộn dây, bạn sẽ có được hương vị tốt hơn so với các bồn chứa luồng không khí trên cùng thẳng.

Có rất nhiều khoảng cách để không khí di chuyển trong thiết bị này: từ đầu vào ở giữa đến bên dưới cuộn dây đến qua cuộn dây, qua ống khói và đầu nhỏ giọt, và cuối cùng là đến miệng của bạn. Mục tiêu của thiết kế luồng không khí như thế này là để giảm thiểu rò rỉ mà một số người gặp vấn đề, nhưng thành thật mà nói, trừ khi bể chứa bị hỏng, tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào với rò rỉ ở luồng không khí phía dưới. Nhưng nếu bạn là một trong những người làm vậy, thiết kế này sẽ ngăn chặn điều đó.

Hiệu suất của Sakerz Master

Bể Sakerz Master sử dụng cuộn dây dòng Sakerz của họ và đi kèm với hai tùy chọn trong gói: cuộn dây 0,16 ohm được đánh giá ở 70 watt và cuộn dây 0,4 ohm được đánh giá ở 40 watt. Ngoài ra còn có tùy chọn cuộn dây lưới 2 trong 1 0,17ohm 70 watt có sẵn riêng. Sakerz ban đầu của họ đi kèm với hai cuộn dây 70 watt, trong khi cái này bao gồm tùy chọn công suất thấp hơn để bạn có được một số loại - nhưng cả ba cuộn dây đều có thể được sử dụng trong một trong hai bể. Điều đó cung cấp một phạm vi khoảng 40-70 watt, vì vậy bể chứa chính thức được sản xuất cho vaping DL có công suất trung bình đến cao.

Hãy đến với hiệu suất của các cuộn dây. Tôi bắt đầu với cuộn dây 0,17 ohm và thấy nó tốt nhất ở khoảng 75 watt. Tôi phải nói rằng cuộn dây này rất tuyệt. Hương vị là hương vị tốt nhất mà tôi có được từ bể chứa luồng gió trên cùng, đến mức nó có thể cạnh tranh với một số bể chứa luồng không khí phía dưới và thậm chí đánh bại một số loại bình thường. Tôi cũng đã có thể đi qua 100 mL nước trái cây và nó vẫn tốt. Thực sự chỉ là một cuộn dây cấp cao nhất về tổng thể. Với cuộn dây 0,4-ohm, tôi có được hương vị tốt nhưng không tuyệt vời. Nó là tốt cho phạm vi công suất, nhưng bạn phải giảm không khí xuống khoảng một nửa để nó hoạt động. Tốt nhất là khoảng 45 watt. Tôi đã có thể nhận được khoảng 70 mL nước trái cây để cuộc sống thực sự tốt.

Nhìn chung, các cuộn dây thực sự tốt, nhưng ngôi sao của chương trình là 0,17-ohm.

Ưu / Nhược điểm
Xây dựng rất đẹp
Sáu tùy chọn màu sắc
Dễ dàng điều chỉnh luồng gió
Dễ điền
Nắp trên dễ dàng tháo ra và đeo vào
Sử dụng đầu nhỏ giọt tiêu chuẩn 810
Màu sắc trông tuyệt vời và không bị sứt mẻ
Không bị rò rỉ
Sử dụng các cuộn dây giống như các bể hiện có nên dễ tìm
Cuộn dây dễ dàng tháo ra bằng tay (nhưng dễ dàng hơn với dụng cụ)
Hương vị tuyệt vời cho một bồn chứa luồng không khí trên cùng
Tuổi thọ cuộn dây tuyệt vời
Luồng không khí yên tĩnh và mượt mà
Một mẹo nhỏ giọt đẹp hơn sẽ trông đẹp hơn
Nắp trên cùng có màu đen trên tất cả các tùy chọn màu sắc khiến tôi cảm thấy khó chịu một chút
Phòng trưng bày

horizentech-sakerz-tank-6
Nhận định
Nhìn chung, HorizonTech đã tạo ra một chiếc xe tăng thực sự đẹp mắt và được chế tạo tốt, hoạt động xuất sắc và thực sự đạt tiêu chuẩn mà họ đặt ra kể từ chiếc Falcon ban đầu. Đó chắc chắn là bể chứa luồng không khí trên cùng tốt nhất mà tôi đã đánh giá và thậm chí còn đánh bại một số bể chứa luồng không khí dưới cùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bể chứa DL luồng không khí hàng đầu, thì đây là một trong những bạn nên mua. Tuy nhiên, nếu bạn đã chết vì hương vị là ưu tiên hàng đầu, tôi sẽ chọn Falcon King của họ. Thực sự không thể sai với bất kỳ xe tăng HorizonTech nào và tôi rất vui khi họ làm được chất lượng hơn số lượng nói chung.

Nếu bạn đã sử dụng Sakerz Master tank, hãy cho tôi biết cảm nhận của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé!
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá