Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
FDA CẤP MDO CHO CÁC THƯƠNG HIỆU BƯỚC NGOẶC CÁC CTY VAPE LỚN KHÁC

FDA CẤP MDO CHO CÁC THƯƠNG HIỆU BƯỚC NGOẶC CÁC CTY VAPE LỚN KHÁC

FDA CẤP MDO CHO CÁC THƯƠNG HIỆU BƯỚC NGOẶC CÁC CTY VAPE LỚN KHÁC

Turning Point Brands, công ty giao dịch công khai với sự hiện diện trong nhiều phân khúc của thị trường nicotine và thuốc lá, hôm nay xác nhận rằng một số Ứng dụng Thuốc lá dành cho Thị trường (PMTA) của họ đã nhận được Lệnh từ chối Tiếp thị từ FDA.

Các thương hiệu lớn khác trong ngành công nghiệp vaping độc lập cũng đã nhận được MDO trong tuần này cho chất lỏng điện tử có hương vị, bao gồm cả AVAIL Vapor. Đây được cho là những MDO đầu tiên được cấp cho các công ty lớn đã nộp bằng chứng khoa học sâu rộng về sản phẩm cụ thể trong PMTA của họ.

“PMTA bị MDO từ chối bao gồm một đánh giá chuyên sâu về độc tính, một nghiên cứu lâm sàng và các nghiên cứu về các mẫu và khả năng sử dụng,” Turning Point cho biết trong một tuyên bố. “Dữ liệu chứng minh rằng các sản phẩm TPB không hấp dẫn người dùng, thanh niên hoặc người dùng cũ và phần lớn người dùng sản phẩm TPB đã hoàn toàn ngừng sử dụng thuốc lá dễ cháy.”

Turning Point cho biết họ sẽ “tiếp tục hợp tác với FDA và các bên liên quan khác khi chúng tôi xem xét các lựa chọn trong tương lai, bao gồm kháng nghị chính thức quyết định và khả năng cứu trợ pháp lý.” Các công ty chất lỏng điện tử nhỏ hơn đã nhận được MDO cũng đang xem xét hành động pháp lý, mặc dù các chiến lược cụ thể vẫn đang được thảo luận.

Tính đến thứ Sáu tuần trước, ngày 10 tháng 9, FDA đã cấp MDO cho 168 nhà sản xuất vape cho gần một triệu sản phẩm — hầu hết trong số họ là chất lỏng điện tử đóng chai có hương vị. Cơ quan này đã thông báo vào ngày 26 tháng 8 rằng các sản phẩm có hương vị không phải là thuốc lá và tinh dầu bạc hà sẽ được yêu cầu đáp ứng tiêu chuẩn cao hơn về bằng chứng rằng chúng “chứng minh đủ lợi ích cho những người hút thuốc trưởng thành để khắc phục rủi ro gây ra cho thanh niên”.

Kể từ ngày 9 tháng 9 hết thời hạn gia hạn để các nhà sản xuất vape tiếp tục bán các sản phẩm trái phép mà không có lệnh tiếp thị từ FDA, cơ quan này đã không cho phép một sản phẩm hơi nào.

Turning Point Brands bán thương hiệu e-liquid Solace và có sự hiện diện chính trong lĩnh vực phân phối sản phẩm vaping (Vapor Beast) và bán lẻ trực tuyến (VaporFi, DirectVapor). Công ty cũng sở hữu nhiều nhãn hiệu không chứa hơi nước khác, bao gồm túi đựng nicotine (FRĒ), thuốc lá nhai và thuốc hít ẩm, các sản phẩm CBD và giấy cuốn Zig-Zag. Công ty đã dẫn đầu trong lĩnh vực vận động hành lang và vận động trong ngành trong nhiều năm.
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá