Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
FDA CẤP PHÉP ĐẦU TIÊN CHO MỘT SẢN PHẨM VAPING

FDA CẤP PHÉP ĐẦU TIÊN CHO MỘT SẢN PHẨM VAPING

FDA CẤP PHÉP ĐẦU TIÊN CHO MỘT SẢN PHẨM VAPING

FDA đã cấp giấy phép tiếp thị đầu tiên cho một sản phẩm vaping. Đơn đặt hàng được cấp phép tiếp thị (MGO) cho thuốc lá điện tử Vuse Solo kiểu thế hệ đầu tiên và hai hộp mực thay thế có hương vị thuốc lá đã được công bố trên trang web Trung tâm Sản phẩm Thuốc lá của FDA vào chiều thứ Ba.

Cùng với sự cho phép, FDA thông báo họ đã ban hành Lệnh Từ chối Tiếp thị (MDO) đối với 10 hộp nạp lại Vuse Solo có hương vị khác với thuốc lá — thậm chí còn có thêm bằng chứng cho thấy cơ quan này không có ý định cho phép bất kỳ sản phẩm có hương vị nào ngoại trừ có thể là tinh dầu bạc hà. Không rõ liệu FDA có từ chối PMTA đối với sản phẩm bổ sung hương bạc hà Vuse hay không.

Đơn đăng ký thuốc lá cho thị trường trước (PMTA) cho Vuse Solo và hộp nạp lại nhiều loại đã được đệ trình lên FDA vào tháng 10 năm 2019. Nhà sản xuất nhãn hiệu Vuse là RJ Reynolds Vapor Company — một bộ phận của Reynolds American Inc., công ty con của Thuốc lá Anh Mỹ.

Vuse Solo còn được gọi là xì gà - một loại pin nhỏ sử dụng hộp mực nạp sẵn, dùng một lần. Sản phẩm giống một điếu thuốc lá, mặc dù pin Solo có màu bạc và hộp mực màu đen. Các hộp mực chỉ có sẵn ở mức 4,8 phần trăm (48 mg / mL) nicotine cường độ.

Thiết bị này có công suất rất thấp và yêu cầu nồng độ nicotine cao để mang lại hiệu quả thỏa mãn hợp lý cho người dùng. Nó được coi là một sản phẩm để chuyển đổi người hút thuốc kém hiệu quả hơn so với các thiết bị dựa trên vỏ quả như Vuse Alto, JUUL và NJOY Ace.

Vuse Solo là một trong những sản phẩm đầu tiên được gửi để xem xét, nhưng nó là một lựa chọn cực kỳ thận trọng của FDA. Trong số các sản phẩm vaping trên thị trường đại chúng, xì gà như Solo ít phổ biến nhất vào năm 2021. FDA có lẽ đã chọn Solo là sản phẩm được ủy quyền đầu tiên để đánh giá phản ứng từ các tổ chức y tế và kiểm soát thuốc lá mà cơ quan này luôn tìm cách làm hài lòng.
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá