Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
ĐÁNH GIÁ VIÊN NGẬM NICOTIN VELO

ĐÁNH GIÁ VIÊN NGẬM NICOTIN VELO

ĐÁNH GIÁ VIÊN NGẬM NICOTIN VELO

Đánh giá viên ngậm nicotine VELO
Viên ngậm nicotine VELO là một sản phẩm nicotine dạng uống hiện đại với thiết kế độc đáo và hương vị tuyệt vời. Sản phẩm này có thể có sức hấp dẫn rộng rãi hơn đối với những người trưởng thành nhìn xa hơn những chiếc túi đựng nicotine (mà VELO cũng sản xuất). Nếu bạn đang tìm cách bỏ thuốc lá hoặc vaping, bạn nên cân nhắc thử những thứ này.

Viên ngậm được bán với giá 4,59 đô la một gói và có 1,7 mg nicotine mỗi miếng, với 12 viên ngậm trong mỗi hộp. Có bốn hương vị: crema, berry, bạc hà đen và bạc hà. Ngoài ra, có hai loại viên ngậm: cứng và mềm.

Viên ngậm cứng có độ cứng như bạc hà cay nhưng nhỏ hơn, trong suốt và được thiết kế để trông giống như kim cương giả. Tôi chưa thử viên ngậm mềm nhưng VELO mô tả chúng mềm, dẻo nhưng không dai.

Viên ngậm nicotine VELO có thể được tìm thấy trên trang web velo.com và tại các cửa hàng bán thuốc hút khác nhau. Kiểm tra trang VELO chính thức để biết chi tiết đầy đủ về giá cả và các gói đăng ký.

Cách sử dụng viên ngậm VELO

Để mở hộp chứa, ấn vào cổ áo ở phía trên cùng phía trước của hộp, sau đó kéo nắp lên.

Những viên kẹo ngậm này không phải là kẹo, trông không giống kẹo và không thể ăn được. Chúng sẽ được sử dụng tương tự như kẹo ngậm và túi đựng nicotine. Đặt chúng vào má của bạn và đậu chúng.

Tất nhiên, khi bạn muốn di chuyển miếng ngậm sang vùng khác trong miệng, bạn có thể. Nhưng càng nhỏ, nó càng không nằm trên nướu của bạn mà chỉ nằm ở giữa má và răng của bạn. Chỉ cần nhớ, bạn không được phép nhai hoặc ngậm chúng. Tôi không biết việc ăn chúng như vậy sẽ “tệ” đến mức nào và nó có thể vô tình xảy ra, nhưng biết rằng đó không phải là mục đích sử dụng.

VELO hương vị
Với tất cả các loại quế, cây đông trùng, cây mũi nhọn và hạt tiêu trong các sản phẩm nicotine đường uống khác, tôi đã rất vui khi thấy lớp crema và quả mọng. Hương vị tuyệt vời một cách đáng ngạc nhiên mà không có vị khét hoặc vị nicotine cay nồng — có thể là do nicotine rất thấp, chỉ 1,7 mg.

Crema
Tương tự như bánh nướng bơ nhưng có nhiều vani hơn. Một hương vị mượt mà vừa gợi cho bạn nhớ đến điều gì đó nhưng cũng có vị khá riêng biệt.

quả mọng
Một loại quả mọng hỗn hợp dạng kem với nhiều hương khác nhau của hương vị trái cây tự nhiên và một chút hương hoa hồi. Nó thực sự khá tinh tế.

Kinh nghiệm tổng thể

Trên trang web VELO, nó có nội dung “Muốn êm dịu? Hãy để VELO ngồi. Hoặc di chuyển VELO xung quanh để có trải nghiệm mãnh liệt hơn. ” Và thêm vào đó, “bạn có thể nhận thấy cảm giác nóng lên. Lăn lộn với nó — đó là một phần của trải nghiệm. ”

Tôi chỉ nhận thấy một cảm giác nóng lên nhẹ, nhưng đối với nồng độ nicotine thấp như vậy, tôi có thể cảm thấy nó đang tiếp tục! Nó thực sự êm dịu, nhưng khá thú vị.

Tôi có thể ngậm một viên trong miệng đến nửa giờ hoặc lâu hơn, đặc biệt là khi tôi làm việc. Theo kinh nghiệm của tôi, nếu có bất kỳ khuyết điểm nào với những viên ngậm này, đó là chúng tan ra như một viên kẹo cứng và có thể có các cạnh sắc. Nếu hình thoi đậu trên má bạn, đó không phải là vấn đề. Tuy nhiên, việc di chuyển chúng quá nhiều sau khi chúng tan nhiều sẽ khiến chúng kém thoải mái hơn so với viên ngậm mềm. Nó cũng khiến họ khó nhai hơn khi miếng nhỏ như vậy. Ngoài ra, tôi không có gì phàn nàn. Viên ngậm nicotine VELO rất được khuyến khích.
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá