Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
FDA PHẢN ĐỐI LẠI BÃI BỎ MDO CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU BƯỚC NGOẶC

FDA PHẢN ĐỐI LẠI BÃI BỎ MDO CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU BƯỚC NGOẶC

FDA PHẢN ĐỐI LẠI BÃI BỎ MDO CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU BƯỚC NGOẶC

FDA đã hủy bỏ Lệnh từ chối Tiếp thị (MDO) mà nó ban hành cho một số chất lỏng điện tử của Thương hiệu Bước ngoặt. Cơ quan này đã chuyển các sản phẩm TPB trở lại quá trình xem xét khoa học và để đáp lại, công ty đã rút đơn yêu cầu tòa án liên bang để xem xét lại, theo phóng viên Alex Norcia của Filter.

Norcia đã phá vỡ những ngày mới trong blog của mình, trong đó có một bản sao của bức thư được gửi hôm thứ Năm cho TPB từ Văn phòng Giám đốc Khoa học Matthew Holman của Trung tâm FDA về Sản phẩm Thuốc lá. Trong bức thư, Holman tuyên bố rằng cơ quan này bằng cách nào đó đã bỏ qua các bằng chứng khoa học mà công ty đã nộp trong Đơn đăng ký thuốc lá cho thị trường trước (PMTA) — điều này thật khó tin.

Holman viết: “Sau khi xem xét thêm hồ sơ hành chính, FDA đã tìm thấy thông tin liên quan chưa được đánh giá đầy đủ. “Cụ thể, các ứng dụng của bạn đã chứa các thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng so sánh ENDS có hương vị thuốc lá với ENDS có hương vị cũng như một số khảo sát cắt ngang đánh giá các kiểu sử dụng, khả năng sử dụng và nhận thức ở những người hút thuốc hiện tại, người dùng ENDS hiện tại, người dùng thuốc lá cũ và chưa bao giờ người dùng, yêu cầu xem xét thêm. ”

FDA đã thông báo vào ngày 26 tháng 8 rằng PMTA cho các sản phẩm có hương vị khác với thuốc lá và tinh dầu bạc hà sẽ phải đối mặt với tiêu chuẩn chứng minh cao hơn để được cấp phép. TPB đã nhận được MDO cho 490 sản phẩm của mình vào ngày 14 tháng 9 và nộp đơn yêu cầu xem xét lại lên Tòa phúc thẩm vòng 6 Hoa Kỳ vào ngày 23 tháng 9. Sau đó, công ty đã đệ đơn khẩn cấp lên cùng một tòa án vào ngày 30 tháng 9, yêu cầu để ngăn chặn FDA thực thi MDOs của mình.

Holman tiếp tục nói trong lá thư của mình rằng, "trong trường hợp bất thường", FDA không có ý định thực hiện các hành động cưỡng chế đối với các sản phẩm đang được xem xét và trước tiên sẽ đưa ra một bức thư cảnh báo cho công ty nếu họ quyết định thực thi ( đó là thực hành điển hình của FDA).

Việc đảo ngược của FDA chỉ áp dụng cho TPB và không có dấu hiệu nào cho thấy quyết định của cơ quan sẽ áp dụng cho các công ty khác đã kháng cáo MDO tại tòa án liên bang. Hôm qua, FDA đã ban hành thư cảnh báo cho 20 công ty bán các sản phẩm đã nhận MDO. FDA cho đến nay đã cấp MDO cho 323 nhà sản xuất vape.

Hai công ty khác kháng cáo MDO
Trong tuần trước, hai công ty khác đã nộp đơn kháng cáo về việc từ chối tiếp thị của họ. SWT Global Supply, Inc. (Hooligan Vapes) và Wages and White Lion Investments (Triton Distribution) đều đã yêu cầu Tòa án phúc thẩm vòng 5 xem xét lại và Triton cũng yêu cầu tòa án cho tạm trú, ngăn cản việc thực thi của FDA trong khi vụ kiện được quyết định. .
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá