Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
Đánh giá về Lucy Nicotine Pouches

Đánh giá về Lucy Nicotine Pouches

Đánh giá về Lucy Nicotine Pouches

Đánh giá túi nicotine của Lucy
Bạn đã thấy quảng cáo kẹo cao su nicotine trên Facebook chưa? Tôi tin rằng đó là năm ngoái khi tôi bắt đầu nhìn thấy chúng. Tôi không mua trực tiếp từ quảng cáo nhưng chúng đủ đẹp để thu hút sự quan tâm của tôi. Lucy hiện đã mở rộng dòng sản phẩm nicotine uống hiện đại của họ để bao gồm các túi và viên ngậm nicotine cùng với kẹo cao su.

Túi Lucy có kích thước nhỏ gọn với ba mức độ nicotine: 4 mg, 8 mg và 12 mg. Giống như VELO, Lucy có nhiều loại hương vị để bạn lựa chọn bên cạnh những lựa chọn thông thường. Hôm nay, tôi sẽ đánh giá về rượu táo, bạc hà và xoài mát lạnh của họ, nhưng họ cũng sản xuất cà phê espresso, hương đông xanh và hương quế cho tổng cộng sáu lựa chọn. Lưu ý: một số hương vị chỉ có nồng độ nicotine cụ thể.

Túi đựng của Lucy ẩm, mặc dù khi chạm vào tương đối khô và không có bụi bám. Chúng có dạng nắp bật bằng nhựa, nhưng chỉ có 15 cái cho mỗi lon. Chúng đắt hơn các thương hiệu khác ở mức 40 đô la cho một gói 6 lon và tôi không có lựa chọn nào để mua chúng riêng lẻ (mặc dù bạn có thể trộn và kết hợp trong gói 6 lon). Bạn có thể mua túi đựng Lucy và các sản phẩm khác của họ trực tiếp trên trang web của Lucy, nhưng chúng không có sẵn từ các nhà bán lẻ trực tuyến khác hoặc cửa hàng thuốc lá thực.

Giá: $ 40 cho một lần mua 6 gói (giảm giá cho đăng ký)
Nicotine: 4 mg, 8 mg, 12 mg
Hương vị: xoài, rượu táo mát lạnh, cà phê espresso, quế, hương đông, bạc hà.

Lucy hương vị

Những hương vị tôi đã thử đưa Lucy đến ngay đó với Rogue để có những túi nicotine ngon nhất. Chúng có hương vị tự nhiên, sôi động và sạch sẽ. Mặc dù tôi chỉ mới thử ba trong số sáu hương vị, nhưng tôi rất ấn tượng với dòng sản phẩm này. Tôi không ngần ngại cố gắng nhiều hơn nữa và mong chờ nó.

Trái xoài
Vị ngọt xoài tự nhiên lớn với hương thơm tươi mát. Đây là chiếc túi yêu thích của tôi mà tôi đã từng thử qua bất kỳ thương hiệu nào, chỉ có xoài của Rogue là đối thủ. Nhưng trong khi xoài của Rogue có mùi vị kẹo hơn, xoài Lucy giống mật hoa xoài hơn. Một hương vị tuyệt vời.

Có dạng 4 mg và 8 mg.

Rượu táo
Nhẹ hơn xoài, nhưng vẫn tốt. Hương vị này có hương vị đặc trưng của rượu táo và có tác dụng giải nhiệt. Tôi chỉ mong đợi một hương vị táo để thực hiện thủ thuật, nhưng nó đúng với nhãn. Một lựa chọn tươi sáng và có hương vị dễ chịu, mặc dù tôi vẫn chọn táo của Rogue thay vì những loại này để bão hòa hương vị.

Có sẵn trong 4 mg.

Bạc hà
Một hương vị bạc hà thông thường, nhưng có nhiều hương vị hơn loại túi thông thường của bạn. Không có nhiều điều để nói về bạc hà từ túi đựng của bất kỳ thương hiệu nào, nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng nếu bạn là người yêu thích bạc hà. Thật không may, chúng chỉ có một cường độ nicotine.

Có sẵn trong 12 mg.

Kinh nghiệm tổng thể

Túi Lucy dễ dàng là một trong những loại túi chứa nicotine tốt nhất mà tôi đã thử, nhưng chính xoài của chúng mới tạo nên món bánh! Các túi mỏng nằm thoải mái dưới môi của bạn và chúng giữ hình dạng tốt mà không dễ dàng bị gấp lại khi thực hiện các đường chuyền.

Tôi đã thử từng độ mạnh nicotine của chúng và thấy chúng mang lại cảm giác mạnh mẽ nhưng thoải mái, tương ứng với mức độ tập trung của chúng.

Nhưng có một vài điều tôi có với túi đựng Lucy. Đầu tiên, nếu giá không quá cao, tôi sẽ mua thêm Lucy — nhưng thay vào đó tôi chọn Rogue. Ngoài ra, chỉ có 15 phần mỗi lon và không phải tất cả các tùy chọn nicotine đều có sẵn cho mỗi hương vị. Cuối cùng, mặc dù những chiếc túi này tạo ra một số hương vị tốt nhất mà tôi có, tác động của hương vị đó không kéo dài lâu so với một số nhãn hiệu khác mà tôi đã thử. Tôi có xu hướng thưởng thức trong khoảng 20-25 phút, với hương vị bắt đầu giảm sau 10-15 phút.

Ngay cả với cái nắm tay của mình, tôi vẫn nghĩ Lucy làm ra những chiếc túi tuyệt vời. Nếu giá cả không hấp dẫn bạn nhưng hương vị thì có, tôi khuyên bạn nên thử Rogue. Nếu không, tôi thực sự khuyên bạn nên thử túi Lucy.


Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO