Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỒ DÙNG MỘT LẦN VAPORLAX SIRIUS : VỚI 18 HƯƠNG VỊ ĐỂ LỰA CHỌN !

ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỒ DÙNG MỘT LẦN VAPORLAX SIRIUS : VỚI 18 HƯƠNG VỊ ĐỂ LỰA CHỌN !

ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỒ DÙNG MỘT LẦN VAPORLAX SIRIUS : VỚI 18 HƯƠNG VỊ ĐỂ LỰA CHỌN !

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Vaporlax là một dòng vape được các nhà sản xuất Mi-Pod mang đến cho bạn. Vaporlax chuyên về thuốc lá điện tử dùng một lần nhưng các sản phẩm bổ sung cũng có sẵn, từ muối nic đến vỏ có thể nạp lại.

Sirius 2200 dùng một lần là loại dùng một lần lớn nhất từ Vaporlax và chúng có tới 18 loại. Mỗi loại dùng một lần chứa được 10 mL nước trái cây đã được đổ sẵn trong 50 mg / mL muối nic và được đánh giá cho hơn 2200 lần phun trên pin 1500 mAh.

Giá: $ 16,99 (tại Mipod)
Hương vị: Đá chuối, đá việt quất, lê táo đào, chanh thanh, hỗn hợp Hawaii, v.v.

Kích thước, trọng lượng và cảm giác

Vaporlax Sirius là loại lớn dùng một lần. Chúng đứng ở một sợi tóc cao hơn 100 mm với đường kính gần 24 mm. Chúng khá nặng 60 gram, là sản phẩm phụ tự nhiên của một pin vape lớn. Chúng không kín đáo theo bất kỳ ý nghĩa thực tế nào, nhưng rõ ràng là không lớn như box mod và vape tank. Hãy coi những thứ này giống như một chiếc đèn pin nhỏ có thể bỏ túi: tiện lợi và di động, nhưng đặc biệt không thể che giấu.

Mỗi chiếc sirius dùng một lần có màu sắc khác nhau, giúp bạn dễ dàng phân biệt được những chiếc xe yêu thích của mình với những chiếc khác. Ngoài ra, mỗi hương vị được in trên chính thiết bị. Do Vaporlax cung cấp nhiều hương vị, mã màu đơn thuần sẽ không đủ để giữ cho mọi thứ ổn định. Bao gồm tên của hương vị trên thiết bị là một việc nhỏ, nhưng rất hữu ích… đặc biệt là khi đã đến lúc sắp xếp lại thứ tự.

Bắt đầuMỗi chiếc Sirius dùng một lần đã sẵn sàng để sử dụng. Tháo tất cả các nắp silicon sau khi ra khỏi hộp và kéo. Nếu bạn chưa quen với vaping, hãy bắt đầu với một bước nhỏ. Ống ngậm được thiết kế công thái học và thoải mái khi vẽ. Nếu bạn thích cách nó truy cập, bạn đã sẵn sàng. Nếu bạn muốn nét vẽ lỏng lẻo hoặc chặt chẽ hơn, bạn có thể điều chỉnh theo ý mình.

Nó đánh như thế nào?

Có rất nhiều hương vị được cung cấp, vì vậy đây không phải là một câu hỏi dễ trả lời trong một lần. Nhưng đối với hương vị vapes dùng một lần nói chung, Vaporlax Sirius dễ dàng là một trong những loại tốt nhất mà tôi đã thử trong một thời gian dài. Ngoài ra, số lượng tùy chọn hương vị tuyệt đối giúp bạn dễ dàng quay lại để xem thêm. Thực sự có thứ gì đó phù hợp với hầu hết mọi hương vị, ngoại trừ hương vị thuốc lá không có.

Đá chuối

Một hương vị chuối Hiện tại và Sau này trộn lẫn với một quả chuối tự nhiên, và rất nhiều vị mát lạnh. Hương vị này không phải là những gì tôi thường vape, nhưng tôi thực sự thích nó với loại dùng một lần.

Màu xanh lam

Hương vị razz màu xanh đặc trưng, ​​nhưng có nhiều hương vị hơn các hương vị tương tự từ các loại dùng một lần khác. Nó có vị chua hơn là ngọt và mùi thơm không thể nhầm lẫn.

Cơ trưởng

Tôi đã biết hương vị này là gì mà không cần nhìn thấy nó. Nó gợi nhớ rất nhiều đến ngũ cốc ăn sáng về hương vị và hương vị. Nó hơi quá nặng về vị đường nâu / bơ, nhưng nó vẫn ngon. Chỉ là một chút quá giàu đối với tôi.

Năng lượng

Nếu bạn thích hương vị của Red Bull, điều này rất gần với nó. Tôi không phải là người thích uống rượu Red Bull, nhưng trước đây tôi đã có đủ điều kiện để nhận ra hương vị đó. Tôi thậm chí không thể nói rằng tôi thích hương vị, nhưng nó chính xác đến mức tôi cho nó qua.

Ưu / Nhược điểm
Pin lâu dài
Kiểm soát luồng không khí hoạt động tốt
Hai kiểu bốc thăm (và một loạt tốt ở giữa)
Rất nhiều hương vị để lựa chọn
Ống ngậm công thái học giúp bạn dễ dàng rút thăm
Hương vị được xác định bên ngoài pin
Hút êm ngay cả khi mở luồng không khí
Hương vị và hơi tốt
10 mL nước trái cây
Quá lớn cho việc chơi vaping lén lút
Giá có thể hơi cao đối với loại dùng một lần
Phòng trưng bày
vaporlax-sirius-4
Nhận định
Khi nói đến đồ dùng một lần, dòng Sirius ở mức trên mức trung bình. Luồng không khí có thể điều chỉnh hoạt động thực sự tốt để thay đổi cú đánh từ một cú đánh MTL thành một cú đánh phổi bị hạn chế và nó hoạt động tốt ở cả hai đầu của phổ luồng khí.

Pin sử dụng được lâu, điều này có ý nghĩa khi xem xét dung lượng của nó. Và với 10 mL nước trái cây, nó sẽ kéo dài một thời gian chỉ vì điều đó.

Tôi không tính được số lần phun (ai sẽ?), Vì vậy tôi không thể chứng thực số lần thổi là 2200, nhưng một thiết bị có thể kéo dài vài ngày với mức sử dụng khá ổn định.

Nói chung, tôi khuyên bạn nên sử dụng Sirius. Tôi sử dụng chúng làm bản sao lưu, nhưng tôi vẫn nhận được sự hài lòng. Đó là phần quan trọng nhất! Và mặc dù tôi rất thích được thưởng thức hương vị thuốc lá, nhưng tôi ấn tượng hơn là thất vọng với các tùy chọn hương vị có sẵn.

 

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá