Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
ĐÁNH GIÁ VỀ TÚI LUCY KAPSEL

ĐÁNH GIÁ VỀ TÚI LUCY KAPSEL

ĐÁNH GIÁ VỀ TÚI LUCY KAPSEL

Đánh giá túi Lucy Kapsel
Túi nicotine của Lucy là sản phẩm hàng đầu về hương vị. Đó là lý do tại sao tôi ngạc nhiên khi thấy một dòng túi đựng nicotine mới của họ, được quảng cáo là có nhiều hương vị hơn nữa! Và với một điểm bán hàng độc đáo: một viên nang hương vị trong mỗi túi. A cái gì ?!

Túi Lucy Kapsel là loại túi có kích thước mỏng có một hạt hương liệu nhỏ bên trong giúp làm bão hòa lại túi với hương vị tươi mới khi bị vỡ. Các loại túi này có sẵn ở hai cường độ nicotine, 4 mg và 8 mg. Và có ba hương vị để lựa chọn có chất điều chỉnh hương vị này: xoài, rượu táo mát và bạc hà.

Như đã thảo luận trong bài đánh giá trước của tôi, túi Lucy có nắp nhựa gồm hai phần nhưng chỉ có 15 chiếc mỗi lon. Điều này cũng tương tự với túi Kapsel. Túi Lucy Kapsel đắt hơn các loại túi thông thường của các thương hiệu khác ở mức 35 đô la cho một gói 6 lon, nhưng rẻ hơn dòng bình thường của Lucy là 40 đô la. Hiện tại, chúng có sẵn trên trang Lucy nhưng chưa có trong các cửa hàng bán lẻ thông thường của bạn.

Giá: $ 35 cho một lần mua 6 gói (giảm giá cho đăng ký)
Nicotin: 4 mg, 8 mg
Hương: xoài, rượu táo mát lạnh, bạc hà.

Kapsel là gì?“Kapsel” trong túi nicotine mới của Lucy là một viên nang hoặc hạt hương vị, khi bị vỡ, sẽ làm ẩm lại và bão hòa túi nicotine bằng hương vị. Để làm vỡ viên nang bên trong túi, chỉ cần dùng lực ấn vào giữa hai má của bạn hoặc bóp nó trong miệng ngay từ cách sử dụng bình thường.

Sau khi đưa túi vào miệng, bạn sẽ cảm nhận được hạt. Nó tạo ra một hình dạng kém mỏng hơn của các túi cho đến khi nó bị vỡ, sau đó nó có cảm giác giống như những chiếc túi thông thường của chúng.

Lucy Kapsel hương vịHương vị Lucy đã là một trong những hương vị túi tốt nhất mà tôi đã thử. Tôi tò mò muốn biết những chiếc túi nâng cao này sẽ hoạt động như thế nào. Cảnh báo về người quảng cáo: họ cũng thực sự tốt. Điều đó nói rằng, vẫn có những lý do để chọn hương vị túi thông thường của họ, mà tôi sẽ đề cập đến trong phần trải nghiệm tổng thể.

Trái xoài
Mật xoài đậm đà. Khác một chút so với xoài bình thường của họ, thật là ngoạn mục. Ở Kapsel, hạt hương liệu khiến nó trở nên kém tự nhiên hơn và giống với hương vị bánh kẹo hơn — nhưng nó vẫn có hương vị tuyệt vời. Trái xoài. Xoài ngọt.

Rượu táo
Rượu táo của họ mát mẻ nhưng được khuếch đại. Tôi thích cái này hơn trong dòng Kapsel. Rượu táo và bạc hà cay nồng. Thật sự tốt.

Bạc hà
Một trong những hương vị bạc hà ngọt ngào và phát triển nhất mà tôi từng có. Nó được phát triển và không nhàm chán. Tôi vẫn khá thích hương vị trái cây, nhưng vị bạc hà này không hề nhạt. Loại bạc hà ngon nhất mà tôi đã thử đựng trong túi đựng.

Kinh nghiệm tổng thểCác sản phẩm nicotine đường uống hiện đại thường không được xem là rất thú vị. Nhưng những chiếc túi này có một góc cạnh. Một cạnh hương vị. Đó không phải là một mánh lới quảng cáo! Hương vị từ những chiếc túi này là thứ bạn phải trải nghiệm để “có được”. Nhưng ngay cả khi có nhiều hương vị hơn, luôn có sự đánh đổi.

Đôi khi khi tôi sử dụng Kapsel, hạt tự vỡ - và thường xuyên trong vòng vài phút đầu tiên khi đậu nó. Điều đó ổn, nhưng tôi muốn kiểm soát nó. Một vấn đề nhỏ khác là hạt nhỏ khiến việc tìm kiếm một chỗ đậu xe thoải mái trên má của bạn hơi vụng về hơn bình thường, ít nhất là trong một vài khoảnh khắc đầu tiên.

Nhìn chung, túi Lucy có cảm giác nicotine dễ chịu nhưng mạnh. Nó không gây khó chịu hoặc kích ứng trên nướu răng của tôi như ON !. Đó là một tác động đáng chú ý dường như xâm nhập vào hệ thống của bạn nhanh hơn hầu hết các loại túi khác có nồng độ nicotine tương đương, nhưng ít cháy hơn. Điều này cũng tương tự với Kapsel. Tất nhiên, nếu bạn muốn nó thấp hơn, bạn có thể nhận được 4 mg.

Nhìn chung, tôi nghĩ Kapsel là một lựa chọn tuyệt vời cho hộp công cụ niciotine thay thế của bạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm một vài đô la từ dòng thông thường của họ và có được một hương vị hấp dẫn mà bạn không thể tưởng tượng được với một túi nicotine, hãy thử Kapsel.

Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO