Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
ĐÁNH GIÁ VELO NICOTIN POUCHES

ĐÁNH GIÁ VELO NICOTIN POUCHES

ĐÁNH GIÁ VELO NICOTIN POUCHES 

Đánh giá túi nicotine VELO
Túi nicotine VELO là các phần khô có kích thước nhỏ 4 gam được làm bằng nicotine có nguồn gốc từ thuốc lá. Chúng được đóng trong một hộp nhựa có nắp hai phần để lưu trữ các phần đã sử dụng. Một điều khiến VELO khác biệt so với nhiều đối thủ cạnh tranh lớn của nó là các tùy chọn về hương vị và nồng độ nicotine. VELO có tổng cộng 8 tùy chọn hương vị có sẵn ở ba độ mạnh.

Hương: cây xanh đông, anh đào đen, thanh long, cam quýt, bạc hà, bạc hà, quế và cà phê.

Mỗi lon có 20 túi VELO và chúng có nồng độ nicotine 2 mg, 4 mg và 6 mg. Bạn có thể mua chúng trên trang web VELO, các nhà bán lẻ trực tuyến khác nhau và các cửa hàng hút thuốc. Ngoài ra, VELO cũng sản xuất viên ngậm nicotine (cứng và mềm); Tôi đã xem xét viên ngậm cứng VELO gần đây.

VELO hương vị

Các hương vị của VELO từ hương vị nhẹ đến hương vị trung bình. Không quá khác biệt với ON !, nhưng VELO có nhiều hương vị hấp dẫn hơn bao gồm trái cây. Cho đến nay, tôi mới chỉ thử các hương vị không phải bạc hà, nhưng tôi sẽ cập nhật bài đánh giá này với những người khác nếu nhận được chúng.

Cà phê
Vị thơm vừa rang dễ chịu với một chút kem và vị ngọt. Tôi thấy mình đã ngửi cái lon rất nhiều trong số này, nhưng sau đó, tôi lại thích cà phê! Nếu bạn không phải là người thích uống cà phê, hãy bỏ qua những điều này. Họ khá thú vị với tôi trong khi không đòi hỏi quá nhiều về khẩu vị của bạn.

thanh long
Một chút hoa lá và trái cây nhiệt đới đến mũi, nhưng đọng lại trong tôi phần lớn là trái thanh long (tôi đoán vậy). Tôi sẽ không thể xác định được hương vị này nếu không xem mô tả. Nói chung, nó có hương vị đậm đà hơn cà phê và tôi ít bị khô miệng hơn. Tôi đoán hương vị này khiến miệng tôi chảy nhiều nước hơn.

Anh đào đen
Trong số các hương vị tôi đã thử, loại này có mùi thơm độc đáo nhất. Giống như trái thanh long, nó không hoàn toàn có mùi giống như hương vị dự kiến ​​của nó mặc dù có mùi rất thơm. Tuy nhiên, hương vị khá chính xác và nó cũng ngon ngọt hơn cà phê khô.

Kinh nghiệm tổng thể

Một điều làm cho túi nicotine VELO trở nên tuyệt vời là các tùy chọn có sẵn. Ba lựa chọn nicotine và chín hương vị có nhiều lựa chọn hơn so với các nhãn hiệu khác.

Các cường độ nicotine tôi đã mua là 2 mg và 4 mg. Nếu bạn nhạy cảm hơn, hãy dùng liều 2 mg. Tôi thấy bất cứ điều gì trên 4 mg là một chút nhiều cho việc sử dụng thông thường.

Giống như hầu hết các loại túi khác, tôi có thể nhận được khoảng 20-25 phút trước khi bỏ chúng đi. Hương vị thực sự kéo dài một thời gian, mặc dù không có hương vị nào gần như hương vị của túi Rogue. VELO hương vị giống như một bản chất của hương vị.

Những chiếc lon nhựa không phải là món yêu thích của tôi; họ chỉ cảm thấy được làm quá rẻ. Nhưng ít nhất nắp gồm hai phần cơ bản cũng dễ lấy vào. Chỉ cần nhớ nếu bạn có một số túi đã bỏ đi được cất giữ ở đó vì khi bạn mở nắp ra, bạn rất dễ kéo quá mạnh và vô tình làm đổ các túi đã sử dụng ra ngoài. Ngoài vấn đề đó, tôi không có khiếu nại.

Điểm mấu chốt: nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn hương vị hơn với túi nicotine của mình, hãy thử VELO.
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá